Cựu Hoa hậu Anh bực mình vì ngực khủng

Từng phải nhờ tới dao kéo để có số đo vòng một hoàn hảo nhưng sau một lần hút chết vì có khối u ở ngực, cô vợ xinh đẹp của tiền vệ Jamie O'Hara bỗng yêu cặp tuyết lê lép kẹp của mình.

Ngay cả khi đôi gò bồng đảo lớn bất thường trong thời gian bầu bí cũng khiến Danielle khó chịu. Cựu Hoa hậu Anh chia sẻ trên tờ Daily Mail: "Tôi ghét bầu ngực khủng của mình, tôi thích vòng một nhỏ như trước hơn".

Cựu Hoa hậu Anh bực mình vì ngực khủng - ảnh 1
Danielle đang có kỳ nghỉ tại Terenife, Tây Ban Nha. Cựu Hoa hậu Anh rạng rỡ khoe bụng bầu trong những mẫu bikini 2 mảnh nóng bỏng.

Việc mang bầu em bé thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm khiến nàng Wags 29 tuổi tăng cân thấy rõ. Danielle đã tăng 9 cân trong vòng 5 tháng. Điều này khiến Danielle mặc cảm về thân hình xấu xí của . Cô chia sẻ: "Cơ thể tôi vốn đã tròn trĩnh rồi giờ lại thêm phần nở nang. Tôi thực sự thích vòng một nhỏ của năm ngoái hơn. Giờ tôi không còn cảm giác tự tin khi diện những bộ bikini. Nhiều người vẫn khen tôi đẹp nhưng cơ thể xấu xí, sồ sề khiến tôi rất mặc cảm. Tôi có cảm giác da mình nhăn nheo và chảy sệ hơn hai lần mang bầu trước".

Cựu Hoa hậu Anh bực mình vì ngực khủng - ảnh 2
Mang bầu em bé thứ 3 chỉ trong vòng 4 năm khiến cơ thể nàng Wags tăng cân thấy rõ.

Dù buồn phiền vì thân hình "phì nhiêu" của mình nhưng Danielle khẳng định cô sẽ không đi tập thể dục vì sợ sinh non. Harry - quý tử thứ hai nhà O'Hara chào đời mùa hè năm 2011, thiếu 2 tháng nên hệ hô hấp rất yếu.

 

Trái ngược với tâm lý của Danielle, ông xã của người đẹp - tiền vệ Jamie O'Hara - lại rất yêu cơ thể "mũm mĩm" hiện tại của vợ. Anh thường xuyên hôn lên bụng bầu của Danielle để cảm ơn cô đã sinh cho mình những đứa con kháu khỉnh, dễ thương.

Cựu Hoa hậu Anh bực mình vì ngực khủng - ảnh 3
Dù mặc cảm vì thân hình sồ sề nhưng Danielle khẳng định cô sẽ không đi tập thể dục vì sợ sinh non.
Cựu Hoa hậu Anh bực mình vì ngực khủng - ảnh 4
Vợ chồng tiền vệ Jamie O'Hara đều hy vọng bé yêu lần này sẽ là một công chúa.

THU HỒNG

Chủ đề :
 
List comment