Trộm không tha cả xe của nhà tang lễ

Một người đàn ông và một phụ nữ đã đánh cắp chiếc xe tang đỗ ở một trạm xăng tại thành phố St. Louis của bang Missouri, Mỹ.

Tối ngày 12/2, 2 nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ. Điều đáng nói, khi chiếc xe tang của Nhà tang lễ William C. Harris bị đánh cắp hôm 11/2, bên trong xe có thi thể một phụ nữ.

“Chiếc xe đã được tìm thấy và 2 nghi phạm đã bị bắt. Điều quan trọng nhất là thi thể nằm trong xe tang cũng đã được tìm thấy. Cuối cùng, chúng tôi cũng đã đưa được bà ấy về với gia đình”, Sở Cảnh sát thành phố St. Louis chia sẻ trên Twitter.

Trộm không tha cả xe của nhà tang lễ
Hình ảnh chiếc xe tang bị trộm đánh cắp. (Ảnh: Twitter)

Theo NBC News, 2 nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ vào lúc 10h sáng ngày 12/2 (giờ địa phương) và cách phía nam thành phố St. Louis khoảng 55 km.

Cũng theo cảnh sát, 2 nghi phạm đã ăn cắp chiếc xe tang vào lúc 10h30 sáng ngày 11/2 sau khi họ bước ra khỏi cửa hàng tiện lợi ở trạm xăng QuikTrip.

 

Ngay sau đó, giới chức thành phố St. Louis đã cho công bố hình ảnh nghi phạm, cùng chiếc xe tang để kêu gọi người dân giúp đỡ tìm kiếm.

Chia sẻ trên Twitter hôm 12/2, Sở Cảnh sát thành phố St. Louis đã gửi lời cảm ơn vì sự giúp đỡ của người dân trong sự việc hy hữu này.

Hiện chưa rõ người đàn ông và người phụ nữ đánh cắp chiếc xe tang sẽ phải đối mặt với hình phạt nào. Ngoài ra, danh tính của 2 người này vẫn chưa được công khai.

Trước khi 2 nghi phạm được tìm thấy, Giám đốc Nhà tang lễ William C. Harris đã kêu gọi những kẻ đánh cắp chiếc xe trao trả thi thể người đã mất nằm bên trong.

Minh Thu (lược dịch)

Chủ đề :
 
List comment
 
 
Quân đội Trung Quốc điều 11 binh sĩ tới Nga làm gì?
icon

Quân đội Trung Quốc điều động 11 binh sĩ tới Nga tham gia hội thao quân sự nhằm tăng cường khả năng chiến đấu trong điều kiện khắc nghiệt. 

 
 
Kiev đề nghị quay trở lại thỏa thuận ngừng bắn ở Donbass
icon

Cựu Tổng thống Leonid Kravchuk, trưởng phái đoàn Ukraine tham gia Nhóm liên lạc ba bên (TCG) về giải quyết tình hình ở Donbass đề xuất gia hạn lệnh ngừng bắn hoàn toàn ở Donbass từ 00:00 ngày 1/4.

 
 
Ông Biden lại suýt ngã khi bước lên chuyên cơ Không lực Một
icon

Tổng thống Mỹ Biden một lần nữa được nhìn thấy suýt vấp ngã khi bước trên cầu thang để lên chuyên cơ Không lực Một. 

 
 
Hất cả bát nước nóng vào người khác khi bị nhắc hút thuốc lá trong nhà hàng
icon

Một người phụ nữ ở Trung Quốc bị hất cả bát nước nóng vào người sau khi nhắc nhở nam thực khách dừng hút thuốc lá trong nhà hàng.   

 
 
Con trai Tổng thống Mỹ lần đầu nói về sự liên quan với công ty khí đốt Ukraine
icon

Hôm 31/3, con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden, luật sư và cựu nhà vận động hành lang Hunter Biden mới đây đã nói trong cuốn tự truyện về kinh nghiệm làm việc cho công ty khí đốt Burisma của Ukraine.

 
 
Người đàn ông vô gia cư bật khóc trước món quà bất ngờ
icon

Một thanh niên ở Mỹ đã thu được khoản tiền lớn trên Internet để làm nhà ở cho người vô gia cư.

 
Án mạng kinh hoàng ở ký túc xá Đại học Trung Quốc vẫn bế tắc sau 25 năm
icon

Vụ án kinh hoàng khiến một nữ sinh 19 tuổi ở Trung Quốc thiệt mạng cách đây 25 năm vẫn chưa tìm ra được thủ phạm. 

 
Quan chức Đức kêu gọi tạm dừng Nord Stream 2?
icon

Điều Phối viên xuyên Đại Tây Dương của Chính phủ Đức Peter Beyer đã kêu gọi tạm dừng việc xây dựng Nord Stream 2 (Dòng chảy phương Bắc 2), vì dự án này cản trở việc khởi động lại các mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.

 
Tình hình Syria: Tướng Nga hé lộ nhiệm vụ của trực thăng Mi-35 ở Syria
icon

Tướng Nga hé lộ nhiệm vụ chính của trực thăng tấn công Mi-35 ở Syria; Xuất hiện vụ nổ ở Damascus là những diễn biến mới của tình hình Syria.

 
Định vượt đèn vàng, ô tô tải ‘tông bay’ đuôi xe con ở ngã tư đường
icon

Chiếc xe tải 'tông bay' phần đuôi của chiếc xe con đang đỗ trước vạch kẻ sau khi tín hiệu đèn vàng xuất hiện ở một ngã tư tại Trung Quốc.