Ông Trump tự tin 'hét' mức giá khủng cho chữ ký rao bán trên eBay

Daily Beast đưa tin, mới đây, sau cuộc thảo luận bàn tròn về sự tàn phá do cơn bão Laura gây ra, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gợi ý rằng chữ ký của ông có thể đem bán trên eBay với giá 10.000 USD.
Mỏ khí đốt mới sẽ không khiến Thổ Nhĩ Kỳ quay lưng với Nga

Mỏ khí đốt mới sẽ không khiến Thổ Nhĩ Kỳ quay lưng với Nga

Theo tờ Al Jazeera, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga vẫn cần nhau trong một số vấn đề từ Syria đến Libya và an ninh ở Biển Đen.

Theo đó, ông Donald Trump đã trao những bức ảnh có chữ ký của ông cho các nhân viên cứu hộ và khuyến khích họ làm giàu bằng chính những chữ ký này.

Ông Trump tự tin 'hét' mức giá khủng cho chữ ký rao bán trên eBay
Tổng thống Mỹ Donald Trump ký lên chiếc mũ. (Ảnh: AP)

Ông Trump đã khuyên các quan chức đưa chữ ký của ông lên một cuộc đấu giá trực tuyến. “Hãy đem bán chữ ký này ngay hôm nay trên eBay. Bạn sẽ nhận được 10.000 USD. Nếu tôi tự tay viết tên bạn sẽ mất đi nhiều giá trị. Vì thế, hãy bán chữ ký của tôi ngay hôm nay trên eBay”, ông Trump nói.

Sự kiện này là một phần trong chuyến đi tới Louisiana và Texas của Tổng thống Trump để xem xét thiệt hại và nghe ý kiến ​​của các nhà lãnh đạo tiểu bang và địa phương về những gì họ cần để phục hồi sau cơn bão.

Theo eBay, chữ ký của Tổng thống Trump thường được bán ra với mức giá thấp hơn nhiều.

 

Vào đêm thứ Năm (27/8), một cơn bão cấp 4 đã đổ bộ vào bang Louisiana của Mỹ. Sức gió có tốc độ lên tới 241 km/h đã quật ngã nhiều cây cối, nhiều tòa nhà bị sập một phần, cửa sổ bị vỡ. Bão khiến ít nhất 14 người ở Louisiana và Texas thiệt mạng, với hơn một nửa trong số này do sử dụng máy phát điện xách tay không đúng cách, dẫn đến nhiễm độc carbon monoxide.

Trước đó, nhà giám định chữ viết tay chuyên nghiệp Sheila Lowe đã nhận xét về chữ ký của ông Trump. Ông Lowe cho biết, chữ ký của ông Trump giống như “hàng rào dây thép gai”. Theo CNN, chữ cái viết hoa có nét rất cao và toàn bộ đường nét đều có góc nhọn, điều đó thể hiện ông Trump là người thích thú về quyền lực của chính mình.

Cũng theo nhà phân tích chữ viết tay kiêm chuyên gia thư bút học Elaine Quigley, “chữ ký của ông Trump đương nhiên là bộ mặt của ông với thế giới. Do đó, ông ấy muốn phải là người giữ thế áp đảo, cứng rắn, quyết liệt và cố gắng kiểm soát chặt chẽ mọi thứ, để ông ấy có thể làm theo ý mình”.

Mới đây, ông Gary Zimet, người buôn đồ kỷ niệm ở bang California (Mỹ) đang rao bán bức ảnh có chữ ký của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un của Triều Tiên với giá 24.000 USD. Bức ảnh khổ 20 x 25 cm, chụp Tổng thống Trump bắt tay Chủ tịch Kim tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều hồi tháng 6/2018 ở Singapore.

Thanh Bình (lược dịch)

 
List comment
 
 
Lần đầu tiên Mỹ sẽ có nữ Bộ trưởng Quốc phòng?
icon

Nhiều khả năng Mỹ sẽ có nữ Bộ trưởng Quốc phòng đầu tiên, nếu nội các của ông Biden lựa chọn bà Michele Flournoy. 

 
 
Mỹ: Hy hữu người đàn ông được cứu sống sau 45 phút chết lâm sàng
icon

Seattle Times đưa tin, tại Mỹ, các bác sĩ đã hồi sinh một người đàn ông chết lâm sàng trong phòng chăm sóc đặc biệt suốt 45 phút mà không có dấu hiệu sự sống.

 
 
5 lý do khiến ông Trump ‘bỏ lỡ’ cơ hội làm Tổng thống
icon

Mới đây, bà Melinda Haring, Phó Giám đốc Trung tâm Á-Âu của Hội đồng Đại Tây Dương, đã liệt kê 5 lý do khiến ông Trump ‘bỏ lỡ’ cơ hội làm Tổng thống nếu ông thất bại trong cuộc bầu cử.

 
 
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện sau 25 ngày vắng bóng
icon

Chấm dứt 25 vắng bóng, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã xuất hiện trong cuộc họp của Bộ Chính trị đảng Lao động Triều Tiên.     

 
 
Quân đội Nga hộ tống 19 xe buýt chở người tị nạn trở về Nagorno-Karabakh
icon

Theo Izvestia, lực lượng gìn giữ hòa bình của Nga đã hộ tống 19 xe buýt chở người tị nạn trở về Nagorno-Karabakh qua hành lang Lachin.

 
 
Mặt nạ hình ông Trump 'ế khách’ ở Nhật Bản
icon

Doanh số bán mặt nạ in hình ông Trump tụt dốc ở một studio của Nhật Bản, trong khi mặt nạ ông Biden lại đang lên ngôi. 

 
Ông Trump đe dọa ‘các vụ kiện lớn’ về vi phạm bầu cử
icon

RIA đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây tiếp tục đe dọa sẽ đệ đơn khiếu kiện lớn để chứng minh tính vi hiến và gian lận của cuộc bầu cử tổng thống vừa qua.

 
Tổng thống Trump lần đầu 'thừa nhận' ông Biden đã chiến thắng
icon

Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng đối thủ đảng Dân chủ Joe Biden “đã thắng vì một cuộc bầu cử bị gian lận”.

 
Ông Biden có thể dừng 'chiến tranh Lạnh' kiểu mới?
icon

Cách tốt nhất để củng cố an ninh của Mỹ là kiềm chế tham vọng địa chính trị của chính nước Mỹ, nguyên nhân gây ra các cuộc xung đột vô tận và không cần thiết với các nước trên thế giới.

 
Philippines: Số nạn nhân thiệt mạng do bão Vamco tăng lên 67 người
icon

Tờ Rappler trích dẫn thông tin từ Hội đồng Giảm thiểu rủi ro thiên tai quốc gia của Philippines (NDRRMC) cho biết, số nạn nhân thiệt mạng do cơn bão Vamco tăng lên 67 người.