Đã xác định được 8 đội vào bán kết Copa Amreia 2019

Uruguay đã bị Nhật Bản cầm hòa trong trận đấu có tới 4 bàn thắng được chia đều cho 2 bên, trong khi ĐKVĐ Chile đã vượt qua Ecuador với tỉ số 2-1.

Đã xác định được 8 đội vào bán kết Copa Amreia 2019.

Hai trận đấu cuối cùng của vòng bảng C tại Copa Amreia 2019 vừa kết thúc cách đây ít phút đã diễn ra với khá nhiều bất ngờ cho giới chuyên môn và người hâm mộ. 

Uruguay bị Nhật Bản cầm hòa, khi các cầu thủ Nhật Bản một lần nữa chứng tỏ họ đến tham dự giải với tư cách đội khách chứ không phải những kẻ lót đường.

Điều đáng nói, các cầu thủ Nhật Bản mới là những người mở tỉ số và luôn bắt đội bóng Nam Mỹ phải bám đuổi họ trong suốt trận. Cả 2 bàn thắng của Nhật đều được ghi do công của Koji Miyoshi trong các phút 25 và 59.

Hai bàn thắng của Uruguay được ghi do công của Luis Suarez (phút thứ 32 từ chấm 11m) và phút thứ 66 do Jose Gimenez lập công. Như vậy, sau 3 trận đấu Uruguay đang dẫn đầu bảng C khi có 7 điểm, ghi được 7 bàn và để lọt lưới 2 (hiệu số dương 5).

Đứng thứ 2 là ĐKVĐ Chile với 6 điểm (sau 2 trận thắng, một trận thua), ghi được 6 bàn và để lọt lưới 2 bàn (hiệu số dương 4). Nhật bản đứng thứ 3, có 2 điểm sau 2 trận hòa và 1 trận thua, nhưng để lọt lưới 7 bàn (dù ghi được 3 bàn nhưng có hiệu số âm 4).

 

Ecuador sau 3 trận toàn thua, không có điểm nào; cũng ghi được 2 bàn nhưng để thủng lưới tới 7 giống Nhật nên có hiệu số tới âm 5.

Như vậy, 8 đội vào vòng bán kết Copa Amreia 2019 gồm: Brazil, Venezuela, Peru (bảng A); Colombia, Argentina, Paraguay (bảng B) và Uruguay, Chile (bảng C).

Trong đó, Peru và Paraguay là hai đội hạng 3 lọt vào, do có thành tích tốt hơn Nhật Bản cũng đứng thứ 3 (với số điểm lần lượt của 3 đội là 4-2-2). Nhật và  Paraguay tuy có 2 điểm như nhau, nhưng hiệu số của Nhật Bản là âm 4, trong khi Paraguay chỉ là âm 1.

Nam Phương
Chủ đề :

brazil

venezuela

 
List comment