5 điểm nhấn sau trận Liverpool 2-1 Tottenham

Liverpool đã giành chiến thắng trong trận Super Sunday với Tottenham Hotspur ở vòng 10 Premier League 2019/20. Dưới đây là 5 điểm nhấn của trận đấu này.

1.LIVERPOOL SẴN SÀNG VƯỢT QUA ÁP LỰC

Mùa giải này, dường như không có gì có thể khiến Liverpool nản lòng. Họ bị Tottenham dẫn bàn ngay từ giây thứ 45 nhưng không hề tỏ ra nao núng mà vẫn kiên nhẫn tìm kiêm bàn gỡ hòa và sau đó là bàn ấn định chiến thắng. Đó là phẩm chất quan trọng nhất mà 1 nhà vô địch cần có.

2.TOTTENHAM PHẬP PHÙ LÀ DO CẦU THỦ

Gà trống đã có màn trình diễn ấn tượng trước Liverpool, khác hẳn những trận đấu phập phù trước đó. Nguyên nhân có thể là do các trụ cột của họ muốn chứng tỏ bản thân trong 1 trận cầu lớn để tìm kiếm các bến đỗ khác. Có lẽ Tottenham đã phạm sai lầm khi để quá nhiều ngôi sao chuẩn bị hết hợp đồng.

3.GAZZANIGA THAY THẾ HOÀN HẢO CHO LLORIS

 

Được bắt chính thay cho thủ quân Hugo Lloris, Paulo Gazzaniga đã làm xuất sắc nhiệm vụ. Anh đã có ít nhất 2 tình huống cứu thua xuất thần trước những pha dứt điểm của Mohamed Salah và Roberto Firmino. Có lẽ Lloris nên lo lắng cho vị trí của mình đi là vừa.

4.HENDERSON ĐẬP TAN MỌI CHỈ TRÍCH

Đội trưởng Jordan Henderson của Liverpool đã phải chịu rất nhiều chỉ trích trong thời gian qua vì thi đấu mờ nhạt và không có đóng góp đáng kể. Nhưng với bàn thắng gỡ hòa cực kỳ quan trọng ở phút 52, anh đã khiến những người chỉ trích phải im tiếng.

5.KANE CẦN PHẢI RA ĐI

Mới 26 tuổi và có 5 mùa rưỡi thi đấu cho đội một nhưng Harry Kane đã trở thành chân sút vĩ đại thứ 3 lịch sử của Tottenham. Anh chỉ còn kém người đứng thứ 2 là Jimmy Greaves có 92 bàn. Với khả năng của mình, Kane xứng đáng giành được nhiều danh hiệu hơn và có lẽ đã đến lúc anh tìm kiếm một bến đỗ tương xứng hơn.

Theo Bongdaplus.vn
 
List comment