Sử dụng thẻ VietinBank an toàn hơn với e-PIN

Kể từ 10/07/2020, khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa E-Partner của VietinBank hoàn toàn có thể dùng số điện thoại di động đã đăng ký để gửi yêu cầu và nhận mã PIN thẻ qua SMS (e-PIN) bất cứ khi nào.
Sử dụng thẻ VietinBank an toàn hơn với e-PIN

Trước đây, khi nhận thẻ ATM, khách hàng sẽ được cấp mã PIN giấy. Việc lưu trữ PIN giấy gây bất tiện cho khách hàng trong quá trình bảo mật mã PIN cũng như KH vẫn phải ra ngân hàng xin cấp lại mã PIN mới nếu chẳng may làm mất PIN giấy. Giờ đây, giải pháp e-PIN cho phép chủ thẻ nhận mã PIN điện tử qua tin nhắn điện thoại, tăng độ bảo mật mã PIN cho khách hàng. 

Thủ tục yêu cầu cấp mới PIN lần đầu đơn giản, khách hàng chỉ cần sử dụng chính số điện thoại di động đã đăng ký với VietinBank khi phát hành thẻ để gửi tin nhắn nhận mã PIN qua SMS theo các bước như sau:

Bước 1: Kích hoạt thẻ: tại iPay hoặc Chi nhánh/Phòng Giao dịch VietinBank.

Bước 2: Lấy mã e-PIN bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CTG PIN 4socuoicuathe CMND gửi 8149 (Ví dụ: CTG PIN 1234 123456789) 

Bước 3: Đổi PIN lần đầu tại bất kỳ ATM VietinBank trên toàn quốc để bắt đầu sử dụng thẻ cho các giao dịch tại rút tiền, mua sắm, thanh toán hóa đơn…

 

Tại bước 1, ngay sau khi thẻ được kích hoạt, VietinBank sẽ gửi tới chủ thẻ 01 SMS xác nhận thẻ đã kích hoạt thành công và hướng dẫn chủ thẻ trong vòng 01 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp để nhận e-PIN. Trong trường hợp chủ thẻ gửi cú pháp yêu cầu cấp e-PIN sau khoảng thời gian trên, VietinBank sẽ vẫn hỗ trợ khách hàng nhận PIN giấy tại quầy.

Để trải nghiệm sự tiện lợi – bảo mật – chủ động của tính năng cấp e-PIN, quý khách hãy nhanh chóng phát hành thẻ ATM E-Partner của VietinBank ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ các Phòng giao dịch/Chi nhánh của VietinBank gần nhất, Contact Center: 1900 55 88 68 hoặc Email: contact@vietinbank.vn

e-PIN là mã số định danh cá nhân được gửi qua tin nhắn điện thoại, dùng để xác nhận khách hàng. Nó chính là mật khẩu dùng để truy cập vào tài khoản khi thực hiện giao dịch tại ATM/POS/EDC bằng thẻ:
·   Độ dài: 06 ký tự số
·   Số lần nhập sai tối đa tại ATM: 03 lần
·   Số lần yêu cầu cấp PIN tối đa: 05 lần/thẻ/số điện thoại
·   Thời gian cho phép lấy e-PIN: 1 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ
e-PIN áp dụng đối với cấp mới PIN lần đầu

 Duy Hiếu

Chủ đề :

vietinbank

e-PIN

 
List comment
 
 
Vietinbank - ngân hàng mở đầu tiên và tốt nhất Việt Nam
icon

VietinBank vừa được The Asian Banker tôn vinh, trao giải thưởng “Triển khai nền tảng API và ngân hàng mở tốt nhất”.

 
 
Đại gia Võ Trường Thành khắc phục xong hậu quả sau khi tuột mất sản nghiệp
icon

Nhà sáng lập thương hiệu Gỗ Trường Thành cuối cùng cũng đã khép lại “duyên nợ” với tập đoàn này sau khi khắc phục xong hậu quả do quản lý yếu kém khiến doanh nghiệp thua lỗ nặng nề, âm vốn…

 
 
Lũ muộn, cả Miền Tây ngóng đợi cá linh
icon

Thông lệ hàng năm, mùa này cá linh non xuất hiện nhiều ở các tỉnh đầu nguồn như An Giang, Đồng Tháp và Long An, nhưng năm nay đến giờ vẫn chưa thấy về.

 
 
Ưu đãi lớn khi mua bán ngoại tệ trực tuyến trên VietinBank eFAST
icon

Đáp ứng nhu cầu giao dịch tức thời, bảo đảm an toàn cho khách hàng, VietinBank dành nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN) khi giao dịch mua bán ngoại tệ trực tuyến trên VietinBank eFAST.

 
 
Tiềm năng của GES Token - DeFi mới có thể gây đình đám
icon

Với sự bùng nổ của xu hướng DeFi trên các sàn tiền ảo hiện nay, thật khó đánh giá sự bền vững của một token mới để đầu tư cho hiệu quả.

 
 
Giá lợn hơi lao dốc mạnh, người chăn nuôi vừa tái đàn đã thua lỗ nặng
icon

Giá lợn hơi đã xuống dưới mức 80.000 đồng/kg khiến nhiều hộ chăn nuôi thua lỗ nặng, mỗi con lỗ tới hàng triệu đồng.

 
Phát hiện kho chứa 24 tấn nội tạng lợn nhiễm tả lợn châu Phi
icon

Lực lượng Quản lý thị trường Hải Phòng vừa phát hiện 1 kho hàng đông lạnh chứa 24 tấn nội tạng lợn bị nhiễm vi khuẩn dịch tả lợn châu Phi.

 
Nghiên cứu hiệu quả ức chế virus corona của gốc hydroxyl bọc trong nước
icon

Tập đoàn Panasonic thông báo đã xác minh tác dụng ức chế của các gốc hydroxyl (OH) bọc trong nước (các phân tử nước tích điện có kích cỡ nano) trên virus corona mới SARS-CoV-2 trong phòng thí nghiệm, khác với điều kiện không gian sống thực tế. 

 
VietinBank đồng hành cùng doanh nghiệp trong các dự án điện mặt trời mái nhà
icon

Nhằm thúc đẩy cấp tín dụng xanh cho những dự án và hoạt động kinh doanh thân thiện, bảo vệ môi trường; trong những năm qua, VietinBank đã nỗ lực và dành nhiều chính sách ưu đãi để đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) trong các dự án xanh. 

 
Vì sao đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư vào vàng?
icon

Đà tăng gần nhất của vàng đã đẩy giá vàng thực (mức giá đã điều chỉnh lạm phát) lên cao nhất trong lịch sử.