Nguyên nhân hàng loạt cây xăng dầu ở Đắk Lắk tạm nghỉ, đóng cửa

Hàng loạt cửa hàng xăng dầu ở Đắk Lắk phải đóng cửa vì không còn xăng dầu để bán. Thậm chí, các chủ cửa hàng xăng dầu cho rằng phải bù lỗ mỗi lít từ 100 đến 500 đồng.  

Chiều nay (9/2), thông tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này kiểm tra, phát hiện 19 cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh đóng cửa hoặc tạm nghỉ.

Các cây xăng dầu tạm dừng hoạt động rải đều trên các địa phương như: huyện Cư M’gar 9 cửa hàng, huyện Krông Năng 4 cửa hàng, huyện Buôn Đôn 3 cửa hàng, TP Buôn Ma Thuột 2 cửa hàng.

Nguyên nhân hàng loạt cây xăng dầu ở Đắk Lắk tạm nghỉ, đóng cửa
Đoàn kiểm tra của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk kiểm tra một số cửa hàng xăng dầu.

Về nguyên nhân các cửa hàng xăng dầu này đóng cửa hoặc tạm dừng hoạt động, Đoàn kiểm tra xác định có 3 cửa hàng xăng dầu nghỉ bán do nhân viên bị bệnh, chủ cửa hàng là F1 và cò bơm bị hỏng; còn 16 cửa hàng đóng cửa do hết xăng dầu.

 

Theo thống kê của Cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Lắk, trên địa bàn tỉnh hiện có 457 cửa hàng kinh doanh xăng dầu của 21 doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đang bán xăng dầu cầm chừng, mỗi lít xăng dầu đang bán ra thị trường bị lỗ từ 100-500 đồng/lít, chưa tính các khoản chi phí lương nhân viên, điện, khấu hao, hao hụt cùng nhiều khoản khác.

Lo giá tăng cao, nhiều cửa hàng xăng dầu ở Hà Tĩnh kẹt cứng người mua

Lo giá tăng cao, nhiều cửa hàng xăng dầu ở Hà Tĩnh kẹt cứng người mua

Trước thông tin xăng có thể tăng giá mạnh vào ngày 26/10, rất đông người dân ở Hà Tĩnh đã đưa phương tiện đi tiếp nhiên liệu khiến nhiều cửa hàng xăng dầu kẹt cứng.

Hải Dương

 
List comment
 
 
Nỗi khổ của các hàng ăn uống thời bão giá: Tăng tiền thì sợ mất khách mà giữ nguyên cũng không xong
icon

Chỉ mới vừa hồi phục sau thời gian đóng cửa bởi dịch, rồi lại “gồng mình” chống chọi với bão giá xăng dầu, nguyên liệu, các cửa hàng kinh doanh ăn uống đều phải đau đầu để giữ chân khách hàng.

 
 
Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank, lãi suất ngân hàng nào đang cao nhất hiện nay?
icon

Cuộc đua tăng lãi suất không chỉ diễn ra ở các NHTM, hiện 2 'ông lớn' ngân hàng trong nhóm big4 cũng bất ngờ điều chỉnh lãi suất. Vậy trong số 4 ngân hàng Vietcombank, VietinBank, BIDV và Agribank, lãi suất ngân hàng nào đang cao nhất hiện nay?

 
 
Chủ vườn vải thiều không hạt ở Bắc Giang tiết lộ giá bán cao gấp 3 lần vẫn cháy hàng, nhiều người đến mua không có bán
icon

Sau khoảng 4 năm trồng thử nghiệm, năm nay Bắc Giang đã có một số cây vải thiều không hạt cho quả to, màu sắc đẹp, cùi dày và có vị ngọt, giòn đặc trưng. Tuy nhiên, vừa 'tung' ra thị trường, loại vải này đã 'cháy hàng'.

 
 
Ngân hàng chấp nhận mất trắng tiền lãi, chỉ mong thu hồi nợ gốc
icon

Nhóm khách hàng liên quan công ty Phương Nguyên đồng loạt thế chấp dự án, nợ ngân hàng hàng trăm tỷ đồng và mất khả năng thanh toán. Đến nay, Agribank thông báo bán đấu giá các khoản nợ với giá gốc, chấp nhận mất trắng số tiền lãi.

 
 
Giá sách giáo khoa tăng bằng lần, Nhà xuất bản Giáo dục lãi 'không tưởng'
icon

Cứ phát hành một quyển sách giáo khoa, Nhà xuất bản Giáo dục thu về hơn 11.100 đồng và lãi gần 1.750 đồng. Trong năm 2021, đơn vị này phát hành được 164,6 triệu quyển sách giáo khoa.

 
 
HSBC lựa chọn Vinamilk là 1 trong 5 cổ phiếu đáng quan tâm nhất tại Đông Nam Á
icon

Vinamilk được Bộ phận Nghiên cứu toàn cầu HSBC lựa chọn là 1 trong 5 cổ phiếu đáng quan tâm nhất Đông Nam Á với kỳ vọng hưởng lợi khi mặt bằng giá cả hàng hóa đang bước vào giai đoạn ổn định.

 
Nhiều ngân hàng tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi ngay đầu tháng 7, mức hơn 7%/năm đã xuất hiện tại hơn chục ngân hàng
icon

Cuộc đua lãi suất vẫn chưa dừng lại khi đến đầu tháng 7, nhiều ngân hàng đã điều chỉnh tăng lãi suất tiết kiệm lên ngưỡng mới, mức điều chỉnh cao nhất lên tới 0,9%-1,2%/năm.

 
Tôm hùm vàng cực hiếm lần đầu xuất hiện tại TP.HCM
icon

Tôm hùm vàng rất hiếm với tỉ lệ 30 triệu con chỉ có 1 con bất ngờ lọt vào lô hàng tôm hùm nhập khẩu về Việt Nam

 
Giá xe tay ga ‘nhảy múa’ trên thị trường
icon

Giống như đối thủ Honda, các mẫu xe tay ga tại Yamaha Town cũng đang bị đội giá khá cao so với mức niêm yết.

 
'Nở rộ' thú chơi ếch sắc màu giá vài triệu đồng/con
icon

Những con ếch cảnh Pacman, Bullfrog có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng những vẫn có nhiều người sẵn sàng mua về chơi.