Sau khi chia tay, cô gái gửi một tấn hành tây cho người yêu cũ

Theo Daily Mail, một cô gái ở Trung Quốc đã quyết định dạy cho người yêu cũ một bài học khi chàng trai này lừa dối cô.
Sau khi chia tay, cô gái gửi một tấn hành tây cho người yêu cũ
Chàng trai bên đống hành tây của người yêu cũ. Ảnh: Daily Mail.

Theo đó, sau khi chia tay cô gái này đã gửi tới nhà chàng trai một tấn hành tây, với mong muốn đối phương cũng sẽ phải khóc nhiều như cô.

Được biết, cô cái mang họ Zhao cảm thấy tổn thương khi bị người yêu chia tay sau một năm yêu nhau. Sau đó, khi biết tin chàng trai không hề buồn bã gì về chuyện chia tay, cô đã hết sức tức giận.

Theo truyền thông địa phương, cô gái họ Zhao đã quyết định mua một tấn hành tây tím để chuyển đến nhà của người yêu cũ. Với một ghi chú đính kèm theo lô hàng: “Tôi đã khóc trong ba ngày, giờ đến lượt anh”.

 

Khi giao lô hàng, nhân viên chuyển phát đã cố gắng liên hệ với chàng trai nhưng không thành công, cuối cùng người này phải mất hơn 4 giờ đồng hồ để dỡ hết một xe tải hành tây xuống gần nhà theo địa chỉ giao hàng.

Sau đó, cô gái nói với báo chí địa phương rằng cô mua hành tây cho chàng trai với mong muốn làm cho bạn trai cũ của mình cũng phải khóc nhiều như cô.

Tuy nhiên, theo lời những người hàng xóm của anh chàng, họ không chắc là một tấn hành tây này có thể làm anh ta khóc hay không. “Nhưng tôi thì chắc chắn đã khóc, vì bây giờ toàn bộ khu nhà ở có mùi hành”, người hàng xóm nói.

Thanh Bình (lược dịch)

 
List comment
 
 
Gần 100 vụ cháy lớn hoành hành khắp ba bang của Mỹ
icon

Trung tâm Cứu hỏa Liên ngành Quốc gia Mỹ (NIFC) cho biết, 96 đám cháy lớn đang hoành hành khắp ba bang trên diện tích 1,375 triệu ha.

 
 
Ném danh thiếp xuống đất bắt nhân viên nhặt, quản lý hứng 'bão' dư luận
icon

Hành động ném danh thiếp xuống dưới đất và bắt nhân viên mới đi nhặt đã khiến một công ty ở Trung Quốc bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ. 

 
 
Kỳ tích cụ ông 80 tuổi sống sót sau ba ngày lạc trong rừng sâu
icon

The Sun đưa tin, một cụ ông 80 tuổi đã bị lạc khỏi đoàn du dịch và sống sót sau ba ngày trong rừng sâu.

 
 
Cận cảnh binh lính Trung – Ấn lao vào ẩu đả ở vùng tranh chấp
icon

Mạng xã hội Trung Quốc dậy sóng trước đoạn video về cảnh tượng các binh sĩ Trung – Ấn dùng tay và gậy lao vào ẩu đả ở vùng biên giới tranh chấp.  

 
 
Lộ diện tỷ phú mới giàu nhất Trung Quốc chỉ sau một đêm
icon

CNBC đưa tin, người sáng lập công ty nước đóng chai Nongfu Spring, Zhong Shanshan trong một khoảng thời gian ngắn đã trở thành người giàu nhất Trung Quốc, vượt qua Chủ tịch hội đồng quản trị Tencent Ma Huateng và người sáng lập Alibaba Jack Ma.

 
 
Tổng thống Pháp cởi khẩu trang để ho trước đám đông gây tranh cãi
icon

Hành động cởi khẩu trang để ho khi đang phát biểu trước các sinh viên của Tổng thống Pháp Macron khiến nhiều người không đồng tình.

 
Cãi nhau với vợ, người đàn ông Trung Quốc đu trên capo hơn 20 km
icon

Ông Li bám trên nắp capo ô tô hơn 20 km sau khi tranh cãi với vợ cũ về phân chia tài sản. 

 
Tình hình Syria: Nga đưa tên lửa Hermes tới Syria 'thử lửa'?
icon

Nga được cho đưa tên lửa Hermes tới Syria kiểm chứng năng lực chiến đấu; Thêm phái đoàn liên quân Mỹ tới tỉnh Al-Hasakah là những diễn biến mới của tình hình Syria. 

 
Người dân Nga nghĩ gì về 'Nhà nước liên minh' Nga - Belarus?
icon

RIA trích thông tin của Trung tâm nghiên cứu dư luận Nga VTSIOM cho biết, hơn 40% người Nga tin rằng việc thành lập liên minh Nga-Belarus là không cần thiết, mối quan hệ láng giềng tốt đẹp giữa các quốc gia cần được duy trì.

 
Học sinh Trung Quốc có phải đeo khẩu trang khi đến trường?
icon

Học sinh các cấp ở Trung Quốc không cần phải đeo khẩu trang tại trường, nhưng được khuyến cáo luôn mang sẵn trong cặp đề phòng khi cần.