Đi bộ 960 km mừng Bayern vô địch Champions League

Cổ động viên Vahid Cehaja trải qua quãng đường gần 1000 km để mừng chức vô địch Champions League lần thứ 5 trong lịch sử của Hùm xám xứ Bavaria.

Ở thời điểm xem trận chung kết Champions League mùa giải 2009/10 giữa CLB yêu thích Bayern và Inter, Vahid Cehaja hứa đi bộ đến sân Allianz Arena nếu đội bóng con cưng giành chiến thắng. Tuy nhiên, Hùm xám xứ Bavaria đã thất bại 0-2 ở trận chung kết mùa giải đó trước đoàn quân của HLV Jose Mourinho.

Đi bộ 960 km mừng Bayern vô địch Champions League - ảnh 1
Vahid Cehaja đi quãng đường 960 km để đến Munich.

2 năm sau thất bại trước Inter, cổ động viên người Bosnia lại có cơ hội thực hiện kế hoạch điên rồ của mình khi Bayern được chơi trận chung kết trên sân nhà Allianz Arena trước Chelsea. Đáng tiếc là CLB xứ Bavaria lại gục ngã trên chấm 11m trước đại diện của giải Ngoại hạng Anh.

Ở lần thứ 3 giành quyền vào chơi trận chung kết Champions League, Bayern cuối cùng cũng đã giành được chức vô địch lần thứ 5 trong lịch sử khi đánh bại Dortmund với tỷ số 2-1. Vui mừng trước danh hiệu vô địch châu Âu của đội bóng con cưng, Vahid Cehaja đã thực hiện chuyến đi dài 960 km đến sân Allianz Arena.

Để hoàn thành quãng đường từ quê nhà Bugojno đến Munich, fan cuồng của Bayern đã phải mất tới 42 ngày đêm đi qua 5 quốc gia khác nhau gồm Bosnia, Croatia, Slovenia, Áo và Đức (tượng trưng cho 5 lần giành chức vô địch châu Âu của Hùm xám xứ Bavaria).

 

Sau khi thực hiện kế hoạch của mình một cách đáng khâm phục, Vahid Cehaja chia sẻ với phóng viên: “Tự hào với chức vô địch lần thứ 5 của Bayern, tôi quyết định đi từ Bugojno đến Munich qua 5 quốc gia. Tôi muốn bày tỏ sự trân trọng của mình đối với những người đã giúp CLB có được danh hiệu”.

Đi bộ 960 km mừng Bayern vô địch Champions League - ảnh 2

Hình ảnh fan cuồng của Bayern sau chuyến đi.

Đi bộ 960 km mừng Bayern vô địch Champions League - ảnh 3

ĐỨC MẠNH

Chủ đề :
 
List comment