Thí sinh 'Bây giờ làm sao' vất vả học tiếng dân tộc

Được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV3, Bây giờ làm sao càng ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình.

Với một format chương trình đầy ngẫu hứng, phóng khoáng và không hề được dàn dựng sẵn, khán giả như được thật sự bước vào cuộc “phiêu lưu kí” khám phá các vùng miền đất nước của hai anh chàng “Tây chém gió” và “Mây trúng gió” một cách rất tự nhiên và không hề bị gượng ép như các chương trình truyền hình thực tế trước đây.

Thí sinh 'Bây giờ làm sao' vất vả học tiếng dân tộc - ảnh 1

Ở tập 10 vừa qua, khán giả đã có dịp cười nghiêng ngả với màn thi tài tước vỏ cây tràm của hai chàng trai trên đường đi cũng như chứng kiến Adi và Mây được “cho một vé về tuổi thơ” với thử thách thi đấu… búng thun. Bên cạnh đó, những đoạn phim độc đáo của Mây từ 5 năm trước khi chàng ta còn tham gia chương trình truyền hình thực tế Hành trình kết nối những trái tim được “khai quật” lại cũng đã tạo nên những giây phút sảng khoái cho khán giả.

Thí sinh 'Bây giờ làm sao' vất vả học tiếng dân tộc - ảnh 2

Trong tập 11, hai anh chàng của chúng ta sẽ có dịp được học tiếng dân tộc Pako – một dân tộc ít người sống trên dãy Trường Sơn. Và cũng với Mr. Đạo Diễn, buổi học của hai chàng trai không hề đơn giản như thế, màn thi tài học tiếng dân tộc hứa hẹn sẽ là những giây phút “cười té ghế” dành cho khán giả khi nghe anh chàng Tây Adi cứ bập bẹ nói nhấn nhá những từ ngữ rất khó trong tiếng Pako. Dường như mối quan tâm duy nhất của chàng “Xe ôm Tây” là… các cô gái, từ những tập đầu tiên Adi đã luôn miệng chê bai chàng Mây “cô đơn” thiếu tự tin khi gặp con gái và ngay cả khi học một thứ tiếng mới thì chủ đề quan tâm hàng đầu của chàng cũng đều xoay quanh những cô gái.

Thí sinh 'Bây giờ làm sao' vất vả học tiếng dân tộc - ảnh 3

Sự hài hước dí dỏm của Adi và Mây cũng như những hình ảnh rất độc của cả ekip làm chương trình được cập nhật trên mạng xã hội đã thu hút được nhiều lượt like và comment của các bạn khán giả trẻ trên khắp cả nước. Với phong cách đi “phượt” không giống ai cùng những chia sẻ đầy chân thật của mình, hai chàng trai đã thực sự tạo nên cơn sốt cho mùa hè này.

Thí sinh 'Bây giờ làm sao' vất vả học tiếng dân tộc - ảnh 4
Thí sinh 'Bây giờ làm sao' vất vả học tiếng dân tộc - ảnh 5

Hãy cùng “Tây chém gió”, “Mây trúng gió” và Mr. Đạo Diễn, Mr. Quay Phim “Phải gió” phiêu lưu đến khắp các vùng miền đất nước trong chương trình Bây giờ làm sao được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV3. Tập tiếp theo của chương trình cũng được phát lại trên kênh Youtube riêng của chương trình ngay sau đó.

Tư liệu: Bây giờ làm sao

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Chồng hư
Chồng hư
Chồng em sinh hoạt bừa bãi, rủ rê bạn bè trai gái về ăn nhậu, nên bị đòi nhà lại.

Đọc nhiều