Bầu Đệ ‘trảm’ Triệu Quang Hà, mời HLV Mai Đức Chung

Ngay trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán, bầu Đệ đã bất ngờ thay tướng. Người được chọn dẫn dắt đội bóng xứ Thanh ở mùa giải 2013 là HLV Mai Đức Chung.
Bầu Đệ ‘trảm’ Triệu Quang Hà, mời HLV Mai Đức Chung - ảnh 1
HLV Mai Đức Chung thay HLV Triệu Quang Hà dẫn dắt Thanh Hóa.

HLV Triệu Quang Hà đã sớm chốt xong lực lượng, cùng Thanh Hóa chuẩn bị khá kỹ càng cho mùa giải 2013 (vừa kết thúc giải tứ hùng tại Hải Phòng với thành tích 2 thắng, 1 thua). Tuy nhiên, bất ngờ là ngay trước khi đội bước vào nghỉ Tết Nguyên Đán, vị tướng họ Triệu đã bị bầu Đệ “trảm”.

Theo giải thích của bầu Đệ, ban lãnh đạo đội bóng và HLV Triệu Quang Hà đã xảy ra mâu thuẫn khi đặt mục tiêu ở mùa giải 2013. Chính vì vậy đôi bên quyết định đường ai nấy đi. Thời gian vừa qua, bầu Đệ đã bỏ ra không ít tiền để chiêu mộ những tân binh đắt giá như Nastja Ceh (Slovenia), Patiyo Tambwe (Congo), Đặng Văn Robert, Xuân Thành… nên muốn được một lần xưng vương tại V.League.

Người được bầu Đệ mời về dẫn dắt Thanh Hóa là HLV Mai Đức Chung. Vị thuyền trường giàu kinh nghiệm này hôm nay sẽ có mặt ở Thanh Hóa, chính thức ký kết hợp đồng.

 

“Tôi đã nhận lời dẫn dắt Thanh Hóa. Bầu Đệ muốn có thành tích, đó là một áp lực không nhỏ. Tuy nhiên, tôi xác định rồi, làm bóng đá mà không có thành tích thì tôi không làm. Tôi cũng đã quen chịu áp lực. Đã bước chân vào làm HLV thì phải sống chung được với áp lực", HLV Mai Đức Chung chia sẻ.

Quỳnh Cao

Chủ đề :
 
List comment