Không được lấy thêm vợ, ông lão 60 tuổi trèo lên cột điện cao thế đòi tự tử

Một người đàn ông 60 tuổi ở Ấn Độ đã trèo lên cột điện cao thế đòi tự tử sau khi bị gia đình phản đối chuyện lấy thêm vợ.   

Vụ việc xảy ra vào ngày 7/3 tại làng Jahanpur nằm gần thành phố Dholpur thuộc bang Rajasthan của Ấn Độ. Cụ ông Sobran Singh đã một mình trèo lên cột điện và cố thủ trên cao sau khi bị gia đình phản đối chuyện đi bước nữa.

Ông Singh đã góa vợ 4 năm nay và là cha của 5 người con. Trong quá trình bàn chuyện với người thân trong nhà về kế hoạch cưới thêm vợ, ông Singh bị mọi người phản đối. Sau nhiều lần bị phản đối, ông Singh đã đi bộ tới cánh đồng kế bên và trèo lên cột điện cao thế đòi tự sát.

Nhưng rất may vào thời điểm ông Singh vắt vẻo phía trên, cột điện cao thế không hoạt động. Song ông Singh vẫn nhất quyết không trèo xuống bất chấp đám đông ở dưới không ngừng thuyết phục.

 

Trước đó, các thành viên trong gia đình ông Singh đã gọi cho công ty điện lực để báo cáo sự việc và yêu cầu cắt nguồn điện nhằm tránh gây ra tai nạn đáng tiếc.

Sau một hồi thuyết phục, một người dân trong làng đã phải trèo lên cột điện để tiếp cận ông Singh. Cuối cùng, ông lão cũng chịu tụt xuống phía dưới để về nhà nói chuyện tiếp với người thân.

Cận cảnh con báo đi lạc, tấn công cả cảnh sát ở Ấn Độ

Cận cảnh con báo đi lạc, tấn công cả cảnh sát ở Ấn Độ

Con báo hung hãn cố gắng bảo vệ lãnh thổ mà nó vừa chiếm đóng trong thành phố Indore của Ấn Độ đã tấn công cả nhân viên cảnh sát. 

Minh Thu (lược dịch)

Chủ đề :

tự tử

 
List comment
 
 
Cướp trang sức và đá quý có giá hơn 11 triệu USD giữa ban ngày ở Pháp
icon

Nhóm cướp hành động giữa ban ngày tấn công vào cửa hiệu trang sức và đá quý đắt giá để lấy đi số hàng hơn 11 triệu USD. 

 
 
Hai nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 mới được xác định sau 20 năm
icon

Trung tâm Y tế thành phố New York mới đây đã xác định được thêm 2 nạn nhân của vụ tấn công khủng bố vào Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York ngày 11/9/2001 sau 20 năm.

 
 
Ba người thợ xây tìm thấy cả kho báu có giá trị lớn khi đang sửa nhà
icon

Đang sửa nhà cho một cặp vợ chồng, 3 người thợ xây vô tình phát hiện kho báu tiền xu bằng vàng có giá trị lớn. 

 
 
Ấn Độ: Sáu bé gái bị bắt làm nghi lễ cầu mưa kỳ lạ
icon

Theo BBC News, ở miền trung Ấn Độ, vùng Bundelkhand của bang Madhya Pradesh, sáu bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên đã bị lột trần và diễu hành trong một phần nghi lễ cầu mưa của ngôi làng.

 
 
Đức: Kẻ buôn ma túy ngủ gật trên điện thoại, ‘vô tình’ gọi cảnh sát đến bắt
icon

Daily Mail đưa tin, một tay buôn ma túy người Đức đã bị bắt giữ sau khi ngủ gật trên điện thoại và “vô tình” gọi cho cảnh sát.

 
 
Hàng triệu người Afghanistan bị đe dọa bởi cơ sở dữ liệu do Mỹ tạo ra?
icon

Theo AP, phong trào Taliban cực đoan có thể có được cơ sở dữ liệu do Mỹ tạo ra với hàng triệu người Afghanistan, những người này đang bị các chiến binh đe dọa trả thù.

 
Dân buôn vũ khí ở Afghanistan trúng mánh lớn nhờ Taliban
icon

Kinh tế Afghanistan rơi vào khủng hoảng sau khi Taliban chiếm quyền kiểm soát, nhưng dân buôn vũ khí ở quốc gia này lại đang trúng mánh lớn. 

 
Kỷ nguyên khủng bố vẫn chưa kết thúc sau khi Mỹ rút khỏi Afghanistan
icon

Theo Washington Post, trong bối cảnh Mỹ rút quân, Afghanistan có khả năng một lần nữa trở thành điểm nóng của khủng bố và nếu Washington “nhắm mắt làm ngơ”, sự kiện như 11/9 có thể lặp lại.

 
Ô tô tự lùi và rơi xuống con mương vì lỗi bất cẩn của tài xế
icon

Chiếc xe bán tải từ từ lùi về phía sau và rơi xuống con mương gần vị trí tài xế đỗ xe trước khi bước vào cửa hàng mua đồ.  

 
NATO đang lo ngại điều gì ở Trung Quốc?
icon

Tổng thư ký NATO lo ngại về sự xuất hiện của hàng loạt silo tên lửa mới mà Trung Quốc cho xây dựng.