World Cup 2018: "Ngả mũ" trước màn tâng bóng điệu nghệ của hotgirl
 

World Cup 2018: 'Ngả mũ' trước màn tâng bóng điệu nghệ của hotgirl

Nhân sự kiện World Cup 2018, hình ảnh những hotgirl thể hiện khả năng tâng bóng điệu nghệ đã khiến không ít nam giới phải 'ngả mũ' thán phục.

Sự kiện thể thao hàng đầu thế giới World Cup 2018 không chỉ là cơ hội để khán giả chứng kiến những trận cầu đỉnh cao giữa các đội bóng mà còn là dịp để nhiều tài năng "ngầm" được thể hiện.

Hình ảnhhotgirl tâng bóng điệu nghệ khiến nam giới cũng phải "ngả mũ" thán phục.

Theo Sputnik, hơn 2,5 triệu cổ động viên đã có mặt tại Nga để cổ vũ cho các đội tuyển quốc gia tham dự World Cup 2018. Đặc biệt số fan nữ có mặt tại Nga ngày càng tăng và không ít trong số đó là những hotgirl khiến người đối diện "bỏng mắt". Và trong số những bóng hồng này, không ít cô gái đã thể hiện niềm đam mê bóng đá theo cách riêng của mình như phô diễn màn tâng bóng điệu nghệ khiến cả nam giới cũng phải "ngả mũ" thán phục. 

World Cup 2018 tại Nga khởi tranh từ ngày 14/6 – 15/7. Các trận đấu diễn ra ở 11 thành phố của Nga là Moscow, St. Petersburg, Rostov-on-Don, Sochi, Yekaterinburg, Saransk, Kaliningrad, Nizhny Novgorod, Kazan, Volgograd và Samara.

 

World Cup 2018: "Ngả mũ" trước màn tâng bóng điệu nghệ của hotgirl 

 

Minh Thu (lược dịch)
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Điều ít biết về cuộc chiến tình báo giữa Nga và Mỹ ở Syria
icon

Đang có một cuộc chiến thầm lặng nhưng không kém phần khốc liệt giữa Nga với Mỹ và phương Tây ở Syria, đó là cuộc chiến tình báo.

 
 
Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu ‘cảnh giác tối đa’
icon

Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu duy trì “cảnh giác tối đa” đối với dịch Covid-19 trong cuộc họp của Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên hôm 2/7.

 
 
Trung Quốc chính thức cảnh báo lũ và siêu lũ trên 3 con sông lớn nhất
icon

Ba con sông lớn nhất Trung Quốc và hàng trăm con sông khác, bao gồm cả đập Tam Hiệp đang đối mặt với nguy cơ lũ và siêu lũ nghiêm trọng.

 
 
'Thót tim' tài xế xe tải giải cứu người trong chiếc xe cháy ngùn ngụt
icon

Một tài xế xe tải bất chấp nguy hiểm đã nhanh trí giải cứu những người bên trong chiếc xe đang bốc cháy.

 
 
Kinh doanh ở tâm dịch Vũ Hán vô cùng ảm đạm dù thoát phong tỏa 2 tháng
icon

Từng là tâm dịch Covid-19 ở Trung Quốc, dù đã thoát khỏi lệnh phong tỏa 2 tháng nay, nhưng hoạt động kinh doanh ở thành phố Vũ Hán vẫn vô cùng ảm đạm.

 
 
Trung - Ấn đồng thuận rút quân nhưng xung đột biên giới vẫn còn
icon

Trung – Ấn đồng thuận rút binh sĩ khỏi vùng biên giới tranh chấp “theo từng đợt” nhằm hạ nhiệt căng thẳng giữa hai nước.

 
Bahrain chế tạo thành công robot 'sát thủ' đối với Covid-19
icon

Theo Daily Mail, các nhà khoa học đến từ Bahrain đã chế tạo ra một robot có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật khác nhau, bao gồm cả Covid-19.

 
Thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ?
icon

Hàn Quốc hy vọng hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 có thể diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ, nhưng khả năng khó xảy ra.

 
Hơn 78% cử tri Nga ủng hộ sửa đổi Hiến pháp
icon

Theo Ủy ban Bầu cử Trung ương (CEC), kết quả bỏ phiếu sơ bộ cho thấy 78,03% cử tri Nga ủng hộ với các thay đổi của Hiến pháp Nga, trong khi tỷ lệ phản đối là 21,16%.

 
Ca sĩ Opera Trung Quốc có ngoại hình quá giống ông Tập Cận Bình
icon

Một ca sĩ opera nổi tiếng Trung Quốc đã gặp nhiều phiền phức trên mạng xã hội khi có ngoại hình rất giống với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.