Fan siêu vòng 1 mời gọi Higuain
 

Fan siêu vòng 1 mời gọi Higuain

Cựu sao Real Madrid có sức hút kỳ lạ đối với những cô nàng 'ngực khủng'. Trước đó, anh chàng vừa nhận được lời tỏ tình của siêu mẫu khỏa thân đồng hương - Rocio Marengo.

Tại xứ sở mỳ ống, cái tên Makira Fruscio không lạ lẫm gì với những người hâm mộ trái bóng tròn. Chân dài nóng bỏng này được người hâm mộ ưu ái bình chọn là nữ CĐV gợi cảm nhất của Napoli nhờ cặp tuyết lê "ngoại cỡ" của mình. Nhờ những màn cởi đồ để cổ vũ đội bóng của Marika mà ngày càng nhiều cánh mày râu tại Italy chuyển sang cổ vũ cho Napoli.

Fan siêu vòng 1 mời gọi Higuain - ảnh 1
Sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, ngoại cỡ, Makira vinh dự được bình chọn là CĐV gợi cảm nhất của CLB Napoli.

Hay tin siêu sao của Real Madrid - Higuain đầu quân về Napoli, Makira không quên nhắn nhủ tới tân binh người Argentina những lời đường mật: "Nếu mệt mỏi và căng thẳng sau mỗi trận đấu, sao anh không thử tới nơi đây nghỉ ngơi và ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên".

Fan siêu vòng 1 mời gọi Higuain - ảnh 2
Những đường cong nóng bỏng và sự táo bạo của Makira khiến cánh mày râu hâm mộ Napoli "mất ăn mất ngủ".

Nhiều người dí dỏm rằng lời mời gọi của Makira có thể rút gọn thành: "Hãy đến đây bên em". Liệu gã Don Juan dày dặn kinh nghiệm tình trường và đam mê "chinh chiến" như Higuain có thể từ chối lời đề nghị "nóng bỏng" này?

 

Fan siêu vòng 1 mời gọi Higuain - ảnh 3

Vừa chân ướt chân ráo tới Napoli, Higuain đã được một phen nở mày nở mặt khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của fan nữ nóng bỏng. Và chắc chắn anh chàng không thể phụ "tấm chân tình" của người đẹp.

Hình ảnh nóng bỏng của Makira Fruscio.

Fan siêu vòng 1 mời gọi Higuain - ảnh 4
Fan siêu vòng 1 mời gọi Higuain - ảnh 5
Fan siêu vòng 1 mời gọi Higuain - ảnh 6
Fan siêu vòng 1 mời gọi Higuain - ảnh 7

THU HỒNG

Chủ đề :
 
List comment