Doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ gói cước tích hợp của MobiFone

Chỉ một lần đăng ký, các doanh nghiệp là khách hàng của MobiFone sẽ được hưởng trọn vẹn các lợi ích từ kết nối trong nước, sử dụng data, cho tới liên lạc quốc tế với gói cước tích hợp từ nhà mạng với chi phí rất hợp lý.
Doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ gói cước tích hợp của MobiFone

Nhu cầu liên lạc quốc tế tăng cao

Hiện nay, mặc dù dịch bệnh tại Việt Nam đã được kiểm soát nhưng việc khai thác các chuyến bay thương mại đi về quốc tế vẫn còn rất hạn chế, chính vì vậy việc gọi điện trực tiếp vẫn là giải pháp tối ưu để kết nối nhanh chóng với người thân, bạn bè, đặc biệt là các doanh nghiệp cần liên lạc với các đối tác ở nước ngoài.

Sau thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, đến nay, các doanh nghiệp tại Việt Nam đã có những động thái tái khởi động hoạt động sản xuất kinh doanh, mở lại kết nối giao thương với các đối tác quốc tế, nhằm khôi phục kinh tế. Chị Hoa (Chủ doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Hà Nội) chia sẻ: Sau dịch, công ty chúng tôi đã bắt tay ngay vào tái sản xuất kinh doanh, nhưng giờ không thể sang tận nơi gặp gỡ và bàn việc với đối tác nên buộc chúng tôi phải tăng cường gọi điện trao đổi hàng ngày.

Hay như doanh nghiệp của anh Lộc tại cảng Đà Nẵng: “Sau khoảng thời gian Đà Nẵng bị phong toả toàn bộ, công việc tại cảng bị đình trệ, doanh nghiệp chúng tôi phải giữ liên lạc và cập nhật tình hình 24/7 với đối tác nước ngoài, mặc dù các công cụ gọi OTT hay email cũng giúp ích rất nhiều nhưng không phải lúc nào các phương thức liên lạc này cũng hữu dụng và biện pháp truyền thống là gọi điện trực tiếp vẫn được ưu tiên nhưng chúng tôi phải tính toán rất kỹ để không bị tốn quá nhiều chi phí cho việc này”

Thật vậy, việc đi lại, giao dịch trực tiếp bị hạn chế bao nhiêu thì nhu cầu kết nối liên lạc, gọi điện quốc tế lại càng cao bấy nhiêu, tuy nhiên đi kèm với nó sẽ luôn là tâm lý “chi phí tốn kém” - Một gánh nặng của doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay.

 

Nhà mạng tung gói cước gọi quốc tế tích hợp

Trong bối cảnh đó, nhà mạng MobiFone tiếp tục thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng hậu mùa dịch. Không chỉ mang đến ưu đãi cho khách hàng để thực hiện gọi điện quốc tế, gói cước tích hợp mới của MobiFone cung cấp cho khách hàng combo các lợi ích, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp như gọi điện trong nước, data tốc độ cao dung lượng lớn, tin nhắn miễn phí,… Theo đó, khách hàng là các thuê bao doanh nghiệp, khi đăng ký gói Nclass với chi phí chỉ 189.000 đồng sẽ nhận được 20 phút gọi ra nước ngoài miễn phí, 250 phút thoại trong nước, trong đó không tính cước cuộc gọi nội mạng (tối đa 1.000 phút/chu kỳ), 150 tin nhắn nội mạng và đặc biệt, sẽ có ngay 2GB data tốc độ cao/ngày. Như vậy với chi phí chỉ từ 6.000đ/ngày, không lo “shock bill”, các doanh nghiệp có thể thoải mái kết nối đến các quốc gia trong danh sách đối tác của mình.

Đối với các hộ kinh doanh hay doanh nghiệp có nhu cầu liên lạc lớn thì gói Eclass, Bclass, Fclass sẽ là lựa chọn tối ưu khi được nhà mạng cung cấp lên đến 400 phút gọi thoại quốc tế, cùng các quyền lợi khủng về data, thoại và tin nhắn sms với chi phí tương ứng chỉ từ 389.000 đồng.

Trong cuộc chiến dài hơi với dịch bệnh, không chỉ chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng, MobiFone tiếp tục chứng tỏ trách nhiệm của mình với các doanh nghiệp khi không ngừng hỗ trợ các giải pháp giúp chuyển đổi số, trang bị nhiều phương tiện giúp các đơn vị, tổ chức đảm bảo lưu thông kết nối với thế giới, đưa kinh tế Việt Nam phúc hồi mạnh mẽ và tăng trưởng.

Phương Dung

Chủ đề :

mobifone

 
List comment
 
 
SeABank và Genetica hợp tác chiến lược, tiên phong mang đến dịch vụ giải mã gen cho các khách hàng của ngân hàng
icon

Ngày 15/4/2021, đơn vị xét nghiệm gen sở hữu công nghệ lõi độc quyền dành cho người châu Á (Genetica) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á hợp tác mang đến dịch vụ giải mã gen với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của Ngân hàng.

 
 
Chuyên gia giải thích tận gốc lý do ô tô điện thân thiện với môi trường hơn xe xăng
icon

Bên cạnh ưu điểm 'độc nhất' hoàn toàn không phát thải khi sử dụng, quá trình sản xuất điện - nguồn năng lượng cho những chiếc ô tô của tương lai - cũng 'xanh' hơn rất nhiều so với các loại phương tiện chạy bằng nhiên liệu khác.

 
 
Vingroup khởi động khoá 2 chương trình đào tạo kỹ sư AI
icon

Ngày 15/4/2021, tập đoàn Vingroup công bố triển khai khoá 2 chương trình đào tạo kỹ sư AI Vingroup nhằm góp phần xây dựng lực lượng nòng cốt cho khoa học, công nghệ Việt Nam.

 
 
“Bảo bối” giúp Sân bay Vân Đồn đi qua đại dịch
icon

Coi sự an toàn tuyệt đối của hành khách, chất lượng dịch vụ và chương trình ưu đãi hấp dẫn là “bảo bối” riêng có, ông Phạm Ngọc Sáu tin tưởng, hành khách sẽ vững tin chọn sân bay Vân Đồn cho hành trình của mình trong thời gian tới.

 
 
Vinamilk ra mắt sữa tươi Green Farm từ trang trại sinh thái
icon

Sữa tươi Vinamilk Green Farm cao cấp mới từ nguồn sữa tươi tại hệ thống Trang Trại Sinh Thái Vinamilk Green Farm với hương vị thanh nhẹ, thuần khiết vừa được ra mắt người tiêu dùng.

 
 
VinFast chọn công nghệ Chip Nvidia trên ô tô điện thông minh tự hành
icon

Ngày 13/4/2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chọn công nghệ chip của Nvidia - Công ty điện toán Trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới trên các mẫu xe điện thông minh tự hành cấp độ cao.

 
SeABank: Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng chuyển tiền quốc tế và mua bán ngoại tệ
icon

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với khách hàng do tác động của dịch Covid-19, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank - mã chứng khoán SSB) triển khai chương trình “Mua ngoại tệ - Chuyển quốc tế - Vô cùng dễ” với ưu đãi hấp dẫn.

 
Vingroup ra mắt bộ giải pháp chuyển đổi số quản lý khách sạn toàn diện CiHMS
icon

Ngày 12/4/2021, công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh phần mềm VinHMS (Tập đoàn Vingroup) công bố ra mắt Giải pháp chuyển đổi số quản lý và vận hành khách sạn toàn diện CiHMS.

 
Thị trường smartphone phổ thông: Cuộc chơi của những 'trái tim thép'
icon

Phân khúc phổ thông đang bị nhiều thương hiệu có thâm niên “bỏ qua” vì... lợi nhuận thấp. Nhưng với nhiều nhà sản xuất, cuộc chơi ở nhóm sản phẩm này đã đem lại những giá trị riêng: Thị phần, nhận diện thương hiệu, niềm tin của người tiêu dùng.

 
Giá xăng dầu hôm nay 12/4 bao nhiêu?
icon

Hôm nay 12/4 là ngày Liên bộ Tài chính - Công Thương thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu. Vây giá xăng dầu hôm nay 12/4 bao nhiêu? Giá xăng dầu hôm nay tăng hay giảm?