Lịch làm việc của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV mới nhất năm 2021

Thời điểm cận Tết Nguyên đán 2021 lượng giao dịch tại các ngân hàng tăng đột biến. Để giúp mọi người và khách hàng nắm rõ lịch làm việc của ngân hàng, dưới đây là lịch làm việc của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV mới nhất 2021.
lịch làm việc của các ngân hàng năm 2021
Lịch làm việc của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV mới nhất năm 2021

Thông tin về lịch làm việc của các ngân hàng Vietcombank, Agribank, Vietinbank, BIDV mới nhất năm 2021 giúp người dân và khách hàng nắm bắt được thông tin để có thể chủ động và thuận lợi hơn trong công việc của mình. 

Ngân hàng Vietcombank làm việc mấy giờ?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương (Vietcombank) có trụ sở chính tại tòa nhà VCB Tower - 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian làm việc chủ yếu của các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank là từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, chỉ có một số chi nhánh đặc thù làm việc vào sáng thứ 7.

Tuy nhiên, giờ giao dịch giữa các chi nhánh, phòng giao dịch, ở các khu vực Bắc - Trung - Nam của ngân hàng Vietcombank không đồng nhất.

Theo đó, tại Hà Nội, giờ làm việc của sở giao dịch và các chi nhánh vào buổi sáng từ 8h - 12h, buổi chiều từ 13h - 16h30; Giờ làm việc của các phòng giao dịch, sáng từ 8h30 - 12h, buổi chiều từ 13h - 16h.

Tại TP.HCM, giờ làm việc của trụ sở giao dịch và các chi nhánh vào buổi sáng từ 7h30 - 11h30, chiều từ 13h - 16h30; Giờ làm việc của các phòng giao dịch buổi sáng từ 8h - 11h30; chiều 13h - 16h.

Ở khu vực miền Bắc, giờ làm việc của trụ sở giao dịch và các chi nhánh buổi sáng từ 7h30 - 11h30; chiều từ 13h - 16h30; Giờ làm việc của các phòng giao dịch sáng từ 8h - 11h30, chiều từ 13h - 16h.

Tại khu vực miền Trung, giờ làm việc tại trụ sở giao dịch và các chi nhánh buổi sáng từ 7h30 - 11h30, chiều từ 13h30 - 17h; Giờ làm việc tại các phòng giao dịch buổi sáng từ 8h - 11h30, chiều từ 13h30 - 16h30.

Tại khu vực Tây Nguyên, giờ làm việc của trụ sở giao dịch và các chi nhánh sáng từ 7h30 - 11h30, chiều từ 13h30 - 16h30; Giờ làm việc của các phòng giao dịch sáng từ 7h30 - 11h30, chiều từ 13h - 16h.

Tại các tỉnh miền Nam, giờ làm việc tại trụ sở giao dịch và các chi nhánh sáng từ 7h30 - 11h30, chiều từ 13h - 16h30; Giờ làm việc tại các phòng giao dịch sáng từ 8h - 11h30, chiều từ 13h - 16h.

Chi nhánh Vietcombank nào làm việc vào thứ 7?

Được biết, hiện tại, ngân hàng Vietcombank hiện chỉ có 2 chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần, đó là chi nhánh Vietcombank Lào Cai, giờ làm việc từ 7h30 - 11h30 và Chi nhánh Vietcombank Đà Nẵng, giờ làm việc từ 8h00 - 11h00.

Ngân hàng BIDV mấy giờ làm việc?

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) có địa chỉ trụ sở đặt tại tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Ngân hàng BIDV làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 6 hàng tuần.

Theo đó, giờ làm việc của ngân hàng BIDV từ thứ 2 đến thứ 6 được quy định trong khung giờ sau: Buổi sáng từ 7h30 đến 11h30; buổi chiều từ 13h-16h30, 17h

 

Ngân hàng BIDV có làm việc thứ 7 không?

Hầu hết các chi nhánh của ngân hàng BIDV đều không làm việc ngày thứ 7. Tuy nhiên, một vài chi nhánh BIDV ở Hà Nội và TP.HCM vẫn làm việc sáng thứ 7 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến thực hiện giao dịch.

Các chi nhánh BIDV làm việc sáng thứ 7 tại Hà Nội gồm: Sở giao dịch 1: Vincom Bà Triệu; chi nhánh Hai Bà Trưng; PGD Đường Thành; chi nhánh Tây Hồ; chi nhánh Nam Hà Nội; PGD Linh Đàm; chi nhánh Hoàn Kiếm; PGD Đội Cấn; chi nhánh Ba Đình; chi nhánh Quang Trung; PGD Đại Kim; PGD Thụy Khuê; PGD Xa La

Các chi nhánh ngân hàng BIDV làm việc thứ 7 tại TP.HCM gồm: Chi nhánh BIDV Trần Nhân Tôn.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) có trụ sở chính tại số 2 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội.

Cũng giống 2 ngân hàng Vietcombank và BIDV, lịch làm việc của ngân hàng Agribank là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Theo đó, giờ làm việc của ngân hàng Agribank là: Sáng từ 8h – 12h; chiều từ 13h – 17h.

Tuy nhiên ở 1 vài chi nhánh trên toàn quốc vẫn có 1 số nơi mở sớm hơn 30 phút dự kiến. Theo đó, buổi sáng từ 7h30 – 11h30; buổi chiều từ 13h – 16h.

Hiện nay, nhiều người vẫn không biết ngân hàng Agribank có làm việc vào thứ 7 hay không?

Được biết hiện nay, các chi nhánh của ngân hàng Agribank làm việc vào sáng thứ 7 khá ít, hầu như chỉ làm việc ở các thành phố lớn như các chi nhánh Agribank tại Hà Nội và TP.HCM, còn các tỉnh thành nhỏ lẻ hầu như không giao dịch vào ngày thứ 7.

Giờ làm việc tại ngân hàng VietinBank như thế nào?

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) có trụ sở chính tại 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Lịch làm việc của ngân hàng Công thương Vietinbank là từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Giờ làm việc tại hội sở, các chi nhánh, các điểm giao dịch của Vietinbank: Buổi sáng từ 8h đến 11h30; buổi chiều từ 13h đến 16h30 hoặc 17h.

Được biết, hiện tại, Vietinbank không làm việc vào sáng thứ 7.

 PV

Nhóm big4 ngân hàng làm ăn ra sao?

Nhóm big4 ngân hàng làm ăn ra sao?

Dù là “anh cả” nhưng trong 4 ngân hàng quốc doanh, lợi nhuận của Agribank chỉ đứng thứ 3 (gần 13.000 tỷ đồng), sau Vietcombank, VietinBank và chỉ cao hơn so với BIDV.

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Chuyên gia giải thích tận gốc lý do ô tô điện thân thiện với môi trường hơn xe xăng
icon

Bên cạnh ưu điểm 'độc nhất' hoàn toàn không phát thải khi sử dụng, quá trình sản xuất điện - nguồn năng lượng cho những chiếc ô tô của tương lai - cũng 'xanh' hơn rất nhiều so với các loại phương tiện chạy bằng nhiên liệu khác.

 
 
Vingroup khởi động khoá 2 chương trình đào tạo kỹ sư AI
icon

Ngày 15/4/2021, tập đoàn Vingroup công bố triển khai khoá 2 chương trình đào tạo kỹ sư AI Vingroup nhằm góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt cho khoa học, công nghệ Việt Nam.

 
 
“Bảo bối” giúp Sân bay Vân Đồn đi qua đại dịch
icon

Coi sự an toàn tuyệt đối của hành khách, chất lượng dịch vụ và chương trình ưu đãi hấp dẫn là “bảo bối” riêng có, ông Phạm Ngọc Sáu tin tưởng, hành khách sẽ vững tin chọn sân bay Vân Đồn cho hành trình của mình trong thời gian tới.

 
 
Vinamilk ra mắt sữa tươi Green Farm từ trang trại sinh thái
icon

Sữa tươi Vinamilk Green Farm cao cấp mới từ nguồn sữa tươi tại hệ thống Trang Trại Sinh Thái Vinamilk Green Farm với hương vị thanh nhẹ, thuần khiết vừa được ra mắt người tiêu dùng.

 
 
VinFast chọn công nghệ Chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành
icon

Ngày 13/4/2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe điện thông minh tự hành cấp độ cao.

 
 
SeABank: Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng chuyển tiền quốc tế và mua bán ngoại tệ
icon

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với khách hàng do tác động của dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) triển khai chương trình “Mua ngoại tệ - Chuyển quốc tế - Vô cùng dễ” với ưu đãi hấp dẫn.

 
Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS
icon

Ngày 12/4/2021, công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) công bố ra mắt Giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn toàn diện CiHMS.

 
Thị trường smartphone phổ thông: Cuộc chơi của những 'trái tim thép'
icon

Phân khúc phổ thông đang bị nhiều thương hiệu có thâm niên “bỏ qua” vì... lợi nhuận thấp. Nhưng với nhiều nhà sản xuất, cuộc chơi ở nhóm sản phẩm này đã đem lại những giá trị riêng: Thị phần, nhận diện thương hiệu, niềm tin của người tiêu dùng.

 
Giá xăng dầu hôm nay 12/4 bao nhiêu?
icon

Hôm nay 12/4 là ngày Liên bộ Tài chính - Công Thương thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu. Vây giá xăng dầu hôm nay 12/4 bao nhiêu? Giá xăng dầu hôm nay tăng hay giảm?

 
Giá vàng đã chạm đáy?
icon

Theo các chuyên gia, diễn biến gần đây cho thấy giá vàng thế giới có thể đã chạm đáy và bắt đầu đi lên từ tháng 4. Mốc giá tuần tới của kim quý sẽ là 1.750 USD và 1.800 USD.