Tiêm kích MiG-29K do Nga sản xuất vừa bị rơi sáng nay

Hải quân Ấn Độ cho hay, cuộc điều tra về nguyên nhân dẫn tới việc một tiêm kích MiG-29K bị rơi vào sáng nay (23/2) đang được tiến hành.

Sputnik dẫn thông báo từ hải quân Ấn Độ cho biết, trong quá trình bay huấn luyện, một chiến đấu cơ MiG-29Kđã không may bị rơi ở Goa. Rất may, phi công kịp thời thoát hiểm và sức khỏe đã phục hồi.

Tiêm kích MiG-29. (Ảnh minh họa)

“Vào lúc 10h30’ sáng nay, một chiếc MiG-29K trong quá trình bay huấn luyện đã gặp nạn ở khu vực bờ biển Goa. Phi công đã thoát hiểm an toàn và hiện phục hồi. Một cuộc điều tra về nguyên nhân tai nạn đã được yêu cầu tiến hành”, tuyên bố từ hải quân Ấn Độ nhấn mạnh.

Hồi tháng 11/2019, một chiếc MiG-29K cũng đã bị rơi ở Goa và hiện trường chiến đấu cơ rơi nằm ở bãi đất trống gần một nhà thờ ở Verna.

Hải quân Ấn Độ xác nhận chiếc MiG-29K đã bị cháy động cơ trong quá trình bay huấn luyện, sau khi cất cánh từ căn cứ không hải quân INS HANSA ở Dabolim.

 

Các lực lượng vũ trang Ấn Độ hiện sử dụng hơn 900 tiêm kích MiG-29K do Ngasản xuất.

Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Tiêm kích MiG-29K do Nga sản xuất vừa bị rơi sáng nay tiêm kích MiG-29K của nga tai nạn MiG-29K hải quân ấn độ rơi máy bay
 
List comment
 
 
Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu ‘cảnh giác tối đa’
icon

Tái xuất sau 25 ngày, ông Kim Jong-un yêu cầu duy trì “cảnh giác tối đa” đối với dịch Covid-19 trong cuộc họp của Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên hôm 2/7.

 
 
Trung Quốc chính thức cảnh báo lũ và siêu lũ trên 3 con sông lớn nhất
icon

Ba con sông lớn nhất Trung Quốc và hàng trăm con sông khác, bao gồm cả đập Tam Hiệp đang đối mặt với nguy cơ lũ và siêu lũ nghiêm trọng.

 
 
'Thót tim' tài xế xe tải giải cứu người trong chiếc xe cháy ngùn ngụt
icon

Một tài xế xe tải bất chấp nguy hiểm đã nhanh trí giải cứu những người bên trong chiếc xe đang bốc cháy.

 
 
Kinh doanh ở tâm dịch Vũ Hán vô cùng ảm đạm dù thoát phong tỏa 2 tháng
icon

Từng là tâm dịch Covid-19 ở Trung Quốc, dù đã thoát khỏi lệnh phong tỏa 2 tháng nay, nhưng hoạt động kinh doanh ở thành phố Vũ Hán vẫn vô cùng ảm đạm.

 
 
Trung - Ấn đồng thuận rút quân nhưng xung đột biên giới vẫn còn
icon

Trung – Ấn đồng thuận rút binh sĩ khỏi vùng biên giới tranh chấp “theo từng đợt” nhằm hạ nhiệt căng thẳng giữa hai nước.

 
 
Bahrain chế tạo thành công robot 'sát thủ' đối với Covid-19
icon

Theo Daily Mail, các nhà khoa học đến từ Bahrain đã chế tạo ra một robot có khả năng tiêu diệt các vi sinh vật khác nhau, bao gồm cả Covid-19.

 
Thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ?
icon

Hàn Quốc hy vọng hội nghị thượng đỉnh Trump – Kim lần thứ 4 có thể diễn ra trước bầu cử Tổng thống Mỹ, nhưng khả năng khó xảy ra.

 
Hơn 78% cử tri Nga ủng hộ sửa đổi Hiến pháp
icon

Theo Ủy ban Bầu cử Trung ương (CEC), kết quả bỏ phiếu sơ bộ cho thấy 78,03% cử tri Nga ủng hộ với các thay đổi của Hiến pháp Nga, trong khi tỷ lệ phản đối là 21,16%.

 
Ca sĩ Opera Trung Quốc có ngoại hình quá giống ông Tập Cận Bình
icon

Một ca sĩ opera nổi tiếng Trung Quốc đã gặp nhiều phiền phức trên mạng xã hội khi có ngoại hình rất giống với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

 
10 thảm họa 'nhân tạo' khủng khiếp nhất lịch sử loài người
icon

Động đất, sóng thần và phun trào núi lửa chắc chắn là thảm họa thiên nhiên với sức tàn phá khủng khiếp, nhưng những thảm họa do con người tạo ra có thể nguy hiểm hơn thế.