Appota gia nhập hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam

Appota Group, doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các giải pháp và nền tảng cho ngành công nghiệp giải trí số tại Việt Nam đã vinh dự đón nhận giấy chứng nhận và chính thức ra nhập hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Ngày 16/8/2019, nằm trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn tiếp thị trực tuyến 2019 do Hiệp hội thương mại điện tử (VECOM) tổ chức đã diễn ra lễ kết nạp các hội viên mới với 5 thành viên, trong đó có công ty cổ phần Appota. Lễ kết nạp hội viên mới có sự chứng kiến của ông Nguyễn Thanh Hưng - Chủ tịch Hiệp hội, ông Nguyễn Ngọc Dũng - Phó chủ tịch Hiệp hội cùng hơn 1300 doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội.

Ông Nguyễn Minh Quang - đại diện Appota (đứng thứ 3 từ phải sang) cùng các doanh nghiệp vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận trở thành hội viên của VECOM.

Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam là một tổ chức phi Chính phủ với hội viên là các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trực tiếp kinh doanh bằng thương mại điện tử; hoặc ứng dụng thương mại điện tử phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh; hoặc nghiên cứu hay cung cấp các dịch vụ về thương mại điện tử. Hiệp hội hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận, nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết, hợp tác, hỗ trợ, bảo vệ các hội viên để phát triển lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam.

Appota là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nền tảng và nội dung cho ngành công nghiệp giải trí số tại Việt Nam. Với hệ sinh thái hơn 50 triệu người sử dụng, công ty là một trong 3 nhà phát hành Game lớn nhất tại Việt Nam, một trong những đối tác lớn nhất của Google về kinh doanh quảng cáo di động và đang sở hữu mạng lưới đa kênh Gaming Creator số 1 tại việt Nam. Khách hàng của Appota là các các nhân, nhà phát triển game và ứng dụng, các đơn vị đối tác, thương mại điện tử.

Appota hướng tới các giải pháp TMĐT mới phục vụ nhóm đối tượng trẻ tại Việt Nam

Ông Nguyễn Minh Quang - Giám đốc phát triển khu vực phía Nam của Appota chia sẻ: “Việc gia nhập hiệp hội TMĐT là dấu mốc quan trọng của Appota, đánh dấu bước tiến vào ngành TMĐT Việt Nam. Công ty sẽ tập trung vào việc cung cấp các giải pháp công nghệ và dịch vụ hoàn toàn mới, hướng tới nhóm đối tượng trẻ là những thường xuyên sử dụng internet, mobile và mong muốn những trải nghiệm khác biệt”.

Trong buổi lễ kết nạp, Appota bày tỏ mong muốn góp phần xây dựng cộng đồng TMĐT liên tục đổi mới và phát triển với các dự án như: Thúc đẩy doanh thu và tăng doanh số với mảng quảng cáo, đặc biệt là mảng quảng cáo trên các thiết bị di động. Cung cấp các nền tảng phục vụ TMĐT với các ứng dụng của Appota. Góp phần xây dựng hình thái mới TMĐT như livestream, KOLs, thương mại điện tử tương tác đang phổ biến gần đây trên thế giới. Ngoài ra, Appota hi vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ các thành viên trong hiệp hội cũng như ngày càng có nhiều cơ hội phát triển hơn trong lĩnh vực TMĐT Việt Nam và vươn ra tầm khu vực.

 

Còn theo ông Nguyễn Ngọc Dũng – Phó chủ tịch Hiệp hội VECOM cho biết, sau khi tham gia Hiệp hội, Appota cam kết sẽ có những chương trình hỗ trợ ưu đãi, dành riêng cho các doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội trong khuôn khổ các mảng dịch vụ mà công ty đang cung cấp như thanh toán điện tử, phần mềm quản trị nhân sự, các dịch vụ phân phối và logistic, hệ thống lưu trữ server. Bên cạnh đó, Appota cũng sẽ tài trợ và đồng hành cùng hiệp hội VECOM trong chương trình xúc tiến thương mại, giúp đỡ các doanh nghiệp nằm ngoài Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Appota Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nền tảng và nội dung cho ngành công nghiệp giải trí số tại Việt Nam. Với hệ sinh thái hơn 50 triệu người sử dụng, công ty là một trong 3 nhà phát hành Game lớn nhất tại Việt Nam, một trong những đối tác lớn nhất của Google về kinh doanh quảng cáo di động và đang sở hữu mạng lưới đa kênh Gaming Creator số 1 tại việt Nam.

Appota cũng là đơn vị thường xuyên ra các bản báo cáo về mobile, quảng cáo, thương mại điện tử, thanh toán số và thể thao điện tử. Các báo cáo này hoàn toàn miễn phí, trở thành một tài liệu hữu ích cho những đơn vị liên quan, cộng đồng startup cũng như các nhà đầu tư nước ngoài muốn bước chân vào kinh doanh tại Việt Nam.

Appota Group hiện bao gồm 4 công ty con: Gamota (Công ty phát hành Game), Adsota (Công ty quảng cáo), AppotaPay (Công ty cung cấp giải pháp thanh toán), Kdata (Công ty cung cấp giải pháp đường truyền).

Tầm nhìn của Appota là đến năm 2025 sẽ trở thành một trong những hệ sinh thái giải trí hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.
Quỳnh Anh
Từ khóa: Appota Group hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam giải trí số doanh nghiệp dẫn đầu
Chủ đề :

appota group

 
List comment
 
 
Hồ Tràm sẽ là thủ phủ du lịch cao cấp phía Nam?
icon

Một loạt các cơ sở lưu trú tiêu chuẩn quốc tế đang dần hình thành tại Hồ Tràm và trở thành lực đẩy để nơi đây dần định hình là một trong những thủ phủ du lịch cao cấp của thị trường phía Nam.

 
 
Chưa kịp vượt mốc 49 triệu đồng, cuối ngày giá vàng lại giảm
icon

Sau khi tăng mạnh vào đầu giờ sáng, giá vàng hôm nay 22/6 lại quay đầu giảm vào cuối chiều cùng ngày. Liệu đà tăng giá vàng có bền vững trong những phiên giao dịch tới?

 
 
Agribank tung hàng loạt ưu đãi Ngày không tiền mặt
icon

Từ 15/6 - 30/6, Agribank triển khai nhiều dịch vụ tiện ích cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
Vải thiều Lục Ngạn tại Nhật Bản có giá bán từ 180-270 nghìn đồng/kg
icon

Theo Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương), sau khi có mặt tại các hệ thống siêu thị ở Thủ đô Tokyo và tỉnh Osaka, vải thiều Lục Ngạn đã được tiêu thụ hết sau vài giờ.

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
Đất thờ tự không thuộc về sở hữu cá nhân
icon

Đất thờ tự (nhà thờ họ, am, miếu, từ đường...) được pháp luật cho phép cá nhân thay mặt đại diện tập thể đứng tên trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (QSDĐ). Tuy nhiên, cá nhân đứng tên không có quyền phân chia tài sản chung này.

 
Ngân hàng rao bán một loạt căn hộ hạng sang tại dự án Saigon Pearl
icon

Một loạt căn hộ hạng sang thuộc dự án chung cư cao tầng Saigon Pearl (số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) vừa được Agribank Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn thông báo bán đấu giá tài sản.

 
Bầu Đức thế chấp vườn cây ăn trái của công ty con, lấy 200 tỷ đồng
icon

CTCP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) vừa công bố thông tin về kết quả phát hành trái phiếu doanh nghiệp với tổng giá trị trái phiếu 200 tỷ đồng.