Jennifer Lopez sẽ hát tại đêm khai mạc World Cup 2014

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin AP, cuối cùng thì Jennifer Lopez cũng xác nhận cô sẽ bay đến Brazil để có màn trình diễn tại lễ khai mạc World Cup 2014 sẽ diễn ra vào thứ 5 tới.

“Tôi đang đến Brazil. Tôi sẽ bay trong đêm nay. Tôi nghĩ mọi người đã quá lo lắng, đặc biệt là với tôi và lịch trình của tôi khi tôi kiểu như luôn ừ hữ ‘à, ờ, tôi sẽ bay vào ngày này, ngày kia, tôi không chắc rằng chúng ta có thể làm được hay không… 

Jennifer Lopez sẽ hát tại đêm khai mạc World Cup 2014 - ảnh 1

Jennifer Lopez sẽ trình diễn trong đêm khai mạc World Cup năm nay (ảnh AP)

Mọi người căng thẳng và tôi nghĩ rằng vẫn còn quá sớm để công bố bất cứ điều gì”, hãng tin AP dẫn lời J. Lo giải thích.

FIFA đã chính thức thông báo hồi đầu tuần này rằng J. Lo sẽ không thể góp mặt trong màn trình diễn ca khúc “We Are One (Ole Ola) bên cạnh Pitbull và Claudia Leitte tại lễ khai mạc World Cup.

Nhưng Lopez lại khẳng định rằng cô sẽ tham dự màn trình diễn trước trận đấu khai mạc giữa đội tuyển Brazil và Croatia tại Sao Paulo.

J. Lo cho biết ca khúc World Cup năm nay được phối bởi Pitbull, người đã mời J. Lo tham gia trình diễn. Pitbull cũng chính là người đã công tác với J. Lo qua những bản rap đình đám như “On the Floor” và “Dance Again” trước đây.

 

“Pitbull có bản thu âm và anh ấy đã gọi tôi. Và tôi nhận lời, vâng, đương nhiên”, J. Lo thuật lại.

“Tôi quá may mắn vì Pitbull đã dành cho tôi cơ hội này”, J. Lo nói thêm.

Bên cạnh việc trình diễn tại World Cup, Jennifer Lopez cũng đang rất bận rộn vì phải chuẩn bị cho album mới, “A.K.A.,” sẽ được tung ra vào tuần tới của mình.

Bản tin được thực hiện dựa trên nội dung của Hãng thông tấn AP

Lê Hương (lược dịch)
Chủ đề :
 
List comment