Beckham giành huy chương vàng cho vợ con

Tới tham dự ngày hội thể thao dành cho các phụ huynh tại trường học của cậu út Cruz, Beckham đã vượt qua rất nhiều đối thủ 'nặng ký' để giành huy chương vàng trong cuộc thi chạy.

Trở về sau chuyến thăm tới Trung Quốc, vợ chồng David Beckham sắp xếp thời gian để tới tham dự ngày hội thể thao dành cho phụ huynh tại trường học của cậu út Cruz. Cặp đôi bế bé Harper đi cùng.

Beckham giành huy chương vàng cho vợ con - ảnh 1

Cặp vợ chồng nổi tiếng nhiệt tình cổ vũ cho các quý tử và vui vẻ tham gia các cuộc thi dành cho phụ huynh.

Sau khi cổ vũ cho quý tử và các con khi chúng tham gia vào các môn thể thao, Becks và Vic cũng hồ hởi tham gia cuộc thi chạy.

Beckham giành huy chương vàng cho vợ con - ảnh 2

Becks dễ dàng vượt qua các đối thủ khác để giành huy chương vàng.

Với kỹ năng của một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Becks dễ dàng vượt qua các phụ huynh khác để dành giải nhất. Ông bố 4 con phấn khởi đeo chiếc huy chương vàng trên cổ.

 
Beckham giành huy chương vàng cho vợ con - ảnh 3

Ông bố 4 con đeo huy chương vàng trên cổ.

Dù rất tích cực tham gia nhưng với thân hình cò hương, nhà thiết kế thời trang Victoria không giành được chiến thắng. Tuy nhiên, Vic đã có những khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái bên chồng con. Nhiều người nhận xét rằng, kể từ khi Beckham quyết định treo giầy, tâm lý của Vic như được "tháo nút", cô rất vui vẻ, hòa đồng. Nụ cười tươi rói cũng thường trực trên môi nàng Wags nổi tiếng lạnh lùng.

Beckham giành huy chương vàng cho vợ con - ảnh 4

Dù rất nhiệt tình tham gia nhưng Vic không giành được thành tích cao như chồng.

THU HỒNG

Chủ đề :
 
List comment