Bảo hiểm nhân thọ Generali VN ra mắt sản phẩm Bảo gia niên phát
 

Bảo hiểm nhân thọ Generali VN ra mắt sản phẩm Bảo gia niên phát

Ngày 9/9, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ khai trương giới thiệu sản phẩm mới “Bảo gia Niên phát”. Sản phẩm này cũng sẽ được giới thiệu đến khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 14/9.

Ngoài những quyền lợi bảo hiểm toàn diện, “Bảo gia Niên phát” là sản phẩm “đầu tiên & duy nhất” chi trả quyền lợi tiền mặt đảm bảo định kỳ hàng năm ngay từ năm kỷ niệm hợp đồng đầu tiên cho đến khi kết thúc hợp đồng. Hơn nữa, quyền lợi này còn được tăng thêm 0,75%/năm sau mỗi 3 năm. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng được quyền lựa chọn nhận tiền mặt hàng năm hoặc để lại tại Generali Việt Nam để tích lũy lãi suất, và thời hạn đóng phí cũng linh hoạt tùy theo lựa chọn của khách hàng.
Bảo hiểm nhân thọ Generali VN ra mắt sản phẩm Bảo gia niên phát - ảnh 1
Ban giám đốc, nhân viên và đại lý Generali Việt Nam thể hiện quyết tâm trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới "Bảo gia Niên phát".

Mới đây, công ty GVL đã ra mắt chi nhánh tại Hà Nội, sau Hà Nội, DN này sẽ tiếp tục có kế hoạch mở rộng tại các thành phố và các tỉnh lân cận của thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Một trong những sự kiện quan trọng của Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (GVL) trong năm 2013 là việc mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường Hà Nội. Đây cũng là nơi mà GVL đã đặt văn phòng đại diện đầu tiên vào năm 2007.
 

Thành lập vào năm 1831 tại Trieste, Ý, tập đoàn Generali là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu trên thế giới với doanh thu phí bảo hiểm hàng năm đạt 70 tỷ Eur, phục vụ 65 triệu khách hàng tại hơn 60 quốc gia. Tại Châu Á, Generali đang hoạt động tại 8 thị trường trọng điểm trong vùng bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam. Tại Việt Nam, Tập đoàn Generali đã mở văn phòng đại diện vào tháng 7/2009 và được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào tháng 4/2011. Generali Việt Nam đã bắt đầu hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhóm vào tháng 10/2011 và hoạt động bảo hiểm cá nhân vào tháng 4/2012.

Năm 2012 là năm hoạt động đầu tiên của Generali Việt Nam. Với việc triển khai thành công hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhóm, hiện nay công ty đang có 15.500 thành viên được bảo hiểm đồng thời cũng xây dựng được một mạng lưới đối tác bảo lãnh viện phí trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Generali Việt Nam đã xây dựng cổng thông tin dịch vụ khách hàng trực tuyến phục vụ cho các thành viên được bảo hiểm. Đây là một điểm nhấn quan trọng thể hiện sự khác biệt về chất lượng dịch vụ của Generali Việt Nam. Hiện nay, thị trường còn rất nhiều tiềm năng để các công ty nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Nhận thức rõ vấn đề này, trong năm 2012, Generali Việt Nam đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng dịch vụ cần thiết. Chỉ trong vòng một năm ngắn ngủi nhưng công ty đã có được vị thế vững chắc trên thị trường.

PV
Chủ đề :
 
List comment
 
Làn sóng đầu tư BĐS dịch chuyển mạnh về phía Đông
icon

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cộng lợi thế thiên nhiên hiện hữu, vài năm trở lại đây, phía Đông TP.HCM trở thành “khu vực vàng” thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

 
Agribank và EVNNPC hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược
icon

Ngày 22/5/2020, ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

 
Agribank cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi hơn 43.000 tỷ đồng
icon

Tính đến ngày 18/5/2020, Agribank đã thực hiện cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi cho khách hàng theo Thông tư 01 tổng số tiền 43.069 tỷ đồng.

 
VietinBank: Hài hòa lợi ích nền kinh tế và nhà đầu tư
icon

Với việc triển khai tái cơ cấu gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016 - 2020 và Kế hoạch kinh doanh trung hạn 2018-2020, VietinBank đã đổi mới mô hình tăng trưởng, đổi mới phương thức kinh doanh và quản trị chi phí hiệu quả.

 
Vingroup đầu tư siêu máy tính AI - NVIDIA® DGX A100 ™ đầu tiên tại Việt Nam
icon

Với hiệu năng tính toán 5 triệu tỷ phép tính/giây, NVIDIA® DGX A100 ™ tương đương một trung tâm dữ liệu, có khả năng thúc đẩy vượt trội cho các nghiên cứu AI chuyên sâu.

 
Agribank miễn giảm lãi, hạ lãi suất cho 27.500 khách hàng ảnh hưởng dịch bệnh
icon

Agribank cùng ngành ngân hàng đang quyết liệt triển khai Thông tư 01/2020/TT-NHNN, tập trung tháo gỡ khó khăn cho khách hàng thông qua thực hiện miễn giảm lãi, phí, hạ lãi suất, cho vay mới…

VietinBank ưu đãi khách hàng giao dịch qua tài khoản thanh toán
icon

Hưởng ứng Nghị Quyết 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã tiếp cận và triển khai cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính toàn diện kèm ưu đãi cho khách hàng.

Bất động sản Mỹ Đình “phá băng” thị trường ngay sau đại dịch
icon

Thị trường bất động sản Hà Nội đã phục hồi nhanh chóng, nhất là khu vực phía Tây Hà Nội. Một số dự án căn hộ cao cấp đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng với các giao dịch tăng vọt mỗi ngày.

Nông dân miền Tây phấn khởi trước hiệu quả của mô hình trồng sương sáo
icon

Với thị trường tiêu thụ ổn định, trong nhiều năm gần đây mô hình trồng sương sáo đã đem lại lợi nhuận cho bà con nông dân ở miền Tây. Sương sáo là một trong những nguyên liệu chính để sản xuất ra Trà Thanh nhiệt Dr Thanh.

Vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tăng trưởng 22% năm 2019?
icon

Năm 2019 được xem là khó khăn đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Hà Nội có 58 dự án và TP.HCM có 47 dự án được phê duyệt. Vậy vì sao môi giới và bán nhà của Đất Xanh tiếp tục tăng trưởng 22% trong năm 2019?