2 bằng độc quyền sáng chế chào mừng sinh nhật Kangaroo lần thứ 15

Liên tiếp nhận 2 bằng sáng chế độc quyền, vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ là những dấu son đáng nhớ đánh dấu kỉ niệm 15 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam của Tập đoàn Kangaroo.

Ra đời từ năm 2003, khi mà hầu hết các gia đình Việt Nam vẫn đang sử dụng nguồn nước tự nhiên như nước mưa, nước mặt, nước ngầm, rất khó kiểm soát chất lượng nước. Khi mà trang thiết bị gia dụng trong gia đình chỉ dừng ở mức cần với những thiết bị cũ kĩ, tái sử dụng. Tại thời điểm này, việc trang bị các thiết bị gia dụng là cả một khoản kinh tế lớn mà không phải gia đình nào cũng có thể trang trải và hầu hết là sự chiếm lĩnh của các thương hiệu ngoại.

Với mong muốn người dân Việt Nam đều được sử dụng nước sạch, mỗi căn hộ đều được trang bị với những thiết bị đầy đủ tính năng và phục vụ đủ cho các nhu cầu đa dạng trong đời sống, nâng cấp chất lượng cuộc sống của Việt Nam ngang tầm khu vực, những người thành lập Kangaroo đã mạnh dạn chọn con đường riêng nhằm xây dựng một thương hiệu Việt cho người Việt Nam.

Xác định doanh nghiệp làm khoa học là một cách đầu tư dài hạn và không thu lại lợi nhuận trước mắt nhưng Kangaroo xác định, làm khoa học không những giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, tạo lợi thế cạnh tranh riêng về sản phẩm mà còn góp phần thúc đẩy nền khoa học nước nhà. Vì vậy, trong 5 năm qua, Viện nghiên cứu và Ứng dụng Kangaroo đã đầu tư nghiên cứu nhằm tạo ra những giá trị mới cho xã hội trong đó có thể kể đến vật liệu kháng khuẩn ứng dụng cho thiết bị sứ vệ sinh, sen vòi kháng khuẩn, bình nước nóng kháng khuẩn.

Những giải pháp này đều là các giải pháp đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng rộng rãi vào sản phẩm. Mới đây nhất, qua gần 3 năm chuyển giao công nghệ, nghiên cứu và đánh giá sự phù hợp tại Việt Nam, Kangaroo đã sản xuất thành công máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam. Một bước tiến mạnh mẽ trong thị trường máy lọc nước, mang tới một khái niệm Nước khỏe mới cho cộng đồng.

 

Vào đúng kỷ niệm sinh nhật 15 năm, với những công nghệ mới nhất trong nghiên cứu của mình, Tập đoàn Kangaroo chính thức đã nhận được chứng nhận 2 bằng độc quyền giải pháp hữu ích về vòi nước diệt vi khuẩn và bồn chứa nước mái diệt vi khuẩn, góp thêm vào số lượng các bằng độc quyền giải pháp hữu ích và sáng chế, kiểu dáng mà Kangaroo đã được cấp trước đó. Kangaroo cũng là trường hợp hiếm trong số các doanh nghiệp được nhận cùng lúc 2 bằng độc quyền.

Với sứ mệnh “Vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á”, Kangaroo đã và đang ngày càng cống hiến thêm nhiều tiến bộ trong khoa học kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường.

Tổng Giám đốc Toàn cầu Tập đoàn Kangaroo, ông Nguyễn Thành Phương cho hay: “Chúng tôi đang vẽ bản đồ nước khỏe tại khu vực Đông Nam Á, khu biệt nhu cầu của mỗi vùng miền trong một quốc gia, của mỗi quốc gia trên một khu vực. Viện nghiêu cứu khoa học ứng dụng của Kangaroo sẽ phải nghiên cứu, phát triển kỹ thuật và sản phẩm phù hợp với từng nơi. Ban đầu chúng tôi sẽ phổ cập việc dùng nước sạch tại Đông Nam Á và tiến xa hơn nữa là châu Á và thế giới”.

Anh Thư
Chủ đề :
 
List comment
 
Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

 
Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

 
Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

 
Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

 
Điều gì phía sau tin đồn ông lớn CP ngừng bán lợn hơi?
icon

Sau loạt nghi ngờ và lo lắng giá thịt lợn có thể tăng vọt sau khi có tin CP ngưng bán lợn hơi, đại gia chăn nuôi này đã lên tiếng tăng cường bán lợn mảnh trực tiếp đến các điểm bán thịt lợn nhằm giảm bớt trung gian

 
Ưu đãi lên tới 30% với chủ thẻ tín dụng TPBank
icon

Khách hàng sẽ được giảm lên tới 30% khi mua sắm online bằng thẻ tín dụng tại Lazada, Shopee, Now và nhiều quà tặng hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ tại Netflix, iCloud, Spotify.

Lượng hành khách sụt giảm, doanh thu và lợi nhuận của ACV giảm mạnh trong quý 1
icon

Báo cáo kết quả kinh doanh quý 1/2020 của Tổng CTCP Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho thấy doanh thu và lợi nhuận đều giảm so với cùng kỳ năm ngoái. 

Giá xăng giảm mạnh ngang với nước khoáng, giá hàng hoá, vận tải vẫn đứng im
icon

Giá xăng dầu về mức thấp nhất trong 13 năm qua, giá 1 lít xăng ngang với nước khoáng, nhưng giá cước vận tải, hàng hoá tiêu dùng, thực phẩm vẫn không hề giảm.

VinFast khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ mới trên toàn quốc
icon

Ngày 13/5/2020, VinFast vừa khai trương thêm 14 xưởng dịch vụ, nâng tổng số xưởng dịch vụ trên toàn quốc lên con số 54

Bán nhà đi ở thuê, tôi kiếm được gần chục tỷ sau 5 năm khiến nhiều người bất ngờ
icon

Đang sở hữu căn hộ 70m2 ở Hà Nội, anh Phong bất ngờ quyết định bán căn hộ rồi tìm nhà thuê ở. “Nghĩ lại thấy mình khá liều nhưng tôi chưa bao giờ hối hận vì sau 5 năm tôi đã có gần chục tỷ đồng”, anh Phong nói.