CRE tăng tốc về đích, doanh thu 11 tháng đạt hơn 1.838 tỷ đồng, hoàn thành 75% kế hoạch 2020

Cen Land vừa công bố kết quả kinh doanh ước tính 11 tháng đạt hơn 1.838 tỷ đồng, trong đó doanh thu môi giới đạt 948 tỷ đồng, chiếm 51% tổng doanh thu nhờ tốc độ bán hàng phục hồi nhanh sau khi dịch kết thúc.

Riêng tháng 10 và 11, công ty đã phân phối ra thị trường hơn 1.400 sản phẩm với tổng giá trị bất động sản giao dịch hơn 4.454 tỷ đồng và mang về cho công ty hơn 215 tỷ doanh thu.

Đối với mảng chuyển nhượng bất động sản cũng có sự ghi nhận tăng trưởng cao khi công ty bắt đầu ghi nhận thêm doanh thu từ một số dự án đầu tư gần đây như Bình Minh Gardern, Louis City, HH1…

Riêng 2 tháng đầu quý IV, công ty đã đạt hơn 326 tỷ doanh thu từ chuyển nhượng bất động sản, giúp cho doanh thu 11 tháng từ chuyển nhượng bất động sản đạt 863 tỷ đồng.

CRE tăng tốc về đích, doanh thu 11 tháng đạt hơn 1.838 tỷ đồng, hoàn thành 75% kế hoạch 2020
Nhờ sự tập trung cao độ của toàn bộ đội ngũ kinh doanh sau thời gian dịch bệnh được kiểm soát, hoạt động bán hàng đã quay trở lại sôi động ngang với giai đoạn trước dịch.

Theo chia sẻ của ban lãnh đạo công ty, nhờ sự tập trung cao độ của toàn bộ đội ngũ kinh doanh sau thời gian dịch bệnh được kiểm soát, hoạt động bán hàng đã quay trở lại sôi động ngang với giai đoạn trước dịch.

 

Đại diện Cen Land cũng nhấn mạnh: “Đặc biệt, trong tháng 10 và 11,chúng tôi đã tận dụng sự phục hồi tốt của thị trường, nắm bắt đúng xu hướng khách hàng với nhu cầu dịch chuyển về các khu đô thị xanh vùng ven đô, từ đó đẩy mạnh việc đầu tư thứ cấp và bán hàng, mang lại những kết quả kinh doanh tích cực”.

CRE tăng tốc về đích, doanh thu 11 tháng đạt hơn 1.838 tỷ đồng, hoàn thành 75% kế hoạch 2020
Đội ngũ của Cen Land đang dồn hết tâm sức cho tháng cuối cùng của năm và thường cũng là tháng sẽ mang lại doanh thu rất lớn cho công ty.

“Phát huy kết quả tích cực này, đội ngũ của Cen Land đang dồn hết tâm sức cho tháng cuối cùng của năm và thường cũng là tháng sẽ mang lại doanh thu rất lớn cho công ty. Với danh mục hơn 100 dự án đang phân phối trên hệ thống cùng khoảng hơn 600 tỷ sản phẩm đầu tư chờ ghi nhận doanh thu, chúng tôi đang nỗ lực quyết tâm để hoàn thành kế hoạch doanh thu cả năm mà Đại hội cổ đông đã giao”, đại diện Cen Land khẳng định.

Phương Dung

 
List comment
 
 
FE CREDIT đã thay đổi cuộc chơi thị trường tài chính tiêu dùng ra sao?
icon

Sau 10 năm hoạt động, FE CREDIT đã trở thành công ty tài chính tiêu dùng uy tín tại Việt Nam với thị phần hơn 50%.

 
 
Ra mắt công ty CP Cen Quảng Ninh: Bước chuyển mới nâng tầm vị thế
icon

Công ty cổ phần Cen Quảng Ninh ra mắt vào sáng 25/12 tại khu Hoàng Gia 1 - 19, Vinhomes Dragon Bay, Bến Đoan, Hạ Long, Quảng Ninh. Công ty sẽ là bước tiến mới, tăng cường sức mạnh cho hệ thống kinh doanh của Cen Land trên cả nước.

 
 
Hơn 10 năm kiến tạo cung điện đá D'. Palais Louis không hề phí hoài
icon

Bằng tinh thần theo đuổi sự hoàn hảo bất diệt, tập đoàn Tân Hoàng Minh chấp nhận kiến tạo một dự án bất động sản trong thời gian dài đến hơn một thập kỷ. 

 
 
Cung điện đá D'. Palais Louis: Trường tồn như tinh thần của người tinh hoa
icon

Cung điện đá D'. Palais Louis được mệnh danh là 'kiệt tác vượt thời gian' với những giá trị độc tôn hiếm có dự án nào tại Việt Nam sở hữu. 

 
 
Có một thế giới khác trong khuôn viên cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Cung điện đá D’. Palais Louis sở hữu tọa độ hoàng kim giữa lòng Hà Nội. Trên con phố Nguyễn Văn Huyên náo nhiệt, tuyệt phẩm cao cấp nhất của tập đoàn Tân Hoàng Minh mang lại không gian bình yên cho những quý chủ nhân mỗi khi quay về. 

 
 
Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ là đơn vị quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis
icon

Để mang đến trải nghiệm sống thượng lưu, kiến tạo phong cách sống sang trọng và dịch vụ đẳng cấp cho cư dân, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cùng đơn vị quốc tế Ri- Yaz Hotels & Resorts trong việc quản lý vận hành cung điện đá D’. Palais Louis.

 
Tân Hoàng Minh chuyên nghiệp hóa hệ thống phân phối sản phẩm với thương hiệu D’ Land
icon

Tập đoàn Tân Hoàng Minh chính thức thành lập D’ Land – thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực quản lý, tư vấn chiến lược và phát triển kinh doanh bất động sản cao cấp.

 
D'Land phân phối độc quyền các dự án cao cấp của Tân Hoàng Minh
icon

Bên cạnh phân phối các sản phẩm bất động sản do tập đoàn Tân Hoàng Minh phát triển, D’ Land hiện là đơn vị cung cấp các giải pháp tổng thể về tư vấn chiến lược kinh doanh cho Tân Hoàng Minh và các đối tác trong tương lai.

 
D’ Land - Nơi nhân sự là tài sản đặc biệt của doanh nghiệp
icon

Trong sự phát triển của một doanh nghiệp, ngoài nỗ lực chèo lái của của người đứng đầu thì đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, đóng vai trò quan trọng dẫn tới thành công.

 
SHB áp dụng sớm ICAAP, hoàn thành toàn bộ 3 trụ cột Basel II trước hạn
icon

Hoàn tất ba trụ cột của Hiệp ước vốn Basel II trước thời hạn, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã đáp ứng tuân thủ toàn diện các yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), nhận được đánh giá tích cực của các tổ chức quốc tế