Beckham từng đánh vợ hộc máu, gãy răng

Mặc kệ cho Victoria van xin, khóc lóc thảm thiết, David Beckham vẫn khóa trái cửa phòng đánh vợ đến hộc máu mồm và gãy răng mới chịu ngừng tay - thông tin động trời này vừa được Laura Anderson, cô vú em nhà Becks tiết lộ trong cuộc trò chuyện trên CBS Radio.

Beckham từng đánh vợ hộc máu, gãy răng

David Beckham là ngôi sao trên sân cỏ. Ở ngoài đời, tiền vệ có khuôn mặt điển trai và lịch lãm như một quý ông còn được xem là “người đàn ông lý tưởng của gia đình”. Thật thế, ở bất cứ diễn đàn nào khi có cơ hội, cựu đội trưởng ĐT Anh và Man Utd luôn nói về cô vợ Victoria Beckham như một “bóng hồng” tuyệt vời giúp anh thành công trong sự nghiệp, khiến bất cứ kiều nữ nào cũng phải thầm ghen tị với bà Becks. Tóm lại, Becks-Posh là cặp đôi hình mẫu trong làng túc cầu cũng như giải trí trên thế giới.

Nhưng “sống trong chăn mới biết chăn có rận”, năm 2006, Abbie Gibson từng nói về nhà Becks như thế trên tờ tuần báo nổi tiếng nhất nước Anh, News of the World. Abbie Gibson là ai? Cô này đã có thời gian “sống chung dưới mái nhà của gia đình Beckham 2 năm” trong vai trò vú em.

Trên News of the World, Abbie khẳng định: “2 năm sống ở nhà Beckham, tôi quá hiểu mối quan hệ của họ. Beckham và Victoria thường xuyên cãi vã. Có lần tôi nghe Beckham mắng Victoria là “đồ chó cái” dù cô ấy đang mang thai Romeo được 7 tháng. Ngày hôm sau, tôi hỏi Victoria, cô ấy chỉ khóc và nói rằng không biết phải làm thế nào”. Cũng theo cô vú em Abbie, Beckham còn đòi chấm dứt mối quan hệ hôn nhân với Victoria. Để cứu vãn cuộc hôn nhân, bà Becks dọa sẽ “tuyệt thực” nếu bị cựu ngôi sao Man Utd lôi ra tòa.

Beckham từng đánh vợ hộc máu, gãy răng

Beckham là một anh chồng vũ phu?

Vì sao Becks muốn bỏ vợ? Không lâu sau lời tiết lộ của Abbie thì những mối quan hệ ngoài luồng của ngôi sao người Anh với nữ thư ký Rebecca Loos rồi các người mẫu Sarah Marbeck và Danielle Heath được báo chí Anh phanh phui.

 

Cuối tuần qua, Laura Anderson - một vú em khác từng sống cùng gia đình Beckham ở Los Angeles, Mỹ lại gây sốc trong cuộc trò chuyện trên đài CBS, khi tiết lộ: Beckham đánh vợ một trận thừa sống thiếu chết.

Theo Laura Anderson, cô từng làm giúp việc cho gia đình Beckham trong tư dinh lộng lẫy ở Beverly Hills, Los Angeles bắt đầu từ tháng 3/2009. Đến tháng 6/2009, Laura bị phu nhân nhà Becks cho thôi việc mà không tuyên bố lý do. Tuy nhiên Laura Anderson khẳng định, chỉ cần 3 tháng ở nhà Becks, cô đã thấu hiểu được nỗi khổ cực của Victoria trong mối quan hệ với Beckham - một “gã vũ phu” như Abbie Gibson từng thổ lộ trên News of the World năm nào.

Theo lời kể của vú em Laura, thì Becks quả thực vũ phu: “Buổi tối tháng 5/2009, tôi không nhớ rõ ngày, Beckham lôi tay Victoria vào phòng, chốt chặt cửa. Sau đó tôi nghe thấy những tiếng đấm đá thùm thụp và cả những tiếng kêu la, van xin của Victoria. Dĩ nhiên, những đứa trẻ không hề biết gì về chuyện này”. Sau trận no đòn, bà Becks không dám ra ngoài trong khoảng thời gian 1 tuần. Thực hư câu chuyện này ra sao? Bác sĩ nha khoa Armen Mirzayan, trung tâm UCLA Health ở Los Angeles cũng đã lên tiếng xác nhận trên đài CBS: “Victoria Beckham có đến UCLA Health để làm lại răng một lần. Giải thích về lý do khuôn mặt sưng húp và những chiếc răng lung lay, cô ấy nói mình bị ngã ngựa”.

Nhưng vì sao Beckham lại giở thói vũ phu với vợ? Cô vú em Laura Anderson tiết lộ, trước khi bị đòn, bà Becks nhận nhiệm vụ đi đón cậu con cả Brooklyn từ trường học về nhà. Nhưng chẳng hiểu do mải bù khú với cô đào Eva Longoria ở đâu mà… quên tiệt mất. Cậu Brooklyn lang thang mãi ở trường đến tối mịt không thấy người nhà đến đón mới miễn cưỡng bắt taxi về. Được biết, từ khi chào đời vào năm 1999, cảnh sát Anh đã phát hiện được ít nhất 2 âm mưu bắt cóc Brooklyn, nên gia đình Beckham luôn có kế hoạch bảo vệ chặt chẽ cho các con của họ. Một câu hỏi đặt ra: Nếu kẻ lái taxi kia là kẻ gian, gia đình Becks sẽ ra sao?

Beckham từng đánh vợ hộc máu, gãy răng

Hình ảnh hạnh phúc của nhà Becks

“Mọi mâu thuẫn trong gia đình, vợ chồng Beckham đều “đóng cửa bảo nhau” nên họ vẫn là một cặp đối tuyệt vời nhất trong con mắt của người hâm mộ và dư luận” - cô vú em Laura Anderson kết luận.

Nhưng chuyện bà Becks bỏ quên con, có thể tin được không? Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair mới đây, đích thân bà Becks lên tiếng thừa nhận, rằng bà từng bỏ quên cậu Brooklyn trong nhà bếp khi đưa cục cưng này tới trường.

“Đó là một câu chuyện hài hước. Tôi lấy xe Range Rover đưa Brooklyn tới trường, nhưng khi xe chạy gần đến trường của con, tôi mới phát hiện ra mình vẫn bỏ quên thằng bé ở… nhà bếp”.

Bà Becks nói, chuyện quên con là do công việc bận rộn sinh ra đãng trí. Tuy nhiên, phu nhân nhà Beckham tuyệt nhiên không đả động đến câu chuyện quên con ở trường năm 2009 khiến bà phải nhận một trận đòn thừa sống, thiếu chết như lời kể của cô vú em Laura Anderson.

Theo Sỹ Đoan (Thể thao 24h)

Chủ đề :
 
List comment