Ổ dịch ở Hải Dương, Công ty điện tử PoYun của ông chủ nào?

Công ty TNHH điện tử PoYun Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan, chi nhánh công ty tại Khu công nghiệp Cộng Hòa, Hải Dương có hơn 1.000 lao động làm việc.

Công ty TNHH Điện tử PoYun Việt Nam có địa chỉ ở Khu công nghiệp Cộng Hòa, thành phố Chí Linh, là nơi phát hiện hàng chục công nhân nhiễm Covid-19 tại Hải Dương. Hiện công ty này đã phải dừng mọi hoạt động sản xuất do dịch bùng phát tại đây.

Công ty TNHH điện tử PoYun Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan, là chi nhánh của Tập đoàn PoYun chuyên sản xuất linh kiện của loa, cuộn âm và các thiết bị âm thanh.

Chi nhánh công ty tại Khu công nghiệp Cộng Hòa có 1.000 lao động làm việc. Ngoài ra, Công ty này còn có nhà xưởng rộng 10.000m2 tại KCN Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương. Chi nhánh này có 50 dây chuyền sản xuất và 1.600 công nhân.

Ổ dịch ở Hải Dương, Công ty điện tử PoYun của ông chủ nào?
Công ty điện tử PoYun đóng tại Hải Dương

Công ty TNHH điện tử PoYun Việt Nam hoạt động sản xuất kinh doanh từ 11/04/2012 do ông Wu Yueh Chiao làm đại diện theo pháp luật. Ông Wu Yueh Chiao còn là người đại diện theo pháp luật tại Công ty TNHH Điện tử PoYun (HD) Việt Nam. 

 

Theo giới thiệu của công ty, mức thu nhập bình quân hiện tại của người lao động là 6,5 triệu đồng/người/tháng. Người lao động xuất sắc có thể đạt mức thu nhập 9,5 triệu đồng/tháng nếu được nhận các khoản thưởng chất lượng, năng suất, sáng kiến, chuyên cần...

Cũng theo giới thiệu, doanh nghiệp này được “trang bị đầy đủ bảo hộ lao động và thường xuyên tập huấn an toàn vệ sinh lao động, bảo đảm môi trường làm việc thuận lợi cho NLĐ...”

Ngày 29/1 tỉnh Hải Dương đã di dời các bệnh nhân không phải là bệnh nhân Covid-19 ra khỏi Trung tâm Y tế TP. Chí Linh để thiết lập bệnh viện dã chiến. 

Các bệnh nhân đã được xác định âm tính sẽ được đưa về 3 địa điểm: các bệnh nhân nặng được điều chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, các bệnh nhân nhẹ hơn được chuyển sang Trung tâm Y tế huyện Nam Sách, các bệnh nhân theo diện xuất viện sẽ được cách ly tại khu cách ly tập trung của thành phố.

Ngân Giang

Chủ đề :

hải dương

 
List comment
 
 
Đại gia sữa Việt bất ngờ đổ tiền khủng đầu tư thế giới diệu kỳ cho trẻ thơ
icon

Mở lối đi riêng, NutiMilk bất ngờ chơi lớn, đổ tiền tỷ sáng tạo nên một thế giới diệu kỳ cho trẻ em – Nuvi World. Song song đó, thương hiệu này cũng chính thức ra mắt “tân binh” NuVi, nhãn sữa mới toanh cho trẻ em Việt Nam.

 
 
12 trang trại bò sữa 4.0 của Vinamilk đang được triển khai dùng năng lượng mặt trời
icon

Hướng đến phát triển bền vững, đặc biệt trong khía cạnh năng lượng, Vinamilk đã triển khai kế hoạch sử dụng năng lượng mặt trời tại 12 trang trại bò sữa trên cả nước. 

 
 
Doanh nghiệp lữ hành háo hức lên tour đón đầu 'hộ chiếu vắc xin'
icon

Trong khi chờ quyết định chính thức mở cửa đón khách quốc tế, các đơn vị lữ hành vừa 'ngóng' quyết định chính thức, đồng thời chuẩn bị kế hoạch để đón khách.

 
 
Đại gia thịt lợn, thịt gà thu nghìn tỷ từ bất động sản
icon

Bộ phận kinh doanh bất động sản, dịch vụ xây lắp và các hoạt động khác đem về nguồn thu 1.259 tỷ đồng (bao gồm cả số thu nội bộ) cho Dabaco trong năm 2020.

 
 
Trúng 40 tỷ, một người ở Hà Nội trở thành tỷ phú Vietlott đầu tiên của tháng 3
icon

Kết quả xổ số Vietlott tối 12/3 đã mang may mắn về cho một người chơi ở Thủ đô Hà Nội khi có duy nhất một chiếc vé của người chơi trúng Jackpot có giá trị hơn 40 tỷ đồng.

 
 
Ai đang điều tiết giá vàng trong nước?
icon

Việc giá vàng thế giới xuống sẽ tác động đến giá vàng trong nước nhưng các doanh nghiệp kinh doanh vàng, đặc biệt là doanh nghiệp 'độc quyền' không thể để giá xuống quá thấp so với mức giá đảm bảo có lợi nhuận...

 
Giá xăng E5 RON92 tăng gần 700 đồng/lít
icon

Từ 15h chiều 12/3, Liên Bộ Tài chính - Công Thương điều chỉnh tăng giá xăng và các mặt hàng dầu.

 
Giá xăng dầu hôm nay bao nhiêu tiền 1 lít?
icon

Hôm nay (12/3), Liên Bộ Tài chính - Công Thương sẽ điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Cả giá xăng và dầu đều đồng loạt tăng.

 
Ông chủ Soya Garden lỗ 170 triệu một ngày trước khi đóng 40 cơ sở
icon

Năm 2019, Soya Garden lỗ 62 tỷ đồng. Thêm cú “đấm bồi” từ dịch Covid-19, doanh nghiệp này phải đóng cửa 40/50 cơ sở.

 
Cổ phiếu FLC vẫn tăng giá bất chấp thông tin bất lợi
icon

Bất chấp các thông tin bất lợi trên thị trường, cổ phiếu FLC vẫn tiếp tục tăng giá và là phiên tăng thứ tư liên tiếp