Nóng: Tiêm kích F-16 Pakistan bất ngờ rơi, phi công thiệt mạng

Hôm nay (11/3), một tiêm kích F-16 của không quân Pakistan đã không may gặp nạn khiến phi công thiệt mạng.

Theo Sputnik, tiêm kích F-16 của Pakistan gặp nạn trong quá trình bay diễn tập nhằm chuẩn bị cho lễ diễu binh mừng “Quốc khánh Pakistan” được tổ chức vào ngày 23/3.

Tiêm kích F-16 của Pakistan. (Ảnh: Reuters)

Phát ngôn viên không quân Pakistan nhấn mạnh, cơ quan này đang đánh giá tổn thất sau khi chiếc F-16 rơi ở khu vực Islamabad.

Tuy nhiên, truyền thông Pakistanđưa tin Trung úy Nauman Akram đã thiệt mạng sau vụ tai nạn. Hiện chưa có nguồn tin chính thức nào lên tiếng về cái chết của phi công Akram.

Một số đoạn video được công bố trên mạng xã hội đã hé lộ khoảnh khắc chiếc F-16 của Pakistan gặp nạn ngay gần thủ đô Islamabad.

 

Hồi tháng Hai, một chiến đấu cơ của không quân Pakistan cũng đã bị rơi gần Takht Bhai ở vùng Khyber Pakhtunkhwa trong khi đang tiến hành bay huấn luyện thường kỳ.

Video: Tiêm kích F-16 Pakistan bất ngờ rơi, phi công thiệt mạng

Minh Thu (lược dịch)
 
List comment
 
 
Mưa lũ cùng nguy cơ dịch Covid-19 có gây khó khăn cho Triều Tiên?
icon

Mưa lớn gây lũ lụt cùng nguy cơ bùng phát dịch Covid-19 sẽ làm khắc sâu thêm những khó khăn đối với nền kinh tế Triều Tiên.    

 
 
Trung Quốc kết thúc 111 ngày áp sát quần đảo tranh chấp với Nhật Bản
icon

Các tàu của lực lượng hải cảnh Trung Quốc đã chấm dứt chuỗi 111 ngày liên tiếp xuất hiện gần quần đảo tranh chấp với Nhật Bản trên biển Hoa Đông.

 
 
Ba Lan sẽ đối mặt với Nga thế nào khi cho phép Mỹ tăng quân đồn trú?
icon

Ba Lan và Mỹ đã đạt được thỏa thuận mới về hợp tác quân sự, có khả năng sẽ làm Nga phẫn nộ và gia tăng sự chia rẽ trong NATO cũng như chính Warsaw.

 
 
Cuộc chiến chống Covid-19 trên thế giới trở nên khó khăn hơn
icon

Theo kênh SRF của Thụy Sĩ, tình hình đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đang có xu hướng xấu đi.

 
 
Chính giới Mỹ chia rẽ sâu sắc trước thềm bầu cử Tổng thống
icon

Ngày càng nhiều các tổ chức chính trị vốn trước đây ủng hộ ông Trump thì nay đã “quay lưng” phản đối, cuộc bầu cử vào tháng 11 tới đây ở Mỹ được cho là sẽ nhiều biến động.

 
 
Số người chết vì mưa lớn ở Hàn Quốc tăng nhanh
icon

Triều Tiên bất ngờ xả lũ từ con đập ở biên giới mà không thông báo trước cho chính quyền Seoul, trong khi số người chết vì mưa lớn ở Hàn Quốc đang tăng nhanh. 

 
Cháy rừng kinh hoàng ở California tiếp tục lan rộng
icon

Tại tiểu bang Nam California của Mỹ, khoảng 8.000 người đã phải sơ tán do cháy rừng tiếp tục lan rộng, ngọn lửa bao trùm diện tích hơn 1.600 ha.

 
Công ty Nhật cho nhân viên làm việc tới 80 tuổi mới nghỉ hưu
icon

Một thương hiệu bán lẻ đồ điện tử tại Nhật Bản đã nâng tuổi về hưu của nhân viên từ 65 lên thành 80 nhằm khắc phục tình trạng thiếu nguồn nhân lực và già hóa dân số ở nước này.

 
Chính phủ Philippines cạn tiền giữa dịch Covid-19, đội ngũ y tế kiệt sức
icon

Tổng thống Philippines quyết định tái phong tỏa toàn bộ khu vực thủ đô Manila từ ngày 4 – 18/8 để ngăn chặn dịch Covid-19 và thừa nhận chính phủ đang dần cạn tiền. 

 
Hàng nghìn người đổ về lễ hội bia lớn nhất châu Á
icon

Bất chấp dịch bệnh Covid-19, hàng nghìn người vẫn đổ về thành phố Thanh Đảo của Trung Quốc để tham gia lễ hội bia Oktoberfest.