Daikin Việt Nam được ghi nhận giải Guiness Việt Nam trong hoạt động nhận thức cộng đồng

Với hơn 1.000 cán bộ, nhân viên cùng nhau thực hiện “Vũ điệu rửa tay” trong buổi chiều ngày 18/12/2020, Daikin Việt Nam chính thức xác lập kỷ lục Guiness Việt Nam cho hoạt động tuyên truyền, chung tay phòng ngừa đại dịch theo quy mô doanh nghiệp.
Daikin Việt Nam được ghi nhận giải Guiness Việt Nam trong hoạt động nhận thức cộng đồng

Hoạt động “Vũ điệu rửa tay” là chương trình tập thể nội bộ cuối năm của Daikin Việt Nam nhằm tiếp tục hoạt động tăng cường nhận thức cho công nhân viên nội bộ nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung. Số lượng nhân viên tham gia hưởng ứng vượt mong đợi cho thấy tinh thần vì cộng đồng, cùng nhau vượt qua thời kỳ khủng hoảng cùng doanh nghiệp của toàn thể nhân viên Daikin. Dù số lượng nhân viên tham gia hoạt động đông đảo, Daikin Việt Nam vẫn tuân thủ các biện pháp phòng dịch cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ người tham gia.

Ghi nhận cho nỗ lực tuyên truyền sức khỏe cộng đồng thông qua vũ điệu với sự tham gia của hơn 1.000 người, Daikin Việt Nam được trao bằng xác lập kỷ lục bởi đại diện tổ chức Kỷ lục Đông Dương và Hội Kỷ lục Gia Việt Nam.

Daikin Việt Nam được ghi nhận giải Guiness Việt Nam trong hoạt động nhận thức cộng đồng
 

Điệu nhảy này được lấy cảm hứng từ các bước rửa tay cơ bản được khuyến cáo từ Bộ Y tế. “Vũ điệu rửa tay” truyền đi các bước rửa tay vui nhộn, kèm theo đó là điệu nhảy dễ nhớ, được thực hiện trên nền nhạc tươi mới.

Từ ngày đại dịch Covid-19 bùng nổ tới nay, điệu nhảy trên nền nhạc vui nhộn này đã luôn là một “hot trend” trên các nền tảng MXH cũng như trong cộng đồng. Ngoài mang ý nghĩa mang niềm vui tới toàn thể xã hội cũng như nhắc nhở cộng đồng trong việc phòng chống dịch bệnh và bảo vệ bản thân, “Vũ điệu rửa tay” là một lời khẳng định của Daikin Việt Nam về việc đảm bảo mọi biện pháp y tế, giữ an toàn và chung tay phòng chống Covid-19 cùng toàn thể đất nước.

Phương Dung

 
List comment
 
 
Công ty chứng khoán 'kiếm đẫm' từ tự doanh
icon

Lợi nhuận từ tự doanh trong riêng quý 4 đóng góp tỷ trọng lớn vào lợi nhuận hoạt động này của các công ty chứng khoán trong cả năm 2020

 
 
Biến động mạnh đầu năm, đại gia nào 'rơi' nhiều tiền nhất?
icon

Thị trường chứng khoán vừa kết thúc tháng đầu tiên của năm 2021 với đầy cung bậc cảm xúc. Top 5 tỷ phú giàu nhất sàn chứng khoán cũng có tới 4 tỷ phú chứng kiến tài sản thông qua nắm giữ cổ phiếu sụt giảm

 
 
Ổ dịch ở Hải Dương, Công ty điện tử PoYun của ông chủ nào?
icon

Công ty TNHH điện tử PoYun Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư Đài Loan, chi nhánh công ty tại Khu công nghiệp Cộng Hòa, Hải Dương có hơn 1.000 lao động làm việc.

 
 
Bamboo Airways tăng cường các biện pháp toàn diện phòng dịch và hỗ trợ hành khách
icon

Bamboo Airways lập tức tăng cường, siết chặt các biện pháp phòng dịch, đồng thời triển khai các chính sách hỗ trợ hành khách để đảm bảo an toàn tuyệt đối và quyền lợi tối đa cho khách hàng.

 
 
Dịch vụ dọn nhà 'hốt bạc' ngày cận Tết, công ty chốt lịch trước cả tuần, khách gọi muộn bị từ chối
icon

Càng gần sát Tết, nhu cầu dọn nhà ngày một tăng ở Hà Nội khiến các đơn vị dịch vụ lau dọn nhà không dám nhận thêm, đành hẹn khách dịp khác...

 
 
Rát tai, bỏng họng nhắc nợ 500 khách, nhân viên ngân hàng 'bạc mặt' thu nợ cuối năm
icon

Cuối năm là thời điểm các tổ chức tín dụng, ngân hàng 'nóng' chuyện nhắc nợ, thu nợ. Đây cũng là câu chuyện đau đầu, nhất là đối với những người trực tiếp đi thu nợ, đòi nợ.

 
Dân buôn khẩu trang 'tạo sóng' để đẩy hàng tồn, người mua vẫn thờ ơ
icon

Diễn biến bất ngờ của dịch Covid-19 tại Việt Nam khi cùng lúc có hơn 80 trường hợp được khẳng định dương tính với virus Sars-Cov-2 trong ngày 28/1 khiến thị trường mua bán khẩu trang online sôi động trở lại.

 
Bưởi thỏi vàng, hồ lô, hoa mai cánh tài lộc giá bạc triệu hút khách
icon

Những quả bưởi hình hồ lô, bưởi hoa mai... đã được nông dân miền Tây 'tung' ra thị trường Tết Nguyên đán 2021 trái cây “độc, lạ” thu hút nhiều khách.

 
Ba triệu đồng 1 kiểng tắc hình trâu vàng 'khổng lồ' chơi Tết
icon

Bên cạnh Quốc lộ 57 thuộc địa phận ấp Phú Long (Hưng Khánh Trung B, Chợ Lách, Bến Tre) là vườn kiểng thú của ông Huỳnh Thanh tạo hình con trâu vàng bằng cây tắc (còn gọi là hạnh nhân) được bán với giá 3 triệu đồng/con.

 
Bamboo Airways tung ưu đãi mua 1 tặng 1 mừng loạt đường bay khai trương đầu năm 2021
icon

Ngay trước thềm Tết Nguyên đán 2021, hãng hàng không Bamboo Airways đồng loạt khai trương nhiều đường bay mới, kết nối rộng hai đầu đất nước. Cùng lúc đó, hãng tung ra chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua 1 tặng 1” khiến hành khách không thể làm ngơ.