Sài Gòn FC liên tiếp tung tiền tậu ‘hàng khủng’

Đang sở hữu một dàn 'sao' thượng hạng nhưng Sài Gòn FC vẫn hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Mới nhất, “bầu” Lãm vừa bỏ ra hơn chục tỷ để tậu “hai quả bom tấn” Quang Thanh và Antonio.

Sài Gòn FC liên tiếp tung tiền tậu ‘hàng khủng’

Ông “bầu” Lưu Quang Lãm không hề kém cạnh so với “bầu” Kiên, “bầu” Đức hay “bầu” Thắng về độ chịu chơi. Sau khi bỏ ra “núi tiền” để mua lại CLB Sài Gòn Xuân Thành từ tay “bầu” Thụy, vị chủ tịch của VFM lại tung tiền để tậu thêm quân. Hai cái tên mới nhất vừa gia nhập Sài Gòn FC đều là “hàng khủng”: Quang Thanh và Antonio.

Quang Thanh là cái tên quen thuộc với người hâm mộ bóng đá Việt Nam bởi anh đã có thâm niên ăn cơm tuyển. Không chỉ thủ tốt, Quang Thanh còn cực kỳ sắc sảo trong các pha dâng cao hỗ trợ tấn công và đến thời điểm này, ở Việt Nam vẫn chưa có cầu thủ nào đủ sức đọ với anh ở vị trí hậu vệ phải.

Sau thời gian dài gắn bó với B.Bình Dương, Quang Thanh đã quyết định đầu quân cho Sài Gòn FC. Về đội bóng này hậu vệ phải số một Việt Nam không chỉ được thử sức ở môi trường mới mà còn được gần gia đình. Để có thể về dưới trướng “bầu” Lãm, Quang Thanh đã phải chấp nhận móc hầu bao để đền bù 2 năm còn lại trong hợp đồng với B.Bình Dương.

Quang Thanh là sự bổ sung vô cùng đáng giá cho tuyến dưới Sài Gòn FC. Với những tuyển thủ như Phước Tứ, Long Giang, Quang Thanh, “bầu” Lãm đang có trong tay một hàng thủ trong mơ mà mọi đội bóng đều phải thèm khát.

 
Sài Gòn FC liên tiếp tung tiền tậu ‘hàng khủng’

Quang Thanh (áo trắng) là hậu vệ phải số một Việt Nam

Song song với việc gia cố hàng thủ bằng bản hợp đồng 3 năm với Quang Thanh, “bầu” Lãm cũng tung tiền gia tăng sức mạnh hàng công. Tân binh của V-League 2012 vừa hoàn tất việc chiêu mộ ngôi sao người Brazil - Antonio. Cầu thủ năm nay 32 tuổi này không xa lạ gì với bóng đá Việt Nam bởi anh đã có 6 năm chinh chiến trong màu áo CLB Đồng Tâm Long An. Tuy đã có tuổi nhưng Antonio vẫn được đánh giá cao nhờ kỹ thuật khéo léo, nền tảng thể lực sung mãn và khả năng đánh hơi bàn thắng rất nhạy. Trên lý thuyết, hàng công của Sài Gòn FC thuộc hàng “khủng” nhất V-League. Ngoài Antonio, đội bóng của “bầu” Lãm còn có hai chân sút chơi cực kỳ ấn tượng ở mùa giải năm trước là Kesley và Nsi.

Sài Gòn FC là tân binh của V-League 2012, tuy nhiên, không CLB nào tại Việt Nam dám nhìn đội bóng này với con mắt xem thường. Với lực lượng cực “khủng” trong tay, đội bóng của “bầu” Lãm xứng đáng được xếp vào nhóm ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

lâm thỏa

Chủ đề :
 
List comment