Thi đấu bất bại, bóng đá Việt Nam được Thủ tướng biểu dương

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng trước kết quả của đội tuyển bóng đá nữ và ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines.

Thông tin từ Văn phòng Chính phủ, sáng 2/12, phát biểu mở đầu phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2019, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng trước kết quả đáng khích lệ của đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam tại SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines.

Bóng đá nữ Việt Nam đang trên đà thăng hoa trên đất Philippines.

Đội bóng đá nữ Việt Nam đã thắng đội nữ Indonesia với tỉ số 6-0 trong trận đấu cuối vòng bảng bóng đá nữ SEA Games 30 và là đội bóng đầu tiên giành vé vào bán kết.

Tối qua, U22 Việt Nam cũng thắng U22 Indonesia 2-1, khẳng định là ứng cử viên nặng ký cho tấm huy chương Vàng SEA Games 30 lần này.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng trước kết quả của đội tuyển bóng đá nữ và ĐT U22 Việt Nam tại SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines. (Ảnh CHINHPHU.VN).

Chia sẻ khó khăn với đội tuyển nữ khi điều kiện tập luyện, thi đấu chưa được tốt, “bữa ăn còn đạm bạc”, Thủ tướng cho biết, Thường trực Chính phủ, các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ thêm cho đội tuyển nữ, mong các em hãy thi đấu với tinh thần quyết liệt như đã từng thể hiện.

Chạnh lòng bữa ăn đạm bạc của ĐT nữ Việt Nam ở SEA Games 30.

Nói riêng về trận đấu tối 1/12 với U22 Indonesia, Thủ tướng cũng biểu dương thành tích bất bại của đội tuyển bóng đá nam đạt được khi chi rằng, U22 Việt Nam “đã có một trận đấu tuyệt vời với thế áp đảo”.

“Tôi cùng các thành viên Chính phủ hoan nghênh, biểu dương, động viên toàn thể đội bóng đá nữ và nam”, Thủ tướng nói và tin tưởng các đội tuyển sẽ tiếp thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đem vinh quang về cho Tổ quốc bất chấp mọi khó khăn!

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều