Thực đơn tối cho Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim Jong-un vẫn "chưa chốt"
 

Thực đơn tối cho Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim Jong-un vẫn 'chưa chốt'

CNN dẫn nguồn tin cho hay, các đầu bếp phục vụ bữa tối cho Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào tối nay (27/2) vẫn chưa được chốt món.

Vào sáng nay (27/2), Nhà Trắng ra thông báo, cuộc gặp mặt 1-1 giữa Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ diễn ra tại khách sạn Metropole ở Hà Nội. Hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều sẽ có bữa ăn riêng với nhau vào tối 27/2. 

Đầu bếp của khách sạn Metropole Hà Nội vẫn "chưa chốt" được thực đơn tối cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều. Nguổn: Reuters

Theo CNN, các quan chức Mỹ - Triều mà đặc biệt là Nhà Trắng vẫn đang cố gắng chỉnh sửa thực đơn sao cho “vô cùng đơn giản”. Nói cách khác, phía Mỹ không muốn bữa tối có phần xa hoa.

Điều đáng nói, toàn bộ phòng họp, phòng ăn và tiền sảnh của khách sạn Metropole sẽ bị phong tỏa hoàn toàn chỉ trừ hai khu vực. Cụ thể, hai khu vực không bị phong tỏa gồm phần sân có bể bơi và quán bar.

 

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai tại Hà Nội diễn ra trong hai ngày 27 - 28/2. 

Minh Thu (lược dịch)
Từ khóa: Thực đơn tối cho Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim Jong-un vẫn chưa được chốt thực đơn thượng đỉnh Mỹ Triều hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều trump gặp kim jong-un thượng đỉnh Trump Kim lần 2 Trump Kim Jong-un Triều Tiên kim jong-un đến việt nam khách sạn Metropole Nhà Trắng
 
List comment
 
 
Mưa lũ cùng nguy cơ dịch Covid-19 có gây khó khăn cho Triều Tiên?
icon

Mưa lớn gây lũ lụt cùng nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 sẽ làm khắc sâu thêm những khó khăn đối với nền kinh tế Triều Tiên.    

 
 
Trung Quốc kết thúc 111 ngày áp sát quần đảo tranh chấp với Nhật Bản
icon

Các tàu của lực lượng hải cảnh Trung Quốc đã chấm dứt chuỗi 111 ngày liên tiếp xuất hiện gần quần đảo tranh chấp với Nhật Bản trên biển Hoa Đông.

 
 
Cuộc chiến chống Covid-19 trên thế giới trở nên khó khăn hơn
icon

Theo kênh SRF của Thụy Sĩ, tình hình đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đang có xu hướng xấu đi.

 
 
Chính giới Mỹ chia rẽ sâu sắc trước thềm bầu cử Tổng thống
icon

Ngày càng nhiều các tổ chức chính trị vốn trước đây ủng hộ ông Trump thì nay đã “quay lưng” phản đối, cuộc bầu cử vào tháng 11 tới đây ở Mỹ được cho là sẽ nhiều biến động.

 
 
Số người chết vì mưa lớn ở Hàn Quốc tăng nhanh
icon

Triều Tiên bất ngờ xả lũ từ con đập ở biên giới mà không thông báo trước cho chính quyền Seoul, trong khi số người chết vì mưa lớn ở Hàn Quốc đang tăng nhanh. 

 
 
Cháy rừng kinh hoàng ở California tiếp tục lan rộng
icon

Tại tiểu bang Nam California của Mỹ, khoảng 8.000 người đã phải sơ tán do cháy rừng tiếp tục lan rộng, ngọn lửa bao trùm diện tích hơn 1.600 ha.

 
Công ty Nhật cho nhân viên làm việc tới 80 tuổi mới nghỉ hưu
icon

Một thương hiệu bán lẻ đồ điện tử tại Nhật Bản đã nâng tuổi về hưu của nhân viên từ 65 lên thành 80 nhằm khắc phục tình trạng thiếu nguồn nhân lực và già hóa dân số ở nước này.

 
Chính phủ Philippines cạn tiền giữa dịch Covid-19, đội ngũ y tế kiệt sức
icon

Tổng thống Philippines quyết định tái phong tỏa toàn bộ khu vực thủ đô Manila từ ngày 4 – 18/8 để ngăn chặn dịch Covid-19 và thừa nhận chính phủ đang dần cạn tiền. 

 
Hàng nghìn người đổ về lễ hội bia lớn nhất châu Á
icon

Bất chấp dịch bệnh Covid-19, hàng nghìn người vẫn đổ về thành phố Thanh Đảo của Trung Quốc để tham gia lễ hội bia Oktoberfest.   

 
Bác sĩ Pháp ‘hiến kế’ trị những người trẻ vi phạm phòng chống Covid-19
icon

Kênh truyền hình BFM TV đưa tin, người phụ trách các bệnh truyền nhiễm tại bệnh viện Paris, Eric Com cho biết, nếu những người trẻ tuổi thấy khó khăn trong việc đeo khẩu trang, thì hãy để cho họ mắc Covid-19.