Video: Tìm thấy 2 thi thể đầu tiên trên chiếc máy bay rơi gần Moscow

Một đoạn video được cho ghi lại cảnh nơi chiếc máy bay An-148 mang số hiệu 703 khởi hành từ sân bay Domodedovo và gặp nạn chỉ sau vài phút cất cánh hôm 11/2, khiến 71 người thiệt mạng đã xuất hiện trên mạng.

Hình ảnh từ đoạn video cho thấy các mảnh vỡ từ chiếc máy bay xấu số nằm vương vãi khắp cánh đồng tuyết trắng xóa.

Trước đó, RT đưa tin chiếc máy bay Antonov An-148 chở theo 65 hành khách cùng 6 thành viên phi hành đoàn đã gặp nạn ở ngoại ô thủ đô Moscow.

Mảnh vỡ từ chiếc máy bayAntonov An-148 nằm vương vãi khắp cánh đồng tuyết trắng xóa.

Máy bay đã đâm xuống mặt đất chỉ vài phút sau khi cất cánh lên đường tới thành phố Orsk phía nam nước Nga. Một phát ngôn viên của Cục Hàng không Liên bang Nga nói rằng vài phút sau khi cất cánh, đài không lưu đã mất liên lạc với máy bay.

“Vào lúc 2 giờ 21 phút (giờ địa phương), chiếc máy bay An-148 có số hiệu chuyến bay 703 đã cất cánh tại sân bay Domodedovo. Theo những dữ liệu ban đầu, trên máy bay có 65 hành khách và 6 thành viên tổ bay. Liên lạc vô tuyến với máy bay đã bị mất vài phút sau khi máy bay cất cánh, sau đó máy bay biến mất khỏi màn hình radar. Vị trí máy bay rơi nằm ở quận Ramensky thuộc thủ đô Moscow”, phát ngôn viên này cho biết.

Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga (EMERCOM) cũng xác nhận lực lượng cứu hộ đã được huy động tới hiện trường và tìm thấy hai thi thể trong chiếc máy bay xấu số.

 
Minh Thu (lược dịch)
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu ‘cảnh giác tối đa’
icon

Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu duy trì “cảnh giác tối đa” đối với dịch Covid-19 trong cuộc họp của Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên hôm 2/7.

 
 
Trung Quốc chính thức cảnh báo lũ và siêu lũ trên 3 con sông lớn nhất
icon

Ba con sông lớn nhất Trung Quốc và hàng trăm con sông khác, bao gồm cả đập Tam Hiệp đang đối mặt với nguy cơ lũ và siêu lũ nghiêm trọng.

 
 
'Thót tim' tài xế xe tải giải cứu người trong chiếc xe cháy ngùn ngụt
icon

Một tài xế xe tải bất chấp nguy hiểm đã nhanh trí giải cứu những người bên trong chiếc xe đang bốc cháy.

 
 
Kinh doanh ở tâm dịch Vũ Hán vô cùng ảm đạm dù thoát phong tỏa 2 tháng
icon

Từng là tâm dịch Covid-19 ở Trung Quốc, dù đã thoát khỏi lệnh phong tỏa 2 tháng nay, nhưng hoạt động kinh doanh ở thành phố Vũ Hán vẫn vô cùng ảm đạm.

 
 
Trung - Ấn đồng thuận rút quân nhưng xung đột biên giới vẫn còn
icon

Trung – Ấn đồng thuận rút binh sĩ khỏi vùng biên giới tranh chấp “theo từng đợt” nhằm hạ nhiệt căng thẳng giữa hai nước.

 
 
Bahrain chế tạo thành công robot 'sát thủ' đối với Covid-19
icon

Theo Daily Mail, các nhà khoa học đến từ Bahrain đã chế tạo ra một robot có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật khác nhau, bao gồm cả Covid-19.

 
Thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ?
icon

Hàn Quốc hy vọng hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 có thể diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ, nhưng khả năng khó xảy ra.

 
Hơn 78% cử tri Nga ủng hộ sửa đổi Hiến pháp
icon

Theo Ủy ban Bầu cử Trung ương (CEC), kết quả bỏ phiếu sơ bộ cho thấy 78,03% cử tri Nga ủng hộ với các thay đổi của Hiến pháp Nga, trong khi tỷ lệ phản đối là 21,16%.

 
Ca sĩ Opera Trung Quốc có ngoại hình quá giống ông Tập Cận Bình
icon

Một ca sĩ opera nổi tiếng Trung Quốc đã gặp nhiều phiền phức trên mạng xã hội khi có ngoại hình rất giống với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

 
10 thảm họa 'nhân tạo' khủng khiếp nhất lịch sử loài người
icon

Động đất, sóng thần và phun trào núi lửa chắc chắn là thảm họa thiên nhiên với sức tàn phá khủng khiếp, nhưng những thảm họa do con người tạo ra có thể nguy hiểm hơn thế.