Ronaldo so tài bật cao cùng Pepe

Trong một buổi tập của Real, hai cầu thủ người Bồ Đào Nha Ronaldo và Pepe so tài khả năng bật cao bằng cách khá đặc biệt, thay nhau đứng để người còn lại nhảy qua đầu.

Để có khả năng bật cao 44cm so với mặt đất mà không cần chạy đà, Ronaldo phải trải qua chế độ tập luyện khắc nghiệt ngay từ lúc 12 tuổi. Ngôi sao người Bồ Đào Nha phải mang một thanh trọng lượng và dùng hàng giờ trong phòng tập luyện để có những múi cơ rắn chắc. Thực tế, Ronaldo nâng trọng lượng tương đương với 16 chiếc xe Toyota Prius trong một buổi tập.

Giải thích thêm về khả năng của Ronaldo, tiến sĩ Neal Smith của trường đại học Chichester từng cho biết trong một buổi trả lời phỏng vấn: "Cậu ấy ăn rất nhiều protein nhằm giúp tạo cơ. Điều đó có nghĩa là Ronaldo sẽ dùng rất nhiều thịt, trứng và cá. Trước mỗi buổi tập luyện, cậu ấy sử dụng chút đường và carbohydrates nhằm cung cấp năng lượng. Với chế độ ăn kiêng, lượng mỡ trong cơ thể của Ronaldo ít hơn so với một siêu mẫu".

 

Ngay trong những buổi tập bình thường của Real, CR7 cũng luyện khả năng bật cao. Hôm nay (5/8), tờ Dailymail cho đăng tải một clip có độ dài hơn 30 giây về một trò chơi khá lạ mắt của hai tuyển thủ người Bồ Đào Nha, Ronaldo và Pepe, thay nhau đứng để cầu thủ còn lại bật qua đầu chỉ với một vài bước chạy đà ngắn.

ĐỨC MẠNH

Chủ đề :
 
List comment