Khoảnh khắc đẹp của VĐV không chân Hồng Lợi

23 tuổi, gương mặt điển trai, từng tham gia một số bộ phim, là nhân viên thiết kế của công ty thời trang... không những vậy, anh còn là một vận động viên bơi lội đầy nghị lực.

Lớn lên ở làng trẻ Hòa Bình (Bệnh viện Từ Dũ, TP.HCM), Nguyễn Hồng Lợi cảm nhận rõ hơn ai hết những mất mát của bản thân khi cơ thể không được nguyên vẹn. Chẳng vì thế mà Lợi chán chường ỷ lại mà anh còn lấy đó làm động lực để quyết tâm không để thua kém bạn bè. Những sở thích từ nhỏ như nghịch nước, thích vẽ vời cùng với sự rèn luyện không ngừng đã nhanh chóng giúp Lợi phát hiện ra sở trường của mình là vẽ và bơi lội.

Năm 2010, Lợi đạt 1 huy chương vàng và 2 huy chương bạc các cự ly 100m, 200m, 400m tự do. Chỉ 1 năm sau, anh lại gặt hái thành công với 3 huy chương vàng ở cự ly 100m, 200m, 400m tự do.

Năm nay, Lợi đang là vận động viên ở nội dung bơi lội tại Giải thể thao người khuyết tật toàn quốc (khai mạc ngày 22/12 vừa qua tại TP.HCM). Sáng nay, anh đã dự thi ở nội dung đầu tiên: bơi sải 400m. Ngày mai, Hồng Lợi sẽ thi nội dung bơi 100m và chủ nhật là 200m.

Hình ảnh của Hồng Lợi trong buổi thi sáng nay:

 
Khoảnh khắc đẹp của VĐV không chân Hồng Lợi - ảnh 1
Khoảnh khắc đẹp của VĐV không chân Hồng Lợi - ảnh 2
Khoảnh khắc đẹp của VĐV không chân Hồng Lợi - ảnh 3
Khoảnh khắc đẹp của VĐV không chân Hồng Lợi - ảnh 4
Khoảnh khắc đẹp của VĐV không chân Hồng Lợi - ảnh 5
Khoảnh khắc đẹp của VĐV không chân Hồng Lợi - ảnh 6

Thủy Nguyên

Ảnh Doãn Quang

Chủ đề :
 
List comment