Sao thể thao mê chơi hổ, khỉ mặt trắng

Ngôi sao bóng bầu dục Darnell Dockett khiến không ít người hâm mộ choáng váng khi tiết lộ anh đang nuôi một chú hổ và dự định sẽ nuôi thêm khỉ trong nhà.
Sao thể thao mê chơi hổ, khỉ mặt trắng - ảnh 1

Darnel Dockett đang nuôi một chú hổ con trong nhà.

Dockett cũng không quên chia sẻ hình ảnh người bạn đặc biệt của mình trên trang mạng Twitter. Theo sao bóng bầu dục, chú hổ con có tên Little Buddy rất hiếu động, tinh nghịch. Nếu như được các cơ quan chức năng cho phép, Dockett sẽ đưa "thú cưng" tới sân vận động để khoe với các đồng đội và người hâm mộ.

Sao thể thao mê chơi hổ, khỉ mặt trắng - ảnh 2

Hiện tại, chú hổ Little Buddy vẫn còn khá nhỏ...

Sao thể thao mê chơi hổ, khỉ mặt trắng - ảnh 3

... nhưng trong tương lai gần, Buddy sẽ to lớn như mẹ của chú vậy.

Hiện ngôi sao bóng bầu dục này đang có ý định nuôi thêm một chú khỉ mặt trắng và đã trả giá 30.000 USD (tương đương với 600 triệu đồng) nhưng chủ sở hữu của nó quyết định không bán. Vì thế, anh đang tìm một chú khỉ khác để có thể thỏa mãn niềm đam mê nuôi động vật "kỳ lạ" của mình.

 
Sao thể thao mê chơi hổ, khỉ mặt trắng - ảnh 4

Trả 600 triệu đồng song Dockett vẫn không thể sở hữu chú khỉ mặt trắng mà anh yêu thích và đành ngậm ngùi chụp hình kỷ niệm cùng.

Trong làng thể thao thế giới, Dockett không phải là VĐV duy nhất có thú "chơi" động vật. Trước đó, tay đấm bốc Mike Tyson cũng từng có sở thích nuôi hổ. Mario Balotelli thích nuôi cá mập trắng và Cristiano Ronaldo "mê mẩn" những chú cún.

Sao thể thao mê chơi hổ, khỉ mặt trắng - ảnh 5

Mike Tyson cũng có niềm đam mê đặc biệt với những chú hổ.

THU HỒNG

Chủ đề :
 
List comment