Chưa kịp dọa người, ‘ma’ đã ngã sấp mặt ở Trung Quốc

Chưa kịp dọa những người có mặt trong phòng, một 'con ma' ở Trung Quốc đã bất ngờ ngã sấp mặt xuống sàn. 

Đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội khiến người xem không khỏi phì cười trước khoảnh khắc tưởng chừng rùng rợn lại hóa chuyện vui.

Theo đó, trong căn nhà ma, một “con ma” thay vì phát ra những tiếng hù họa rợn tóc gáy, thì lại bị vấp ngã xuống sàn từ trong góc trốn. Sau giây phú bàng hoàng, những vị khách có mặt trong phòng đã tới hỗ trợ để đỡ “con ma” đứng dậy.

Một số cư dân mạng Trung Quốc bình luận đây có lẽ là khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất của "con ma" đen đủi. Khi đang cố gắng hù họa những người có mặt trong căn phòng, người đàn ông đóng giả ma không hiểu vì lý do gì mà ngã bổ nhào ra ngoài và rơi cả mặt nạ. Khách hàng ban đầu có đôi chút bị sốc khi chứng kiến cú ngã của người dọa ma, nhưng sau đó đã vội đỡ người này đứng dậy để tiếp tục công việc.

 

“Phản ứng đầu tiên của những người có mặt là giúp đỡ con ma, họ thật tốt bụng”, “Tôi từng vào nhà ma một lần và toàn bộ những con ma trong phòng đều đến kiểm tra xem tôi có ổn không”, “Tôi cho rằng, sau khi được mọi người giúp đỡ, con ma có thể cảm thấy còn bối rối hơn”, là 3 trong số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc.  

Trung Quốc tử hình nữ giáo viên đầu độc 25 học sinh, 1 trẻ tử vong

Trung Quốc tử hình nữ giáo viên đầu độc 25 học sinh, 1 trẻ tử vong

Tòa án Trung Quốc tuyên án tử hình một giáo viên mầm non, sau khi người này dùng chất nitrite đầu độc 25 học sinh và khiến 1 em tử vong.  

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Mỹ điều dàn oanh tạc cơ B-52 tới Trung Đông làm gì?
icon

Sau khi quyết định rút bớt binh sĩ, Mỹ điều động thêm các oanh tạc cơ B-52 để tăng sức mạnh cho lực lượng không quân hoạt động tại Trung Đông.

 
 
Căng thẳng với Ấn Độ, TQ trang bị thêm loạt vũ khí hiện đại cho vùng biên
icon

Giữa lúc căng thẳng biên giới với Ấn Độ chưa hạ nhiệt, quân đội Trung Quốc tiếp tục tăng cường thêm loạt vũ khí hiện đại cho các binh sĩ vùng biên.

 
 
Trung Quốc cho phép người trên 70 tuổi thi lấy bằng lái xe
icon

Trung Quốc cho phép công dân nước này trên 70 tuổi vẫn có thể nộp đơn thi lấy bằng lái xe nếu như sức khỏe đủ đáp ứng các yêu cầu lái xe an toàn.

 
 
Trung Quốc yêu cầu Australian từ bỏ ‘tư tưởng chiến tranh lạnh’
icon

Trung Quốc đưa ra điều kiện nếu Australian không từ bỏ “tư tưởng chiến tranh lạnh”, Bắc Kinh sẽ không nối lại các cuộc đàm phán cấp Bộ trưởng với Canberra.

 
 
Cảnh sát Tây Ban Nha nổ súng bắn vào bụng người vô gia cư
icon

Một người đàn ông vô gia cư đã bị cảnh sát thành phố Barcelona, Tây Ban Nha nổ súng bắn vào bụng hôm 21/11.

 
 
TT Trump nêu tên ‘thủ phạm mới’ khiến ông thất bại
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết các công ty dược phẩm và công nghệ lớn, cũng như giới truyền thông đang làm việc để khiến ông thất bại trong cuộc bầu cử.

 
Nga: Hậu quả kinh hoàng của trận mưa băng ở Vladivostok
icon

Trang Live24 đưa tin, vào đêm ngày 19/11, một thảm họa thiên nhiên đã xảy ra tại thành phố Vladivostok ở vùng Viễn Đông của Nga. Đường xá, ô tô và cây cối bị đóng băng vì mưa băng bất thường.

 
Twitter công bố kế hoạch trao tài khoản chính thức của Tổng thống Mỹ cho ông Biden
icon

Mạng xã hội Twitter dự định chuyển quyền kiểm soát tài khoản chính thức của Tổng thống Mỹ cho ông Joe Biden sau khi ông nhậm chức, ngay cả khi nguyên thủ đương nhiệm Donald Trump không thừa nhận thất bại.

 
Tầm quan trọng của việc giải quyết xung đột Nagorno-Karabakh đối với Nga
icon

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, các cuộc xung đột như đã xảy ra ở Nagorno-Karabakh và việc giải quyết chúng có tầm quan trọng đặc biệt đối với an ninh nội bộ của Nga.

 
Nguyên nhân khiến thu nhập của 1/3 người châu Âu giảm
icon

Thu nhập của 39% cư dân các nước Liên minh châu Âu (EU) đã giảm do cuộc khủng hoảng kinh tế do đại dịch Covid-19 gây ra.