VCK U23 châu Á 2020: U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên đất Thái Lan

Chiều hôm qua (2/1), đội tuyển U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trên sân MOF Customs football club tại Bangkok- Thái Lan, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

Các cầu thủ tỏ ra khá thoải mái trước buổi tập.

Theo quy định của Điều lệ giải, 10 ngày trước giải đấu, các đội phải gửi danh sách gồm tối đa 23 cầu thủ cho AFC để kịp triển khai các thủ tục liên quan đến công tác tổ chức.

Bản danh sách này đồng thời cũng đã được đăng tải trên website của AFC, trong đó danh sách đăng ký 23 cầu thủ của U23 Việt Nam không có tên của Trần Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng. Đây là điều không có nhiều bất ngờ bởi tại thời điểm gửi danh sách cho AFC, BHL đã căn cứ vào tình trạng sức khỏe cũng như phong độ của các cầu thủ để lựa chọn.

Đình Trọng mới trở lại tập luyện sau thời gian dài bị chấn thương nên bất lợi hơn so với các cầu thủ chơi ở cùng vị trí, trong khi Mạnh Dũng là cầu thủ trẻ đang được theo dõi, bồi dưỡng cho tương lai.

Các thủ môn rất tích cực tập luyện để có được suất bắt chính tại các trận ởVCK U23 châu Á 2020.

Các cầu thủ tỏ ra khá thoải mái trong quãng thời gian tập luyện.

 

Trong khoảng thời gian từ nay đến trận ra quân ngày 10/1, nhân sự của U23 Việt Nam hoàn toàn có thể có sự điều chỉnh để đảm bảo những gương mặt có phong độ cao nhất cũng như phù hợp nhất với lối chơi của U23 Việt Nam. Do đó, cơ hội vẫn đang rộng mở cho tất cả.

Theo kế hoạch, chiều nay (3/1) đội sẽ đá tập với U23 Bahrain, hiện cũng đã có mặt tại Thái Lan. Trận đấu này chính là phép thử của BHL, để chọn ra những nhân tố tốt nhất cho đội hình U23 Việt Nam.

Đây cũng là trận đấu có ý nghĩa tổng duyệt đối với cả hai đội nên theo yêu cầu của BHL U23 Việt Nam và U23 Bahrain, trận đấu sẽ diễn ra trên sân không khán giả và không có báo chí tác nghiệp.


Anh Hùng
 
List comment