Chelsea trả giá Rooney đắt ngang Cris Ronaldo

Tờ The Sun vừa đưa tin, Chelsea sẵn sàng bỏ ra 80 triệu bảng để đưa Wayne Rooney cập bến Stamford Bridge ngay trong mùa hè này…

Trong bài phát biểu gần đây, tiền đạo Wayne Rooney đã khiến các quan chức của Manchester United hết sức bất ngờ. Chẳng là chân sút người Anh đăng đàn khẳng định muốn chia tay Quỷ đỏ ngay trong mùa hè. Nguyên nhân dẫn đến quyết định này là do giới chóp bu ở Old Trafford chưa muốn gia hạn hợp đồng với “gã Shrek”.

Tuyên bố của Rooney đã khiến Chelsea mừng như mở cờ trong bụng. Và gần như ngay lập tức đội chủ sân Stamford Bridge đã gửi tới MU lời đề nghị khủng chưa từng có trong lịch sử Ngoại hạng Anh. Nói rõ hơn Chelsea tuyên bố sẽ bỏ ra 80 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của Rooney.

Chelsea trả giá Rooney đắt ngang Cris Ronaldo - ảnh 1
HLV Jose Mourinho rất kết tài năng của Rooney.

Giá trị thực của Rooney hiện chỉ rơi vào tầm 52 triệu bảng. Song để dứt điểm thương vụ này, The Blues sẵn sàng bỏ thêm 28 triệu để phá vỡ bản hợp đồng giữa “Gã Shrek” với Quỷ đỏ thành Manchester. Các quan chức tại Stamford Bridge cũng khẳng định sẽ dành cho “gã Shrek” mức lương 200.000 bảng/tuần.

 

Nếu mọi chuyện diễn ra đúng như The Sun đưa tin, Rooney sẽ sánh ngang với người đồng đội cũ Cristiano Ronaldo về giá trị chuyển nhượng. Trước đó, vào năm 2009, Real Madrid cũng đã phải bỏ ra 80 triệu bảng để thuyết phục MU bán siêu sao người Bồ Đào Nha.

Hiện Rooney vẫn đang ở Manchester để điều trị chấn thương mà anh gặp phải trong lúc tập luyện trên đất Thái Lan. Trong khi bầy Quỷ đỏ đã có mặt tại Australia để chuẩn bị cho cuộc so tài với Đội các ngôi sao A-League.

TIỂU MINH

Chủ đề :
 
List comment