Video gây sốc ghi lại tai nạn sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg

Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga ở Saint-Peterburg thông báo, hôm 31/1, mái nhà của tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg ở thành phố Saint-Peterburg bất ngờ bị sập xuống.

Theo báo cáo của Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga, sự cố bất ngờ này xảy ra trong quá trình tháo dỡ, có thể có công nhân đã bị vùi lấp dưới đống đổ nát. Hàng loạt phương tiện truyền thông Nga đưa tin ít nhất có một người bị thương trong vụ tại nạn này. Diện tích sập đổ ước tính là 25-28.000 mét vuông. Theo tính toán sơ bộ, mái nhà và 80% các bức tường của tòa nhà đã bị sập.

“Tại hiện trường có 68 nhân viên và 18 trang thiết bị của Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga đang được triển khai công tác cứu trợ”, báo cáo cho biết.

Trước đó có thông báo rằng, tòa nhà của tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg đang được chuyển giao để triển khai công việc sửa chữa và tái thiết khu tổ hợp.

Tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg là một trong những khu liên hợp thể thao lớn nhất thuộc loại này ở châu Âu. Năm 2019, chính quyền thành phố Saint-Peterburg đã công bố một cuộc thi tái thiết tòa nhà để sử dụng làm nơi tổ chức Giải vô địch khúc côn cầu trên băng thế giới năm 2023.

Theo thông tin sơ bộ, chi phí tái thiết vào khoảng 25 tỷ rup. Công tác chuẩn bị cho việc tái thiết tổ hợp thể thao - hòa nhạc này đã được bắt đầu trước khi kết thúc cuộc thi thiết kế, điều này đã gây ra sự phản đối của công chúng.

 

Video gây sốc ghi lại tai nạn sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg:


Thanh Bình (lược dịch)
Từ khóa: Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga ở Saint-Peterburg sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg Saint-Peterburg tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg Nga sập mái nhà tổ hợp thể thao - hòa nhạc Petersburg
 
List comment
 
 
Chỉ xếp sau Mỹ về số ca Covid-19, tỷ lệ tử vong thấp ở Ấn Độ gây tranh cãi
icon

Đứng thứ 2 trên thế giới về số ca mắc Covid-19, việc tỷ lệ tử vong ở Ấn Độ thấp hơn nhiều so với Mỹ và các nước châu Ấu đang gây tranh cãi. 

 
 
Nhặt đầu mẩu thuốc lá trên đường để đổi lấy trứng gà ở Trung Quốc
icon

Khuyến khích người dân bảo vệ môi trường, chính quyền một thành phố ở Trung Quốc đã triển khai chương trình nhặt đầu mẩu thuốc lá trên đường để đổi lấy trứng gà. 

 
 
Máy thở bốc cháy, phát nổ trong phòng điều trị Covid-19 ở Ấn Độ
icon

Một chiếc máy trợ thở đã bốc cháy và phát nổ ngay trong phòng điều trị tích cực (ICU) của một bệnh viên công lớn nhất bang Gujarat của Ấn Độ

 
 
Ông Trump gia hạn tình trạng khẩn cấp vì mối đe dọa can thiệp bầu cử
icon

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ dự kiến diễn ra ​​vào ngày 3/11/2020. Các ứng cử viên cho vị trí này là Tổng thống đương nhiệm Donald Trump từ Đảng Cộng hòa và cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden từ Đảng Dân chủ.

 
 
Sau xung đột đẫm máu ở biên giới, Trung - Ấn chính thức 'hòa giải'
icon

Bộ trưởng Ngoại giao Trung – Ấn chính thức đồng thuận tăng cường niềm tin giữa hai bên nhằm đảm bảo nền hòa bình ở khu vực biên giới tranh chấp.

 
 
Nhìn lại những khoảnh khắc kinh hoàng từ vụ khủng bố 11/9
icon

Thời khắc kinh hoàng bắt đầu từ 8h46 phút sáng 11/9/2001 (giờ địa phương), 19 tên không tặc đã chiếm lấy 4 máy bay thương mại của Mỹ đang hướng đến các địa điểm ở khu vực bờ biển phía Tây. Sau đó, thảm kịch đã xảy ra.

 
Hé lộ nguyên nhân bùng phát đám cháy ở cảng Beirut
icon

Hôm 10/9, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại cảng Beirut của Lebanon, chỉ hơn một tháng sau vụ nổ kinh hoàng khiến gần 200 người thiệt mạng và làm bị thương 5.000 người khác.

 
Cảm phục cụ bà 101 tuổi gây quỹ giúp các bác sĩ Anh
icon

Mới đây, một cụ bà người Anh 101 tuổi đã tìm ra cách “siêu” độc lạ để quyên góp tiền giúp đỡ các bác sĩ.

 
Kinh hoàng bầu trời màu cam ‘rực lửa’ ở San Francisco, Mỹ
icon

REN TV đưa tin, bầu trời thành phố San Francisco (Mỹ) bất ngờ biến thành màu đỏ rực giống như trên sao Hỏa.

 
Sân bay Ấn Độ phát hiện chiêu giấu vàng 'cực độc' của hành khách
icon

Kể từ đầu tháng Chín, lực lượng chức năng tại sân bay Ấn Độ liên tiếp phát hiện hành vi hành khách giấu vàng trong hành lý.