Việt Nam sẽ tham dự giải CFSI 2016 tại Phillipines

Sau gần 2 tháng thi đấu, BTC đã chọn ra được 5 VĐV đại diện cho Việt Nam đi tham gia giải CFSI 2016 tổ chức tại Phillipines vào cuối năm nay. Đây là giải đấu đầu tiên của game Đột kích trên trường Quốc tế.
Việt Nam sẽ tham dự giải CFSI 2016 tại Phillipines - ảnh 1

Những chàng trai sẽ đại diện cho Việt Nam thi đấu CFSI 2016 được tổ chức tại Phillipines vào cuối năm nay.

Chiều qua (28/8), Cty VTC Intecom đã tổ chức “Giải đấu chuyên nghiệp Quốc gia của Đột kích 2016” qua đó chọn ra được 5 VĐV xuất sắc đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế CFSI 2016 tổ chức tại Phillipines cuối năm nay. Sau những trận so tài căng thẳng, những chàng trai đến từ TP.HCM của đội BossCFVN đã vượt lên rất nhiều đội chơi để giành chức vô địch. Những VĐV này sẽ là nhân tố của Esports Việt Nam tiếp tục mang vinh quang về cho Tổ quốc trên đấu trường Quốc tế.

 

Khởi tranh từ ngày 09/07, qua gần hai tháng thi đấu, giải đấu diễn ra với hai giai đoạn: giai đoạn League đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng 8 đội và giai đoạn Chung Kết đấu tập trung 4 đội mạnh nhất. Mỗi giai đoạn lại có những giải thưởng tương ứng với thứ hạng cùng khoản tiền lương khá hậu cho các thành viên và quản lý của đội. Đội vô địch cả hai giai đoạn sẽ nhận được tổng giải thưởng 1 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và bộ tài khoản full VIP. Điều này nhằm mang tới tâm lý thi đấu tốt nhất cho các VĐV, cũng như góp phần giúp eSports Việt Nam phát triển sánh vai với eSports thế giới.

Hoàng Nam
Chủ đề :
 
List comment