58 cầu thủ sẽ thổi nến ăn mừng sinh nhật trong dịp World Cup

Theo thống kê của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA), 58 cầu thủ tham dự World Cup 2014 sẽ thổi nến ăn mừng sinh nhật trong thời gian diễn ra ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh này.
58 cầu thủ sẽ thổi nến ăn mừng sinh nhật trong dịp World Cup - ảnh 1

Lionel Messi sẽ tròn 27 tuổi trong thời gian dự World Cup 2014. (Nguồn: FIFA/Getty Images)

Trong số các cầu thủ trên, Mauricio Isla (kỷ niệm tròn 26 tuổi) của Chile, và Eugene Galekovic (33 tuổi) của Australia, kỷ niệm ngày sinh đúng vào ngày diễn ra trận khai cuộc giữa đội chủ nhà Brazil và Croatia (ngày 12/6).

Cầu thủ cao tuổi nhất của giải là thủ môn Faryd Mondragón của đội tuyển Colombia sẽ tròn 43 tuổi ngày 21/6, trong khi siêu sao người Argentina Lionel Messi - hiện là cầu thủ đắt giá nhất thế giới - sẽ kỷ niệm ngày chào đời ngày 24/6.

Trong trường hợp được vào sân, Mondragón sẽ trở thành cầu thủ nhiều tuổi nhất có mặt trên sân cỏ trong lịch sử các vòng chung kết bóng đá thế giới, phá kỷ lục của Roger Milla được thiết lập khi lão tướng người Cameroon này tham gia trận gặp Nga năm 1994 với 42 tuổi và 1 tháng.
 

Trong khi đó, John Mensa (đội tuyển Ghana) và Guillermo Ochoa (Mexico) sẽ kỷ niệm ngày sinh đúng vào ngày trận chung kết (13/7). Tuy nhiên khó có khả năng các cầu thủ này được hưởng niềm vui kép vì các đội của họ không phải là ứng cử viên cho trận quyết định./.

Theo Vietnam+
Chủ đề :
 
List comment