Người dân Mỹ muốn Sân bay Quốc gia Washington thành Tim Howard

Hơn 13.000 người hâm mộ đang đã ký tên vào Bản kiến nghị đề nghị Nhà Trắng đổi tên Sân bay Quốc gia Washington-DCA thành 'Sân bay Quốc gia Tim Howard' để ghi nhận những thành tích và đóng góp của thủ môn này cho nước Mỹ.
Người dân Mỹ muốn Sân bay Quốc gia Washington thành Tim Howard - ảnh 1

Tim Howard trong một trận đấu tại World Cup 2014 (ảnh: Washington Post)

Trong bản kiến nghị này, những người hâm mộ cuồng nhiệt của thủ thành này đã nhấn mạnh, mùa World Cup vừa qua, Tim Howard đã chứng tỏ rằng anh là “một báu vật quốc gia”, một thủ môn cống hiến nhiều nhất cho đội tuyển Mỹ tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Vì vậy, họ đề nghị một cách nghiêm túc rằng hãy đổi tên DCA để “ghi nhận những thành tích và đóng góp” của Tim Howard cho nước Mỹ.

Hiện Sân bay Quốc gia Washington (DCA) đang được đặt theo tên cựu Tổng thống Mỹ Ronald Reagan. Để kiến nghị này được Nhà Trắng xem xét, cần phải có 100.000 người tham gia ký tên cho đến hết ngày 31/7/2014. 

Theo bình luận của nhiều tờ báo Mỹ, với sức nóng của tên tuổi Howard hiện tại rất có thể sẽ có đủ, thậm chí là hơn 100.000 chữ ký trong thời hạn trên.

 

Tuy nhiên, mọi thứ đang có vẻ ngày càng quá đà và mang tính giải trí cao. Hiện tại, trên website của Nhà Trắng có khá nhiều những bản kiến nghị của fan cuồng Tim Howard, trong đó có cả bản kiến nghị đề nghị cho Horward lên thay ông Chuck Hagel, nắm quyền Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mỹ. Bản kiến nghị có vẻ phi lý, nhưng hơn 800 người đã ký tên vào.

Bích Chi (tổng hợp)
Chủ đề :
 
List comment