'Vua bóng đá' Pele trúng tiếng sét ái tình ở tuổi 72

Huyền thoại bóng đá Brazil đã hẹn hò cùng nữ doanh nhân gốc Nhật kém ông tới 33 tuổi. Nổi tiếng là chân sút số 1 trong lịch sử bóng đá xứ Samba với việc ghi hơn 1000 bàn thắng, Pele cũng rất biết cách 'ghi bàn' ngoài sân cỏ.

'Vua bóng đá' Pele trúng tiếng sét ái tình ở tuổi 72

Thông tin Vua bóng đá Pele hiện đang cặp kè bên một bóng hồng mới làm xôn xao giới thạo tin ở đất nước samba. Được biết, ngày 23/10 tới đây, huyền thoại này sẽ bước sang tuổi 72. Vì thế, rất nhiều hậu bối tỏ ý ngưỡng mộ tài cưa người đẹp của Pele.

Theo một số thông tin do tờ Extra (Brazil) công bố, bạn gái của cựu danh thủ Brazil là một doanh nhân gốc Nhật tên là Marcia Aoki Cybele. Được biết, Marcia hiện kém Pele tới 33 tuổi.

'Vua bóng đá' Pele trúng tiếng sét ái tình ở tuổi 72

Ở tuổi 72, Vua bóng đá Pele đang say đắm bên người yêu mới, nữ doanh nhân gốc Nhật Marcia Aoki Cybele.

 

Hai người lần đầu gặp nhau tại nhà đậu xe khu Alameda Jau, Sao Paulo (Brazil) nơi cả hai đang sinh sống. Ngay từ lần gặp đó, Pele đã dính ngay tiếng sét ái tình với người đẹp gốc Nhật. Sau đó, ông còn tìm mọi cách để làm quen và tính tới nay, cặp đôi đã hẹn hò được ba tháng.

Huyền thoại bóng đá một thời còn rất vui mừng khi giới thiệu người yêu với bạn bè ở các sự kiện mà ông tham dự. Trong dịp Olympic London vừa rồi, ông cũng đưa bạn gái ra mắt bạn bè và tuyên bố cô sẽ là người yêu cuối cùng của mình.

THANH THANH

Chủ đề :
 
List comment