MU từ chối tập luyện trên ‘sân ruộng’ Hong Kong

HLV David Moyes từ chối để học trò tập trên sân Hong Kong không đảm bảo chất lượng. Sau khi mưa trút xuống, mặt sân chẳng khác gì một bãi đầm lầy với khá nhiều vũng nước.

Ngày hôm qua (27/7), nhiều khán giả không tin vào mắt mình khi nhìn thấy mặt sân Hong Kong trong trận Man City gặp Sunderland. Xuất hiện trên khán đài dự khán trận đấu, HLV David Moyes tỏ ra lo lắng khi MU sẽ có buổi tập ở sân Hong Kong nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với đội bóng địa phương.

Sau 90 phút theo dõi trận đấu giữa Man City và Sunderland tại giải Barclays Asia Trophy, vị thuyền trưởng MU quyết định từ chối tập luyện ở sân Hong Kong với lý do chất lượng không đảm bảo. Theo kế hoạch, nhà vô địch Ngoại hạng Anh sẽ gặp Kitchee FC.

Trước tình hình điều kiện sân Hong Kong không đảm bảo, một đại diện trong ban tổ chức cho biết: “‘MU, Kitchee và Liên đoàn bóng đá Hong Kong sẽ bỏ buổi tập trước trận và tập trung vào công tác chuẩn bị cho trận đấu diễn ra vào chủ nhật. Suốt tuần qua, mưa lớn cộng với việc có nhiều trận diễn ra trong thời gian ngắn đã làm ảnh hưởng đến chất lượng mặt sân”.

Nhận xét về sân Hong Kong, vị thuyền trưởng Di Canio của Sunderland đã cho biết: “Tôi thực sự lo lắng cho sự an toàn của cầu thủ. Mặt sân xấu rất dễ gây chấn thương khi tranh bóng. Điều đó là rất đáng lo ngại khi mùa giải sắp diễn ra”.

 

Hình ảnh sân Hong Kong

MU từ chối tập luyện trên ‘sân ruộng’ Hong Kong - ảnh 1
Nước đọng lại trên sân.
MU từ chối tập luyện trên ‘sân ruộng’ Hong Kong - ảnh 2
Nhân viên tiến hành biện pháp thủ công nhằm giảm nước đọng lại trên mặt sân.
MU từ chối tập luyện trên ‘sân ruộng’ Hong Kong - ảnh 3
MU từ chối tập luyện trên ‘sân ruộng’ Hong Kong - ảnh 4
Cầu thủ Man City bước ra mặt sân lầy lội.
MU từ chối tập luyện trên ‘sân ruộng’ Hong Kong - ảnh 5
Đất bắn lên tung tóe trong pha tranh bóng giữa Javi Garcia (Man City) và El-Hadji Ba (Sunderland).
MU từ chối tập luyện trên ‘sân ruộng’ Hong Kong - ảnh 6
Negredo (Man City) nằm trên vũng bùn sau khi ngã xuống trong pha tranh bóng với cầu thủ Sunderland.
MU từ chối tập luyện trên ‘sân ruộng’ Hong Kong - ảnh 7

ĐỨC MẠNH

Chủ đề :
 
List comment