Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna
 

Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna

Thông tin Sergio Aguero và cô vợ xinh đẹp lục đục xuất hiện từ cuối tháng 10. Tuy nhiên, phải tới ngày cuối cùng của năm 2012, người đẹp Giannina mới lên trang cá nhân xác nhận cuộc hôn nhân kéo dài 4 năm của vợ chồng cô đã tan vỡ.
Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 1
Aguero và con gái huyền thoại Maradonna đã có 4 năm bên nhau hạnh phúc.

Khi đó nhiều nguồn tin khẳng định Aguero và vợ mâu thuẫn vì Giannina suốt ngày tiệc tùng chơi bời, không chăm sóc quý tử Benjamin. Thêm vào đó, hai người có quan điểm trái ngước về chuyện tình cảm của Maradonna. Trong khi tiền đạo Man City hết lòng ủng hộ bố vợ yêu cô bạn gái đang có bầu Veronica Ojeda thì Giannina cùng mẹ và chị gái kịch liệt phản đối.

Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 2
"Mẹ kế" Veronica Ojeda được cho là nguyên nhân chính dẫn đến mâu thuẫn.

Thời điểm đó, tin đồn Aguero phải lòng cô ca sĩ đồng hương Karina Tejeda cũng được dịp rộ lên. Tuy nhiên, người đẹp 26 tuổi thẳng thừng bác bỏ.

Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 3
Nữ ca sỹ xinh đẹp từng chối đây đẩy "mình không phải kẻ thứ ba".

Thế nhưng theo tiết lộ của tờ Caras, Kun và nữ ca sĩ xinh đẹp này đã qua lại được vài tháng. Gần đây người cũ của Karina, ca sĩ El Polaco, cũng "tố" chuyện tình lén lút của cặp đôi này. Nam ca sĩ cho biết: "Tôi biết. Tất cả là sự thật. Tôi đã từng đồng ý để cô ấy đưa con gái sang Manchester. Tôi không quan tâm cô ấy đang hẹn hò với Aguero hay bất cứ gã đàn ông nào khác. Tôi chỉ mong cô ấy tìm được hạnh phúc sau những đổ vỡ".

 
Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 4
Thế nhưng chính người cũ của nữ ca sĩ xinh đẹp đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ ngoài luồng của cô với tiền đạo Man City.
Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 5
Karina từng cho con gái riêng cùng bay sang Manchester để hội tụ với Aguero.

Karina được mệnh danh là "nàng công chúa xứ nhiệt đới". Người đẹp là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Cùng ngắm hình ảnh nóng bỏng của bóng hồng "cướp" con rể của Maradonna.

Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 6
Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 7
Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 8
Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 9
Bóng hồng 'cướp' con rể của Maradonna - ảnh 10

THU HỒNG

Chủ đề :
 
List comment