Bắt đầu loạt sự kiện giảm giá lớn nhất năm

Loạt sự kiện mua sắm lớn trong năm đã bắt đầu từ những ngày đầu tháng 11 này.

Loạt sự kiện mua sắm Black Friday và Cyber Monday sẽ diễn ra trong tháng này. Black Friday, Thứ Sáu đen tối, diễn ra hôm 24/11 và Cyber Monday sẽ diễn ra sau đó 3 ngày. Cũng như các năm trước, chắc chắn các chương trình mua sắm lớn sẽ được tổ chức trên những trang thương mại điện tử lớn lẫn các cửa hàng mua sắm tại Việt Nam và toàn thế giới.

Bắt đầu loạt sự kiện giảm giá lớn nhất năm - ảnh 1

Một chương trình giảm giá mua sắm khởi động từ đầu tháng 11 - Ảnh chụp màn hình

Năm nay, Bộ Công Thương tiếp tục tổ chức Online Friday vào ngày 1/12, với nhiều chương trình bán hàng online giảm giá được nhiều doanh nghiệp ủng hộ.

Trang mua sắm Robins.vn (Zalora trước đây) cho biết sẽ hợp tác trong chương trình Online Friday cùng nhiều đối tác khác nhau. Sẽ có chương trình đồng giá bán 99 ngàn đồng cho hàng loạt sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng. Bên cạnh đó, sẽ có những chương trình Giờ Vàng, giảm giá 150.000 đồng cho hoá đơn từ 800.000 đồng hay giảm 300.000 đồng trên hoá đơn từ 1,5 triệu.

Online Friday là sự kiện thường niên được Bộ Công Thương phối hợp tổ chức gần đây, thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia và góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp dịp cuối năm.

 

Năm ngoái, chỉ tính riêng chương trình Online Friday đã có hơn 1.000 tỷ đồng giao dịch, 300.000 doanh nghiệp trên cả nước tham gia, với 700.000 người dùng thực hiện mua sắm. Tăng trưởng gần gấp đôi doanh thu so với năm trước đó cùng với lượng người dùng tham gia ngày một đông chính là động lực để các nhà tổ chức tiếp tục mở sự kiện cho năm nay.

Sự kiện được mong chờ nhiều chính là Black Friday - Thứ Sáu đen tối, tổ chức ngay sau Lễ Tạ Ơn tại Mỹ, cũng là dịp để khách hàng tìm mua được những sản phẩm vừa ý với giá giảm mạnh. Sau đó, ngày Cyber Monday (27/11) cũng sẽ tổ chức rầm rộ với nhiều chương trình giảm giá. Cả hai ngày đó đều được tổ chức đồng loạt trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Zalora năm ngoái chạy nhiều chương trình giảm giá hơn 50% cho nhiều sản phẩm, năm nay chủ sở hữu mới là Robins thực hiện tương tự.

Trước những ngày mua sắm lớn kể trên, hiện nay khách mua hàng trên các trang thương mại điện tử còn quen với Ngày Độc thân (Single's Day) diễn ra vào ngày 11/11 hàng năm. Trang mua sắm Robins cho biết sẽ bắt đầu chương trình này từ ngày 6/11 đến 12/11, giảm giá tới 50% hoặc bán nhiều mặt hàng ở mức 99 ngàn, 199 ngàn, hay 299 ngàn đồng. Chương trình bao gồm các sản phẩm từ Delivery Now, KLOOK, Shiseido,  Za, Senka, VPBANK, BHD, Kilala.vn…

Hải Đăng
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Bất động sản phía Bắc sông Hồng lên ngôi
icon

Nếu như 10 năm vừa qua, Hà Nội tập trung phát triển ở phía Tây và hiện đã phát triển rất nhanh thì gần đây sự dịch chuyển đang hướng sang phía Nam và phía Đông, đặc biệt là khu vực Đông Bắc. 

 
 
'Điên đảo' giá vàng: Người mua nuôi hy vọng, kẻ bán vui chốt lời
icon

Có lẽ rằng sau Ngày Thần Tài hồi đầu năm, chưa khi nào các cửa hàng vàng lại 'nóng' như ở thời điểm hiện tại.

 
 
Thấy gì từ kết quả lợi nhuận của các ngân hàng?
icon

Bất chấp những tác động nặng nề của dịch Covid, trong nửa đầu năm nay, một số ngân hàng vẫn công bố số lợi nhuận cao hơn hẳn so với cùng kỳ năm ngoái.

 
 
Những lô đất vàng tại TP.HCM khiến loạt lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý
icon

8-12 Lê Duẩn, 2-4-6 Hai Bà Trưng... là những lô đất vàng khiến cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương và nhiều lãnh đạo cấp cao vướng vòng lao lý.

 
 
Vì sao trái cây Sơn La đắt như tôm tươi, 5 năm không cần “giải cứu”?
icon

Mọi cây trồng đều phải nằm trong quy hoạch và chú trọng ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp, mở rộng diện tích các loại cây ăn trái, 5 năm trở lại đây nông sản Sơn La chưa từng phải giải cứu.

 
 
Giá vàng liên tục “nhảy nhót”, phố vàng Hà Nội tấp nập mua bán
icon

Ngày 22/7, giá vàng liên tục “nhảy nhót” lập kỷ lục mới. Theo ghi nhận của PV tại các cửa hàng kinh doanh đá quý tại Hà Nội, tấp nập khách hàng tới giao dịch, có người mua vào tích trữ, có người lại bán ra chốt lời.

 
DPM: Sản xuất kinh doanh phân bón và hoá chất tăng mạnh
icon

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã chứng khoán: DPM) cho biết sản lượng sản xuất và kinh doanh phân bón, hóa chất trong trong 6 tháng đầu năm 2020 tăng trưởng mạnh so với năm 2019.

 
Tiêu chí nào để “lên sóng” chương trình First Move của CNN?
icon

Vingroup là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất, đến thời điểm này, tham gia phỏng vấn trực tiếp trong chương trình hàng đầu về kinh tế First Move trên kênh CNN. 

 
Nữ đại gia Nguyễn Thị Nga: Vùng biển lặng không có thuyền trưởng giỏi
icon

Trong năm 2020 các doanh nghiệp đã chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19, đây cũng là giai đoạn các doanh nghiệp thể hiện bản lĩnh vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.

 
Vinamilk liên tiếp thuộc Top công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
icon

Vinamilk đã tiếp tục được đánh giá thuộc danh sách “50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn lần thứ 9 liên tiếp (2011-2019).