thị trường chứng khoán

tin tức về thị trường chứng khoán mới nhất

'Xuống tiền' theo đám đông, đầu tư mã nào là sếp doanh nghiệp đó... đi tù
 

10/11/2020

“Tôi từng bị bầm dập vì đầu tư vào những cổ phiếu như PVC, JVC, PVF, DVD, OGC,… Điều khiến tôi kinh ngạc là sau khi tôi bị thua lỗ bởi những cổ phiếu này thì lãnh đạo các doanh nghiệp trên cũng đều… đi tù”.

Dính án phạt nặng, đại gia chứng khoán bị cắt đường giao dịch
icon

Sự cố hy hữu vừa xảy ra trên thị trường chứng khoán Việt Nam: một công ty chứng khoán hàng đầu bị ngắt kết nối giao dịch trực tuyến do liên tục mắc lỗi, vượt mức cho phép của HOSE.

Bộ Tài chính giảm, miễn 15 loại dịch vụ chứng khoán
icon

Bộ Tài chính vừa bán hành quyết định giảm giá và miễn hoàn toàn không thu đối với 15 loại dịch vụ chứng khoán nhằm hỗ trợ thị trường chứng khoán trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Giới giàu nhất thế giới 'bốc hơi' 139 tỉ USD chỉ trong 1 ngày vì virus corona
icon

Sau phiên lao dốc của thị trường chứng khoán do sự bùng phát của dịch virus corona, 500 người giàu nhất thế giới đã bị thiệt hại 139 tỉ USD chỉ trong một ngày.

Tổng giám đốc PVFCCo: “IR là hoạt động định giá đúng giá trị DN”
icon

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã ck DPM) vừa được cộng đồng nhà đầu tư bình chọn Top 3 Doanh nghiệp niêm yết (DNNY) nhóm Midcap có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất năm 2019.

Thủ tướng đánh cồng phiên giao dịch chứng khoán đầu xuân
icon

Sáng 12/2, tại Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội, đánh cồng khai trương hoạt động giao dịch chứng khoán đầu Xuân của năm “bứt phá” 2019, Thủ tướng mong muốn thị trường chứng khoán gần với người dân hơn, nhưng không phải bằng tư duy về một trò chơi mà là phương thức đầu tư an toàn, hiệu quả.

Thị trường Chứng khoán ngày 21/12: Tín hiệu phục hồi?
icon

Tín hiệu hồi phục đã xuất hiện vào cuối phiên giao dịch ngày hôm qua (20/12) nhưng thị trường vẫn trong trạng thái giằng co giữa lệnh bán và lệnh mua.