Cận cảnh dự án chung cư có giá 16 triệu đồng/m2 ở Hà Nội

Dự án khu nhà ở xã hội IEC ở xã Tứ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) là dự án nhà xã hội đầu tiên trong năm 2020 này bắt đầu nhận hồ sơ mua nhà. Đây là dự án đáp ứng nhu cầu cho 9 nhóm đối tượng đủ điều kiện được mua theo quy định của Luật Nhà ở.

Dự án khu nhà ở xã hội IEC ở xã Tứ Hiệp (Thanh Trì, Hà Nội) là dự án nhà ở xã hội đầu tiên năm 2020 tại Hà Nội.

Dự án nằm ngay trên đường nối giữa hai khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp.

Với quy mô hơn 1.000 căn hộ, dự án bắt đầu triển khai từ cuối năm 2019 và dự kiến bàn giao nhà vào quý 2/2021.

Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Cơ điện IEC. Dự án hiện đang bắt đầu nhận hồ sơ đợt đầu tiên với số lượng 342 căn hộ.

Khu nhà ở xã hội IEC gồm 3 tòa CT1, CT2 và CT3 với tổng số 933 căn hộ để bán và 234 căn hộ cho thuê.

Các tòa đang được triển khai phần hầm...

Tòa đầu tiên là tòa CT3 đã xong móng và đang bắt đầu nhận hồ sơ….

 

Các tòa khác vẫn đang tiếp tục triển khai…

Đây là dự án giúp cho nhiều người dân có thu nhập thấp và chưa có nhà ở tại Hà Nội có cơ hội mua nhà với mức giá công bố từ chủ đầu tư khoảng 16 triệu đồng/m2.


Minh Thư
Chủ đề :

tin tức

 
List comment
 
 
Sơn La ra mắt thương hiệu mận hậu Ruby Sơn La, giá mỗi kg hàng trăm nghin
icon

Mận ruby Sơn La là những cây mận hàng chục năm tuổi ở thung lũng Nà Ka cắm rễ sâu vào lòng đất, lấy được nhiều vi lượng và khoáng chất mà bề mặt không có.

 
 
Cấp văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu “Xoài Sơn La”, 25 tấn xoài được xuất khẩu sang Australia
icon

Ngày 24/6, tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ công bố văn bằng bảo hộ nhãn hiệu “Xoài Sơn La” và xuất khẩu lô xoài Sơn La sang thị trường Australia.  

 
 
Thu thuế hơn 3.400 tỷ đồng từ các cá nhân kinh doanh trên Facebook, Google, YouTube
icon

Việc thu thuế thương mại điện tự dự báo ngày càng khởi sắc khi mà tới đây các chủ sàn thương mại điện tử phải kê khai, nộp thuế hộ các cá nhân...

 
 
Toát mồ hôi đi chợ online giữa dịch tại TPHCM
icon

Đại diện một số hệ thống bán lẻ cũng như các ứng dụng đi chợ hộ chia sẻ những ngày qua, lượng đơn đặt hàng trực tuyến tăng cao. Không ít người phải học cách đi chợ mạng.

 
 
Bắc Ninh phấn đấu đến năm 2025 khoảng 50 doanh nghiệp, HTX tham gia Chương trình OCOP
icon

Bắc Ninh xác định mục tiêu đến năm 2025 toàn tỉnh có khoảng 50 doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia Chương trình OCOP, tối thiểu 150 sản phẩm được đánh giá, phân hạng và công nhận sản phẩm OCOP đạt từ 3 sao trở lên…

 
 
Tây Ninh xếp hạng 9 sản phẩm OCOP đạt 3 và 4 sao
icon

UBND tỉnh Tây Ninh vừa ban hành quyết định phê duyệt kết quả đánh giá, xếp hạng 9 sản phẩm OCOP năm 2020. Trong đó, công nhận 2 sản phẩm OCOP đạt hạng 4 sao và 7 sản phẩm OCOP đạt hạng 3 sao.

 
Thực hư bắp cải giá gần 200.000 đồng ở siêu thị TP.HCM
icon

Những ngày gần đây, tại các siêu thị, chợ truyền thống ở TP.HCM thường xảy ra tình trạng 'quá tải' do nhiều người dân đổ xô đi mua sắm. Việc...

 
Mướt mắt “khu rừng nhiệt đới” giữa lòng Hà Nội
icon

Hiện những khoảng xanh ở Hà Nội đang ngày càng bị thu hẹp bởi cơn lốc đô thị hóa và sự “tiết kiệm” của rất nhiều chủ đầu tư khi tận dụng từng thước đất để xây dựng nên những “khu rừng bê tông” nhằm tối đa hóa lợi nhuận.

 
Mai Phương Thúy lại khiến ai nấy phục sát đất 'tài tiên tri' cổ phiếu bất bại
icon

Một dòng trạng thái vu vơ được hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy viết trên trang cá nhân lại tiếp tục gây chú ý của không ít các nhà đầu tư chứng khoán.

 
So thu nhập sếp lớn ngân hàng nhóm Big4: Người 4 tỷ/năm, nơi chỉ vài trăm triệu
icon

So về thu nhập của lãnh đạo 4 ngân hàng quốc doanh, sếp tại Agribank thu nhập thấp nhất, Vietcombank là nơi trả thù lao cho lãnh đạo cao nhất với mức bình quân xấp xỉ 4 tỷ đồng/năm.