Bố Gary Neville bị bắt vì nghi quấy rối tình dục

Anh em Gary - Phil Neville đều cảm thấy rất sốc khi biết tin cha mình bị bắt vì dính nghi án quấy rối tình dục một phụ nữ 40 tuổi.

Tờ Thesun mới đưa tin, ông Neville Neville (63 tuổi) bị bắt hôm chủ nhật sau khi một phụ nữ khoảng 40 tuổi tới đồn cảnh sát tố cáo ông Neville quấy rối mình. Sự việc xảy ra tại bữa tiệc của một người bạn gần nhà ông Neville. Cha của Gary Neville bị thẩm vấn trước khi được bảo lãnh tại ngoại. Ông Neville sẽ phải hầu tòa vào tháng 5 tới sau khi tất cả các cuộc điều tra có liên quan kết thúc.

Đại diện phía cảnh sát cho biết: "Một người đàn ông 63 tuổi sống tại Bury đã bị bắt vì nghi ngờ liên quan tới một vụ quấy rối tình dục. Ông này được bảo lãnh tại ngoại cho tới khi cảnh sát điều tra ra sự thật".

Ông Neville Neville từng là VĐV Cricker và hiện là đại diện cho hai con trai Gary và Phil Neville. Trợ lý HLV tuyển Anh - Gary Neville - từ chối đưa ra bình luận về sự việc trên.

 
Bố Gary Neville bị bắt vì nghi quấy rối tình dục - ảnh 1

Gary Neville rất sốc trước thông tin này. Cựu sao Man Utd từ chối đưa ra bình luận về sự việc.

Kể từ khi xảy ra sự việc, nhà ông Neville luôn được đóng kín cửa, buông rèm để tránh sự soi mói của cánh săn ảnh và những người xung quanh. Một người hàng xóm của gia đình Neville cho biết: "Quả là một tin sốc. Ông Neville là một người đàng hoàng, tử tế và cư xử rất đúng mực".

THU HỒNG

Chủ đề :
 
List comment