Việt Nam 'dễ thở' tại vòng loại U22 châu Á 2013

So với Thái Lan, Indonesia và Singapore, U22 Việt Nam có phần dễ thở hơn khi rơi vào bảng G cùng với Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Đài Loan và Philipppines.

Việt Nam 'dễ thở' tại vòng loại U22 châu Á 2013

Ngày hôm nay AFC đã tiến hành bốc thăm chia bảng vòng loại U22 châu Á. U22 Việt Nam có phần khá may mắn khi rơi vào bảng G cùng với Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Đài Loan và Philipppines. Cơ hội để U22 Việt Nam giành một trong hai vé tham dự VCK là không nhỏ.

Đội bóng được đánh giá cao nhất tại bảng G đương nhiên là U22 Hàn Quốc. Tuy nhiên, cơ hội giành chiến thắng của U22 Việt Nam không phải là không có bởi trong các giải trẻ, ĐT của chúng ta cũng đã thu hoạch được không ít kết quả ấn tượng trước đại diện của xứ kim chi. Mới nhất, tại giải U19 châu Á 2010, Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Hàn Quốc với tỷ số 1-0.

Việt Nam 'dễ thở' tại vòng loại U22 châu Á 2013
Kết quả bốc thăm khá thuận lợi cho U22 Việt Nam

So với U22 Việt Nam, U22 Thái Lan, U22 Indonesia và U22 Singapore gặp khó hơn nhiều. Cơ hội đi tiếp của Thái Lan là không nhiều khi họ rơi vào bảng F với sự hiện diện của hai ông lớn CHDCND Triều Tiên và Trung Quốc. Trong khi đó U22 Indonesia và U22 Malaysia không những phải “nội chiến” mà còn phải đụng độ hai gã không lồ Australia và Nhật Bản tại bảng E.

 


BẢNG A

BẢNG B

BẢNG C

BẢNG D

UAE

Saudi Arabia

Bahrain

Uzbekistan

Iraq

Syria

Iran

Jordan

Oman

Pakistan

Tajikistan

Yemen

Ấn Độ

Palestine

Qatar

Bangladesh

Turmenistan

Kyrgyzstan

Kuwait

Nepal

Lebanon

Sri Lanka

Maldives

BẢNG E

BẢNG F

BẢNG G

Australia

CHDCND Triều Tiên

Hàn Quốc

Nhật Bản

Trung Quốc

Việt Nam

Indonesia

Thái Lan

Malaysia

Singapore

Hong Kong

Myanmar

Macau

Lào

Đài Loan

Đông Timor

Campuchia

Philippines

Lâm Thỏa

Chủ đề :
 
List comment