Gia đình Văn Hậu giấu chuyện anh họ mất ngay trước trận chung kết SEA Games 30

Tối 10/12, Văn Hậu tỏa sáng khi ghi 2 trong 3 bàn thắng giúp U22 Việt Nam đánh bại U22 Indonesia, qua đó đưa Việt Nam lần đầu tiên giành HCV bóng đá nam SEA Games. Ở quê nhà, gia đình đã giấu chuyện buồn để Văn Hậu an tâm đá trận chung kết.

Trước khi trận đấu được diễn ra (lúc 19h ngày 10/12), PV Infonet đã có cuộc trò chuyện cùng ông Đoàn Quốc Thắng - thân sinh của hậu vệ bản lĩnh, tài ba Đoàn Văn Hậu.

Ông Thắng cùng người hâm mộ chúc mừng cho bàn thắng của con trai.

Ông Thắng cho biết: “Tối nay Hậu cùng đội tuyển U22 Việt Nam đá trận chung kết. Tối 9/12, Hậu có gọi điện về cho gia đình và nói về tình hình cá nhân cũng như đội U22 Việt Nam. Tôi đã căn dặn Văn Hậu vài điềuvà cầu chúc cho các cầu thủ U22 có được kết quả mong muốn". 

Đáng chú ý, trong cuộc điện thoại này ông Thắng đã giấu con về bệnh tình của người anh họ - vốn chơi khá thân với Văn Hậu hồi nhỏ. "Sáng 10/12, anh họ của Hậu mất khiến gia đình rất buồn. Văn Hậu nếu biết tin này chắc nó cũng sẽ buồn lắm, ảnh hưởng tới tinh thần chiến đấu", ông Thắng nói.

 
Bố Văn Hậu cố gắng chung vui cùng người hâm mộ đến thăm nhà, mặc dù gia đình đang có chuyện buồn.

Được biết, ngay sau khi cùng U22 Việt Nam trở về Hà Nội, Văn Hậu tiếp tục lên đường sang Hà Lan để tập chung cùng CLB chủ quản - Heerenveen chứ không có thời gian về qua nhà ở Thái Bình.

Quang Hùng
 
List comment